Cư dân mạng sốc với giải Mai Vàng 2013

Ngày 19/01/2014 16:30 PM (GMT+7)

Nhóm Bee.T bất ngờ nhận giải Nhóm nhạc được yêu thích nhất khiến khán giả ngỡ ngàng.

Giải Mai Vàng 2013 đã kết thúc ngày hôm qua với hàng loạt giải thưởng được trao. Tuy nhiên, bên cạnh những hạng mục giải thưởng được trao cho những nghệ sĩ xứng đáng, một số giải thưởng đến giờ này vẫn khiến công chúng ngỡ ngàng.

Noo Phước Thịnh, Đông Nhi đăng quang xứng đáng

Giải thưởng được mong đợi nhất trong năm Nam, nữ ca sĩ nhạc nhẹ xuất sắc được Hồ Ngọc Hà và Quang Dũng lên công bố. Và năm nay, hai giải thưởng này được trao cho Noo Phước Thịnh và Đông Nhi. Khi lên nhận giải, Noo Phước Thịnh không khỏi xúc động cảm ơn các anh chị ca sĩ, nghệ sĩ thế hệ trước đã dìu dắt mình. Còn Đông Nhi nói rằng Mai Vàng là giải thưởng mà cô ao ước từ lâu. Cô gửi lời cảm ơn đến BTC đã tạo điều kiện cho mình “cầm được cây mai vàng danh giá trên tay để Tết về tặng bố mẹ”.

Noo Phước Thịnh và Đông Nhi đoạt giải Nam, nữ ca sĩ xuất sắc trong năm

2 ca sĩ nhí mới nổi trong năm là Phương Mỹ Chi và Quang Anh cũng giành giải Ca sỹ hát nhạc dân ca được yêu thích nhất và Top 10 ca sỹ được yêu thích nhất trong năm. Nếu như Phương Mỹ Chi vượt qua các cô, chú đi trước để nhận giải thưởng này thì Quang Anh cũng không hề kém cạnh khi nằm trong top 10 và giành riêng giải thưởng được BTC đặc cách - Nam ca sỹ nhạc nhẹ được yêu thích nhất.

Một số giải thưởng xứng đáng khác cũng được trao cho Phương Mỹ Chi, Quang Anh

Bee.T khiến dư luận sốc

Tiêu biểu cho những bất ngờ của giải thưởng Mai Vàng được trao hôm qua, đó là việc nhóm Bee.T giành giải Nhóm nhạc được yêu thích nhất. Với ca khúc I love you – của Phương Uyên) đã bất ngờ vượt 365 (với ca khúc Nơi anh không thuộc về - của Only C), Mắt Ngọc (với ca khúc Dành tặng riêng anh của Liêu Hưng), The Men (với ca khúc Nếu là anh – của Bảo Thạch), V.Music (với ca khúc Sài Gòn Sài Gòn – của Châu Đăng Khoa).

Cư dân mạng sốc với giải Mai Vàng 2013 - 4

Tuy nhiên, bất ngờ xảy ra khi nhóm Bee.T nhận giải Mai vàng cho nhóm nhạc xuất sắc

Ngay khi giải thưởng này được trao, trên mạng đã xảy ra những luồng tranh luận trái chiều. Hầu hết các ý kiến đều cho rằng, việc nhóm Bee.T vừa mới thành lập, số lượng fan không nhiều, khó có thể vượt qua nhóm 365 vốn sở hữu lượng fan đông đảo. Không chỉ vậy, mối quan hệ của Phương Uyên - người "đỡ đầu" nhóm và thành viên Thiều Bảo Trang thời gian qua cũng khiến dư luận nhiều lần không khỏi bàn tán'.

"Nhảm nhất là cái giải thưởng nhóm nhạc yêu thích nhất, cái nhóm Bee T mới thành lập lấy đâu ra fan mà bình chọn, cứ thế này bảo sao khán giả ác cảm. Thấy 365 xứng đáng hơn nhiều" - Một ý kiến cho biết.

"Bee T đoạt giải về nhóm nhạc là bất ngờ và buồn cười nhất! Nhóm này mình chưa nghe hát hò bao giờ luôn" - thành viên TuyetXuan88 thì khẳng định.

Cư dân mạng sốc với giải Mai Vàng 2013 - 5

Cư dân mạng sốc với giải Mai Vàng 2013 - 6

Cư dân mạng sốc với giải Mai Vàng 2013 - 7

Hàng loạt ý kiến về việc Bee.T giành giải

Mai Vàng là giải thưởng thường niên hàng năm của báo Người lao động. Giải thưởng nhằm vinh danh những nghệ sĩ có nhiều đóng góp trong năm ở các lĩnh vực. Hàng năm, một số giải thưởng được trao trong các hạng mục đều có những ý kiến tranh luận trái chiều.

Giải thưởng Mai Vàng năm nay đặt ra nhiều tranh cãi

Theo An An (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz