Hoa hậu H'Hen Niê tự hào thông báo đã trả gần hết nợ sau 1 năm đăng quang

Ngày 22/10/2018 15:00 PM (GMT+7)

Vốn sinh ra trong gia đình dân tộc thiểu số nghèo khó, sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, H'Hen Niê đã đỡ đần cho bố mẹ rất nhiều.

XEM VIDEO: Hoa hậu H'Hen Niê thể hiện khả năng nói tiếng Anh.

Từ khi đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2018, H'Hen ghi dấu ấn trong lòng công chúng với vẻ ngoài khoẻ khoắn cùng trái tim ấm áp, yêu đời. 

Xuất thân trong một gia đình nghèo khó tại Daklak, cuộc đời H'Hen Niê sang trang mới chỉ sau một đêm khi cô đăng quang với chiếc vương miện danh giá. Từ đó đến nay, người đẹp Ê Đê luôn là cái tên được chú ý mỗi khi xuất hiện ở các sự kiện hay trong cuộc sống thường ngày. 

Mới đây, Hoa hậu H'Hen Niê đã có những chia sẻ thẳng thắn về sự nghiệp cũng như cuộc sống cá nhân. Đặc biệt khi nhắc đến gia đình, người đẹp cho biết không có nhiều điều thay đổi. “Hiện tại, cuộc sống gia đình tôi gần như vẫn thế. Như mọi người biết, gia đình tôi vốn thiếu thốn, nợ nần cũng nhiều. Những khoản nợ giờ gần như đã hoàn thành. Đó là niềm hạnh phúc của tôi."

Hoa hậu Hamp;#39;Hen Niê tự hào thông báo đã trả gần hết nợ sau 1 năm đăng quang - 1

H'Hen Niê cho biết gia đình cô vẫn có cuộc sống giản dị bình thường. Cô vui mừng khi cho biết thêm mình đã trả gần hết nợ cho bố mẹ.

Hoa hậu Hamp;#39;Hen Niê tự hào thông báo đã trả gần hết nợ sau 1 năm đăng quang - 2

H'Hen Niê chụp ảnh cùng mẹ.

Được biết, nhà H'Hen Niê có đến 6 anh chị em. Từ nhỏ, Hoa hậu Hoàn Vũ 2018 đã phải làm rất nhiều công việc từ hái cà phê, chăn bò, rửa bát thuê,... nhưng vẫn kiên quyết theo học văn hoá đến cùng. H'Hen Niê luôn là tấm gương để mọi người trong gia đình noi theo.

Về ý kiến cho rằng nhiều người đẹp "đổi đời" sau khi đăng quang cuộc thi sắc đẹp, H'Hen Niê cười nói: “Khi đăng quang Hoa hậu, không phải có cục tiền từ trên trời rơi xuống cho mình đâu. Bản thân mình phải làm việc kiếm tiền, và số tiền đó xứng đáng với mình”, cô khẳng định.

Hoa hậu Hamp;#39;Hen Niê tự hào thông báo đã trả gần hết nợ sau 1 năm đăng quang - 3

Sau khi đăng quang, H'Hen Niê nhận được nhiều sự yên mến từ khán giả. 

Hoa hậu Hamp;#39;Hen Niê tự hào thông báo đã trả gần hết nợ sau 1 năm đăng quang - 4

Hình ảnh mới nhất của H'Hen Niê tại sự kiện diễn ra chiều ngày 21/10 tại Hà Nội.

Ngoài những chia sẻ về cuộc sống gia đình, H'Hen Niê cũng không giấu diếm khi trả lời câu hỏi về chuyện tình cảm: “Thật sự, tôi muốn mình trưởng thành hơn, lớn hơn và đủ chính chắn để tính đến chuyện yêu đương. Tôi cũng không có đại gia nào cả”.

Nói về mẫu đàn ông lý tưởng, H'Hen Niê muốn bạn trai có năng lượng tích cực trong cuộc sống. Họ cũng phải là người vui vẻ giống như cô. Những tiêu chí như công việc, tuổi tác, nghề nghiệp thì người đẹp chưa nghĩ đến.

HHen Niê: Mọi người lầm tưởng cứ thành Hoa hậu là có cục tiền từ trên trời rơi xuống
"Hoa hậu hay bất cứ nghề nào, làm thì có tiền, không làm thì không có" - H'Hen Niê chia sẻ.
Theo Cỏ (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và người yêu