Con trai Subeo "già dặn" trong mắt Hồ Ngọc Hà

Ngày 28/06/2016 09:44 AM (GMT+7)

Hà Hồ gọi con trai Subeo là "đại gia" khi biết chọn đồ và trả giá cho mẹ trong chuyến du lịch Singapore.

Hồ Ngọc Hà và con trai Subeo vừa có chuyến du lịch Singapore. Trong chuyến đi này còn có cả nhà thiết kế Lý Quí Khánh. Anh rất thân thiết bên hai mẹ con giám khảo The Face. Lý Quí Khánh chia sẻ, anh đã cùng Hà Hồ, bé Subeo đi chèo thuyền và cho biết hai mẹ con người đẹp đều mê cảm giác mạnh.

Hà Hồ và con trai thân thiết bên nhà thiết kế Lý Quí Khánh trong chuyến du lịch nước ngoài.

Hà Hồ cũng vừa khoe bức ảnh con trai Subeo trong một trung tâm mua sắm ở đảo quốc sư tử, đồng thời tâm sự về sự dạn dĩ của chàng quý tử nhỏ. Nữ ca sĩ Destiny dí dỏm gọi con là "đại gia" và kể: "Đại gia đang trả giá, chọn đồ cho mẹ Hà quay The Face, thích cái này, không thích cái kia. Sợ thật... Không mua theo ý ảnh thì ảnh hông có trả tiền... Đại gia gì kỳ quá... 6 tuổi mà ổng làm như 6 chục".

Bé Subeo đi chọn đồ cho mẹ ở Singapore.

Bé Subeo vừa tròn tuổi lên 6 cách đây vài ngày. Trong tiệc sinh nhật của con trai ở trường và ở nhà, Hà Hồ và chồng cũ Cường Đô La đã tái hợp, vui vẻ bên nhau vì bé Subeo. Ở tuổi lên 6, Subeo khá cao cũng như bạo dạn, tự tin hơn nhiều bạn nhỏ. Con trai của "đại gia phố núi" Quốc Cường Gia Lai và nữ ca sĩ sinh năm 1984 cũng từng góp mặt cùng mẹ trong nhiều sự kiện. Subeo còn có gu thời trang sành điệu, được coi là một trong những hot boy nhí nổi bật của showbiz Việt.

Con trai Hồ Ngọc Hà vui vẻ bên bố mẹ trong ngày sinh nhật cách đây vài ngày.

Con trai Subeo quot;già dặnquot; trong mắt Hồ Ngọc Hà - 5

Hot boy nhí của showbiz Việt ngày càng dạn dĩ.

Con trai Subeo quot;già dặnquot; trong mắt Hồ Ngọc Hà - 6

Con trai Subeo quot;già dặnquot; trong mắt Hồ Ngọc Hà - 7

Khoảnh khắc tình cảm của Hà Hồ bên con trai.

Theo Nhân Nhân (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hồ Ngọc Hà
Tin hay đừng bỏ lỡ