Con trai Huy Tuấn giống cha như tạc

Ngày 05/11/2013 11:56 AM (GMT+7)

NS tài hoa và người vợ thứ hai có một cậu con trai kháu khỉnh, bụ bẫm.

Mới đây, NS Huy Tuấn đã chia sẻ với người hâm mộ và bạn bè hình ảnh con trai đáng yêu của anh. Sinh ngày 8/10/2012, đến nay, con trai Huy Tuấn đã hơn 1 tuổi. Cậu nhóc được bố gọi với cái tên thân mật là Mr Cà. Khi mới sinh, bé nặng  3,4kg, chiều cao 47cm. Còn hiện nay, con trai anh đa có thể ngồi xe đi chơi và đang  tập nói bi bô.

Huy Tuấn và con trai đáng yêu

Không chỉ  giống cha trong từng đường nét, cậu bé còn có mái đầu "trọc"

Con trai Huy Tuấn giống cha như tạc - 3

Những khi rảnh rỗi, Huy Tuấn thường đưa con đi chơi

Con trai Huy Tuấn là kết quả cuộc tình anh và người vợ thứ hai. Sau khi ly hôn người vợ đầu, Huy Tuấn tái hôn với một cô gái sinh năm 1984 và chuyển hẳn vào Sài Gòn sinh sống. Vợ hai của anh không hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, nhưng rất yêu và hiểu anh. Trong một số sự kiện, Huy Tuấn đều dẫn vợ đi cùng, hai người luôn có những cử chỉ âu yếm trước ống kính.

Huy Tuấn rất hạnh phúc bên người vợ thứ hai

Nhạc sĩ nổi tiếng cho biết, anh đang sống những tháng ngày hạnh phúc bên tổ ấm nhỏ. Anh còn rất trân trọng vợ mới ở điều, dù chưa kết hôn nhưng cô hiểu anh và thậm chí không yêu cầu cưới xin linh đình: "Một trong những điều tôi phải cảm ơn cô ấy chính là cô ấy đã không đòi hỏi một đám cưới rình rang, dù cô ấy còn trẻ".

Hình ảnh đáng yêu của con trai Huy Tuấn

Theo N.D (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Thế giới Sao nhí