Con trai Nhật Kim Anh "siêu" đáng yêu dịp Noel

Ngày 21/12/2015 11:07 AM (GMT+7)

Bé Tiin nhà Nhật Kim Anh hóa thân thành ông già Noel vô cùng dễ thương.

Con trai Nhật Kim Anh tên ở nhà là bé Tiin, tên thật Ngô Bửu Long. Tuy chỉ gần 3 tháng tuổi, nhưng cậu  thường xuyên được bố mẹ chụp ảnh, lưu lại nhiều khoảnh khắc đáng yêu.

Trong lễ Giáng sinh đầu tiên của Bé Tiin từ khi chào đời, vợ chồng nam ca sĩ đã thực hiện bộ ảnh gia đình ấm áp.

Nhật Kim Anh luôn mang đến cho người hâm mộ sự ngưỡng mộ bởi họ luôn giữ được tình yêu, sự hạnh phúc trong gia đình của người nổi tiếng.

Chỉ 3 tháng sau khi sinh con Nhật Kim Anh đã tái xuất showbiz dáng gọn gàng như thời "gái son". Cô cũng thể hiện sự đảm đang của người mẹ khi cậu quý tử khỏe mạnh, kháu khỉnh.

Từ khi có con, ông xã của Nhật Kim Anh bớt đi một phần công việc để về nhà gần gũi vợ con nhiều hơn. Anh chia sẻ, anh muốn ở bên con để theo dõi sự trưởng thành cũng như cho các con điểm tựa vững chắc của người cha trong gia đình.

'Noel này chúng tôi khá bận rộn nhưng vẫn dự định thu xếp thời gian để cùng gia đình đi ăn tối sau 11h đêm', Nhật Kim Anh cho biết.

Thời gian sắp tới Nhật Kim Anh sẽ cho phát hành album nhạc dân ca Cha chồng nàng dâu và quay trở lại với lĩnh vực điện ảnh với bộ truyền hình Con dâu nhà họ Tạ. Đây là bộ phim mang hơi hướng kinh dị nhưng cũng đầy ma mị

Theo Gia Hân (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Nhật Kim Anh