Nguyên Khang được á hậu Thụy Vân chỉnh áo trong hậu trường

Ngày 21/12/2015 09:57 AM (GMT+7)

Nam MC và á hậu Thụy Vân thân thiết trong một chương trình.

Mới đây, MC Nguyên Khang có dịp tái ngộ Á hậu Thụy Vân trong một chương trình tìm kiếm tài năng quốc tế.

Trong chương trình, Nguyên Khang đã thể hiện khả năng tiếng Anh lưu loát của mình khi giới thiệu với khán giả những nét độc đáo trong văn hóa, âm nhạc của các quốc gia trên thế giới.

Theo đó, các quốc gia châu Mỹ rất sặc sỡ với trang phục kiểu Carnival và các loại kèn trống. Các quốc gia châu Phi nổi bật với những điệu nhảy thổ dân và những loại gây khiên.

Anh cũng dành một nụ hôn má dành cho nữ thần Venus của đội Peru. Đây cũng chính là cách chào thân mật của quốc gia này mà anh đã được cô gái trong tiết mục Nữ thần hướng dẫn.

Dù gặp nhau nhiều lần, nhưng đây là lần đầu Thụy Vân và Nguyên Khang kết hợp với nhau trên một sân khấu quốc tế. Cô không quên học hỏi những kinh nghiệm dẫn dắt chương trình từ đàn anh.

Trước khi lên sân khấu, Thụy Vân còn tận tình chỉnh sửa lại trang phục cho Nguyên Khang. Cả hai đã có sự phối hợp rất ăn ý với nhau.

Trong đêm diễn, Thụy Vân và Nguyên Khang cũng đã thay 2 bộ trang phục và phối màu rất ăn ý, Vàng đen, và tím

Thụy Vân chia sẻ: "Tôi rất vui khi được đứng chung sân khấu với anh Khang. Anh là một trong những MC có khả năng xử lý tình huống tốt, khả năng thông thạo ngoại ngữ. Tôi học được nhiều khi làm việc cùng anh"

Nguyên Khang thì cho biết, Thụy Vân rất xinh đẹp. "Tôi đã theo dõi cô ấy trong chương trình Chuyển động 24, khéo léo, thông minh, linh hoạt. Cô ấy là người cầu tiến và thân thiện. Tôi rất thích làm việc cùng Vân"

Theo T.A (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Thụy Vân