Con út Bằng Kiều chuyên làm 'phó nháy' cho người yêu của bố

Ngày 15/05/2016 12:04 PM (GMT+7)

Ít ai biết những tấm hình đầy nghệ thuật của Dương Mỹ Linh là do con trai út Bằng Kiều chụp.

Cặp đôi Bằng Kiều và Dương Mỹ Linh đã công khai tình cảm được2 năm. Nam ca sĩ Trái tim bên lề và Hoa hậu phụ nữ qua ảnh 2006 ngày càng gắn bó, ngọt ngào. Dương Mỹ Linh đã theo bạn trai sang Mỹ sinh sống. Đặc biệt, cô còn chiếm được cảm tình của cả 3 quý tử nhà Bằng Kiều. Dương Mỹ Linh và các con Bằng Kiều rất gần gũi, vui vẻ bên nhau. Cô thường xuyên đưa các bé đi chơi.

Sáng nay, Bằng Kiều tiết lộ "hậu trường" chụp ảnh của Dương Mỹ Linh trong một khung cảnh nên thơ ở Mỹ. Trong đó, người chụp cho Hoa hậu chính là con trai út Bằng Kiều - bé Kenzi, mới chưa đầy 5 tuổi. Anh dí dỏm nói rằng, con trai mình giờ có nghề "chụp ảnh dạo".

Con trai út Bằng Kiều "tác nghiệp" cho Dương Mỹ Linh.

Hai cậu bé Bằng Phương và Bằng Anh cũng có mặt.

Cách đây không lâu, Dương Mỹ Linh đã phát hiện ra khả năng chụp ảnh "siêu chuẩn" của bé Kenzi và  hé lộ người chụp những bức hình đầy nghệ thuật cho mình là quý tử út của bạn trai. Cô còn ngọt ngào nhắn nhủ Bằng Kiều: "Bây giờ em đã có "phó nháy " mới rồi mình à, mình thông cảm nhé. Hôm nay có "em" qua nhà chơi, thế là cô đánh dậm được mớ hình do em chụp, không ngờ em chụp chuẩn thế luôn".

Theo thời gian, người đẹp sinh năm 1984 càng thấy bé Kenzi "lên tay" khi chụp hình cho mình. Cô thường khoe với bạn trai các bức hình do Kenzi chụp.

Ít ai biết, những bức hình đẹp như thế này của Hoa hậu là do bé Kenzi chụp.

Cậu bé chụp hình đầy nghệ thuật cho người yêu của bố.

Kenzi chụp street style sành điệu của Dương Mỹ Linh.

Dương Mỹ Linh rất yêu quý con trai Bằng Kiều.

Cô thân thiết với cả 3 quý tử của người yêu.

Bằng Kiều bên các tình yêu của mình.

Hiện tại, Bằng Kiều và Dương Mỹ Linh có cuộc sống hạnh phúc, yên bình bên nhau, tuy nhiên cặp đôi vẫn chưa tiết lộ về đám cưới. Cả hai đã từng trải qua nhiều lời dị nghị để đến với nhau, nhất là khi Bằng Kiều có một lần lỡ dở hôn nhân với Trizzie Phương Trinh. Vừa qua, Dương Mỹ Linh tâm sự mẹ cô đã chịu nhiều điều tiếng vì mình. Song tất cả những sóng gió ấy đã qua.

Theo Cát Cát (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Bằng Kiều