Công khai đóng thuế hơn 2 tỷ, thu nhập của H'Hen Niê sau khi thành Hoa hậu "khủng" cỡ nào?

Ngày 02/04/2020 16:00 PM (GMT+7)

Kể từ khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 và đạt thành tích Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018, cuộc đời của H’Hen Niê bước sang trang mới.

Từng có nhiều người đẹp "đổi đời" nhờ chiếc vương miện Hoa hậu, và H'Hen Niê là một trường hợp như vậy. Từ cô gái dân tộc có ý chí và lối sống tích cực nhưng hoàn cảnh gia đình nghèo khó, H’Hen Niê giờ đây nhà cao cửa rộng, thu nhập mỗi năm cao ngất ngưởng… sau khi trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2017.

Mới đây, trong chuyến đi dài ngày về quê thăm gia đình, H’Hen Niê đã công khai hình ảnh đi nộp thuế thu nhập cá nhân với số tiền "khủng". Cô viết: “Đóng xong là mừng á, mừng hơn là không phải xuống Sài Gòn nè. Cảm ơn cơ quan thuế đã hỗ trợ em, cảm thấy nhẹ nhõm quá ạ!”. Dù sau đó hình ảnh nhanh chóng được gỡ bỏ, nhưng dân mạng đã lan truyền bức ảnh và suy ra số tiền mà người đẹp đã nộp. Ước tính, số tiền mà Hoa hậu H’Hen Niê đăng tải có tổng giá trị vào khoảng hơn 2 tỷ đồng.

Công khai đóng thuế hơn 2 tỷ, thu nhập của Hamp;#39;Hen Niê sau khi thành Hoa hậu amp;#34;khủngamp;#34; cỡ nào? - 1

Hoa hậu H'Hen Niê khoe hình ảnh đi đóng thuế với số tiền không nhỏ.

Từ con số này, cộng đồng mạng đã suy ra mức thu nhập tạm tính của Hoa hậu H’Hen vào khoảng 22 tỷ đồng mỗi năm, đó là chưa kể các hợp đồng được nhãn hàng đóng thuế khi ký kết. "Nếu khấu trừ toàn phần 10% thu nhập cá nhân thì đoán chị ấy thu nhập chưa trừ thuế đi là khoảng 22 tỷ”, “Tính thuế thu nhập cá nhân là 10% nha. Tức là riêng phần 2,2 tỷ thuế trên thì thu nhập là 22 tỷ đó. Chưa kể các hợp đồng được brand đóng thuế cho nữa”… là một số bình luận của dân mạng.

Công khai đóng thuế hơn 2 tỷ, thu nhập của Hamp;#39;Hen Niê sau khi thành Hoa hậu amp;#34;khủngamp;#34; cỡ nào? - 3

Hoa hậu H'Hen Niê kiếm thu nhập khủng sau khi đăng quang cuộc thi sắc đẹp.

Xét thực tế, kể từ khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, H’Hen Niê được các nhãn hàng săn đón làm đại diện thương hiệu, nhận nhiều hợp đồng quảng cáo và sự kiện lớn nhỏ. Nhất là khi trở về từ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018 với vị trí Top 5, thứ hạng của H’Hen Niê trên bảng xếp hạng sắc đẹp lại tăng thêm một bậc.

H’Hen Niê thường xuyên góp mặt trong các show thời trang quốc tế. Được biết, ở những sự kiện này, cát-xê cho các Hoa hậu được mời dao động ở mức 5.000 - 15.000 USD (gần 200 đến 350 triệu đồng). Cô cũng xuất hiện rất nhiều trên sóng truyền hình qua các gameshow trong vai trò khách mời, thí sinh (Cuộc đua kỳ thú), đóng MV ca nhạc, v.v...

Công khai đóng thuế hơn 2 tỷ, thu nhập của Hamp;#39;Hen Niê sau khi thành Hoa hậu amp;#34;khủngamp;#34; cỡ nào? - 4

Hoa hậu H'Hen Niê nhiều lần xuất hiện trên sàn catwalk với vai trò vedette.

Công khai đóng thuế hơn 2 tỷ, thu nhập của Hamp;#39;Hen Niê sau khi thành Hoa hậu amp;#34;khủngamp;#34; cỡ nào? - 5

Cô trở thành đại sứ cho nhiều dự án cộng đồng, gương mặt đại diện của nhiều nhãn hàng nổi tiếng.

Công khai đóng thuế hơn 2 tỷ, thu nhập của Hamp;#39;Hen Niê sau khi thành Hoa hậu amp;#34;khủngamp;#34; cỡ nào? - 6

Người đẹp cũng tích cực thực hiện các dự án quảng bá hình ảnh, du lịch, văn hoá, con người.

Công khai đóng thuế hơn 2 tỷ, thu nhập của Hamp;#39;Hen Niê sau khi thành Hoa hậu amp;#34;khủngamp;#34; cỡ nào? - 7

Hiện H'Hen Niê sống trong một căn hộ cao cấp ở TP.HCM.

Công khai đóng thuế hơn 2 tỷ, thu nhập của Hamp;#39;Hen Niê sau khi thành Hoa hậu amp;#34;khủngamp;#34; cỡ nào? - 8

Trong 2 năm đương niệm, cô được đưa đón tận nơi bằng những chiếc xe siêu sang.

Sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ, H’Hen Niê chuyển tới một căn hộ cao cấp tại TP.HCM và sử dụng căn hộ này trong 2 năm đương nhiệm. Cô cũng thay đổi về cách ăn mặc, trang điểm, chăm diện phụ kiện đắt tiền hơn khi tới các sự kiện, luôn có xe riêng đưa đón. 

Đầu năm 2020, H'Hen Niê chia sẻ đã hoàn thành tâm nguyện xây một căn nhà tại Đăk Lăk cho gia đình. Theo những hình ảnh đăng tải, tổ ấm của H'Hen Niê được thiết kế theo dạng nhà ống, rộng rãi và sạch sẽ. Phần cánh cửa và cổng được làm từ gỗ. Ở lối ra vào, người đẹp Ê Đê trồng nhiều loại hoa rực rỡ sắc màu. Toàn bộ chi phí trong lần tu sửa, xây dựng lại cơ ngơi này được Hoa hậu bỏ tiền túi thực hiện. Cô không quên trang trí thêm nhiều cây cảnh xung quanh.

Trước đó, H'Hen Niê từng chia sẻ mong muốn lớn nhất của cô trước tuổi 30 là sửa sang lại ngôi nhà cũ ở quê nhà Đắk Lắk sao cho đầy đủ tiện nghi để phụng dưỡng cha mẹ tuổi già. Cô cũng từng cho biết đã trả hết nợ cho gia đình sau khi trở thành Hoa hậu"Như mọi người biết, gia đình tôi vốn thiếu thốn, nợ nần cũng nhiều. Những khoản nợ giờ gần như đã hoàn thành. Đó là niềm hạnh phúc của tôi", H'Hen Niê nói.

Công khai đóng thuế hơn 2 tỷ, thu nhập của Hamp;#39;Hen Niê sau khi thành Hoa hậu amp;#34;khủngamp;#34; cỡ nào? - 9

Ngôi nhà ở quê được H'Hen Niê xây sửa lại khang trang cho gia đình.

Công khai đóng thuế hơn 2 tỷ, thu nhập của Hamp;#39;Hen Niê sau khi thành Hoa hậu amp;#34;khủngamp;#34; cỡ nào? - 10

Người đẹp từng khoe mua chiếc túi hàng hiệu trị giá gần 50 triệu đồng. Cô cũng từng đi một đôi giày nổi tiếng có giá 120 triệu đồng. 

Công khai đóng thuế hơn 2 tỷ, thu nhập của Hamp;#39;Hen Niê sau khi thành Hoa hậu amp;#34;khủngamp;#34; cỡ nào? - 11

Dù không phải là tín đồ hàng hiệu, nhưng với vị trí của một Hoa hậu, H'Hen Niê cũng ý thức được việc phải mặc đẹp và phù hợp trong từng hoàn cảnh.

Công khai đóng thuế hơn 2 tỷ, thu nhập của Hamp;#39;Hen Niê sau khi thành Hoa hậu amp;#34;khủngamp;#34; cỡ nào? - 12

Người đẹp còn có sở thích mua vàng thay vì hàng hiệu. Cô từng chia sẻ thù lao kiếm được sau khi trừ ra các khoản làm từ thiện, chăm lo gia đình… thì sẽ dùng vào việc mua vàng. 

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/cong-khai-dong-thue-hon-2-ty-thu-nhap-cua-hhen-nie-sau-khi-than...

Đưa bạn trai về ra mắt gia đình, Hoa hậu HHen Niê đã tính đến chuyện kết hôn?
H'Hen Niê vừa chia sẻ việc cùng bạn trai về Đắk Lắk gặp gia đình, không quên khiến người hâm mộ tò mò với bình luận ẩn ý liên quan đến chuyện kết hôn.
Tiểu Minh (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao