Huỳnh Hiểu Minh tiết lộ lý do Angelababy giám định "dao kéo"

Ngày 09/12/2015 15:28 PM (GMT+7)

Trước những tin đồn không hay về vợ, Huỳnh Hiểu Minh lại một lần nữa lên tiếng.

Huỳnh Hiểu Minh tiết lộ lý do Angelababy giám định "dao kéo"

Dù đã chính thức đi dám định vẻ đẹp tự nhiên không "dao kéo" nhưng Angelababy vẫn luôn là tâm điểm soi mói của báo chí truyền thông và các fan trong các cuộc bình luận về nhan sắc. Mới đây, trong cuộc trả lời phỏng vấn, Huỳnh Hiểu Minh đã có những chia sẻ rất riêng xung quanh những lời bàn tán về vợ.

Huỳnh Hiểu Minh tiết lộ lý do Angelababy giám định quot;dao kéoquot; - 1

Huỳnh Hiểu Minh lại lên tiếng bênh vực vợ trong sự kiện mới đây.

Huỳnh Hiểu Minh tiết lộ lý do Angelababy giám định quot;dao kéoquot; - 2

Huỳnh Hiểu Minh tiết lộ 3 lý do khiến Angelababy đi giám định nhan sắc.

Nam tài tử cho biết: "Ban đầu tôi kịch liệt phản đối chuyện giám định nhan sắc. Nhưng vì tôi thấy rằng bản thân mình trong sạch thì không cần phải giải thích nhiều. Tôi cũng thương cô ấy vì làm những giám định đó có thể ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng Baby vẫn quyết tâm muốn làm.

Có 3 lý do khiến Angelababy làm điều này: Đầu tiên giám định từ bây giờ để sau này chuyện mang thai không bị ảnh hưởng. Thứ 2, giám định có lợi cho việc tranh kiện trên tòa. Thứ 3, cô ấy cho rằng sau này con cái của chúng tôi nhìn thấy những bài báo đó sẽ cảm thấy bị ấm ức và cô ấy quyết tâm chứng minh sự trong sạch của mình".

Đây không phải lần đầu tiên Huỳnh Hiểu Minh lên tiếng bênh vực bà xã. Trong khoảng thời gian 6 năm bên nhau, nam tài tử nổi tiếng đã nhiều lần lên tiếng nói tốt cho Angelababy trước báo chí truyền thông.

Huỳnh Hiểu Minh tiết lộ lý do Angelababy giám định quot;dao kéoquot; - 3

Vẻ ngoài xinh đẹp của bà xã Huỳnh Hiểu Minh trong sự kiện mới đây.

Hiện tại, sau đám cưới ngôn tình, Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh tiếp tục công việc còn dang dở. Mới đây nhất, khi xuất hiện tại một sự kiện ở Thượng Hải, Angelababy lại khiến khán giả xao lòng với vẻ đẹp tựa như nữ thần trong bộ váy đỏ khoe làn da trắng và đôi chân nuột nà.

Khán giả bất ngờ khi Trịnh Sảng, Dương Mịch nhận giải thưởng diễn xuất

Mới đây, Hiệp hội các nhà nghệ thuật truyền hình Trung Quốc vừa công bố kết quả cuộc bình chọn Diễn viên phim truyền hình Trung Quốc tốt nhất năm 2015. Trong số những cái tên có mặt trong danh sách không thể không nhắc tới nhóm xanh lam (độ tuổi từ 40 – 55) gồm: Chung Hán Lương, Tống Giai Luân, Trương Quốc Cường, Trương Gia Dịch, Vương Chí Phi, Phạm Minh, Diêm Ni, Châu Tấn, Du Phi Hồng, Hà Trại Phi, Ninh Tịnh, Giang San; Nhóm xanh lục (độ tuổi từ 18 – 39) gồm: Hồ Ca, Hoắc Kiến Hoa, Dư Thiếu Quần, Mã Thiên Vũ, La Tấn, Lý Thần, Triệu Lệ Dĩnh, Vương Lực Khả, Lưu Thi Thi, Trịnh Sảng, Dương Mịch. Nhóm cuối cùng là các ngôi sao nhí đang được yêu thích hiện nay.

Huỳnh Hiểu Minh tiết lộ lý do Angelababy giám định quot;dao kéoquot; - 6

Hiệp hội các nhà nghệ thuật truyền hình Trung Quốc vừa công bố kết quả cuộc bình chọn Diễn viên phim truyền hình Trung Quốc tốt nhất năm 2015.

Ngay sau khi bảng danh sách được công bố, rất nhiều khán giả đã tỏ ra bất bình trước kết quả này. Ở hạng mục nữ, không ít người cho rằng Dương Mịch, Trịnh Sảng, Triệu Lệ Dĩnh là những ngôi sao còn khá non tay trong diễn xuất. Hầu hết các vai diễn của những người đẹp này đều một màu và thiếu sức sống. Trong khi đó những cái tên ấn tượng như Triệu Vy, Tôn Lệ lại không có mặt trong bảng danh sách.

Huỳnh Hiểu Minh tiết lộ lý do Angelababy giám định quot;dao kéoquot; - 7

Dương Mịch không nhận được sự ủng hộ của khán giả khi nhận được giải thưởng diễn xuất.

Huỳnh Hiểu Minh tiết lộ lý do Angelababy giám định quot;dao kéoquot; - 8

Trịnh Sảng cũng bị chê một màu, diễn xuất kém.

Về phía nam, ba cái tên Hoắc Kiến Hoa, Mã Thiên Vũ, Lý Thần cũng không nhận được sự đồng tình của khán giả. Trong khi Mã Thiên Vũ mới nổi trong năm qua, Lý Thần vẫn chưa có một vai diễn để đời thì Hoắc Kiến Hoa lại bị chê nhạt và hơi gồng dù anh tham gia khá nhiều dự án. Hãy nhắm mắt khi anh đến là một minh chứng cho thấy sự thể hiện có phần cứng của nam tài tử này trong các phân đoạn tình cảm.

Một số khán giả tỏ ra bất bình trước khi cuộc bình chọn công bố kết quả. Nhiều người khẳng định kết quả của cuộc bình chọn là do "fan ai nhiều, người ấy thắng".

Huỳnh Hiểu Minh tiết lộ lý do Angelababy giám định quot;dao kéoquot; - 9

Tham gia khá nhiều vai nhưng Hoắc Kiến Hoa bị chê hơi cứng trong các phân cảnh tình cảm.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy