Công nương Kate đội vương miện của mẹ chồng đi sự kiện

Ngày 09/12/2015 17:12 PM (GMT+7)

Chiếc vương miện lấp lánh giúp Công nương Kate thêm phần quý phái, sang trọng.

Công nương Kate đội vương miện của mẹ chồng đi sự kiện

Tham gia một sự kiện do Nữ hoàng tổ chức tối qua (ngày 9/12), vợ chồng Hoàng tử William và Công nương Kate Middleton nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý. Xuất hiện tại sự kiện lần này, Công nương Kate khiến nhiều người bất ngờ khi lần đầu đội chiếc vương miện sáng giá của Hoàng gia Anh. Đây thực chất là chiếc vương miện mà cố Công nương Diana.

Công nương Kate đội vương miện của mẹ chồng đi sự kiện - 1

Công nương Kate Middleton xuất hiện tại sự kiện với chiếc vương miện của cố Công nương Diana.

Công nương Kate đội vương miện của mẹ chồng đi sự kiện - 2

Công nương Kate đội vương miện của mẹ chồng đi sự kiện - 3

Chiếc vương miện khiến Công nương thêm phần sang trọng, quý phái.

Công nương Kate đội vương miện của mẹ chồng đi sự kiện - 4

Công nương Kate Middleton sánh đôi bên Hoàng tử William.

Được biết, chiếc vương miện được thiết kế vào năm 1914 dành cho Hoàng hậu Mary, vợ Vua George V. Sau đó, Hoàng hậu Mary đã truyền lại vương miện cho cháu gái là Nữ hoàng Elizabeth II. Sau này, chiếc vương miệng sáng giá lại được trao cho Công nương Diana vào ngày cưới của bà với Thái tử Charles vào năm 1081. Tuy nhiên, sau khi ly hôn năm 1996, cố Công nương đã trả lại vương miện cho Nữ hoàng.

Chiếc vương miện mà Công nương Kate đeo tối qua chính là vương miện mà Công nương Diana từng đeo. Vương miện có 19 khung đính kim cương và mỗi một khhung đều có một hạt ngọc trai sáng lấp lánh.

Công nương Kate đội vương miện của mẹ chồng đi sự kiện - 5

Công nương Kate đội vương miện của mẹ chồng đi sự kiện - 6

Hình ảnh Công nương Diana với chiếc vương miện sáng giá.

Công nương Kate đội vương miện của mẹ chồng đi sự kiện - 7

Vương miện có 19 khung đính kim cương và mỗi một khhung đều có một hạt ngọc trai sáng lấp lánh.

Xem lại hình ảnh trong đám cưới Hoàng gia Anh:

Đây không phải là lần đầu tiên Công nương Kate xuất hiện với những trang sức sáng giá của Công nương Diana. Thậm chí bà xã của Hoàng tử William còn nhiều lần được nhận xét là có gout thời trang phong cách giống hệt mẹ chồng quá cố.

Angelina Jolie vẫn rất lạnh nhạt với bố đẻ

Xuất hiện trên talkshow Loose Women ngày 3/12 vừa rồi, Burt Reynolds, bạn thân của ông Jon Voight - bố Angelina Jolie cho biết trong suốt khoảng thời gian qua mối quan hệ của nữ minh tinh nổi tiếng và bố không hề tốt đẹp như nhiều người tưởng. Angelina Jolie đối xử rất lạnh nhạt với ông Jon Voight mặc dù ông là bố đẻ của cô.

"Ông Jon là một người rất tốt mà tôi luôn yêu quý. John không đáng bị Angelina Jolie đối xử tồi tệ như vậy. Dù cả hai đã làm lành nhưng cô ấy vẫn luôn giữ khoảng cách với bố", Burt Reynolds chia sẻ.

Công nương Kate đội vương miện của mẹ chồng đi sự kiện - 10

Burt Reynolds chia sẻ câu chuyện về bố con Angelina Jolie và Jon Voight.

Công nương Kate đội vương miện của mẹ chồng đi sự kiện - 11

Angelina Jolie và Jon Voight vẫn giữ khoảng cách với nhau.

Trên thực tế, Jon Voight chính là người đã bỏ rơi gia đình vì người phụ nữ khác. Thời điểm đó Angelina Jolie mới được 1 tuổi. Đến năm nữ minh tinh nổi tiếng được 3 tuổi, Jon mới quay trở về và nuôi dưỡng tình cha con. Nhưng, sau đó vài năm, bố mẹ của Angelina chính thức ly hôn và nữ minh tinh luôn chỉ trích chính bố là người đã phải bội và bỏ rơi hai mẹ con. Mối quan hệ của hai bố con bắt đầu đến đỉnh điểm khi chính ông Jon tuyên bố rằng con gái có "vấn đề về thần kinh".

Mặc dù hiện tại mối quan hệ của hai bố con đã làm lành nhưng Angelina Jolie đã không mời bố tới đám cưới của cô và Brad Pitt vào năm ngoái. Ông cũng không hay biết gì về chuyện con gái phẫu thuật cắt bỏ ngực.

Công nương Kate đội vương miện của mẹ chồng đi sự kiện - 12

Jon Voight không được mời tới đám cưới của con gái.

Được biết, mối quan hệ của ông Jon Voight với các cháu cũng không thân thiết vì hiếm khi có cơ hội gặp nhau. Riêng Brad Pitt, ông Jon từng vài lần chơi golf với nam tài tử nhưng cả hai ít chụp ảnh chung khi đi cùng nhau.

Theo Sao Biển/ DM (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hoàng gia Anh