Cuộc đời Trấn Thành muốn gục ngã, bỏ nghề nhất chính là lúc này!

Ngày 20/08/2019 15:00 PM (GMT+7)

Gặp phải những nhân vật như thế này, Trấn Thành thực sự gục ngã, tụt đường huyết.

XEM VIDEO: Trấn Thành liên tục than mệt, tụt đường huyết vì nhân vật này.

Trấn Thành được xem là một trong những sao Việt hoạt ngôn bậc nhất showbiz. Người ta vẫn thấy Trấn Thành giỏi lý luận, giỏi cãi khiến nhiều nghệ sĩ phải "thất thế" trước anh. Thế nhưng có lẽ trong cuộc đời làm MC, A Xìn chưa bao giờ gặp phải những trường hợp khó đối phó như trong chương trình Nhanh như chớp nhí.

Và mới đây nhất trong tập phát sóng tuần qua, cậu bé Thành Luân đến từ Đà Nẵng đã khiến nam MC thực sự muốn gục ngã. Vốn nói nhiều nhưng lần này Trấn Thành cũng phải tụt đường huyết với cậu bé "siêu nói, siêu hỏi" này.

cuoc doi tran thanh muon guc nga, bo nghe nhat chinh la luc nay! - 1

“Cơn gió biển” Đà Nẵng Thành Luân khiến khán giả cười mê mệt với “màn kể xấu” không trượt phát nào các thành viên trong gia đình, đồng thời cậu nhóc còn khiến cả “thánh nói nhiều” lừng danh showbiz - Trấn Thành phải chào thua vì tài năng nói không ngừng nghỉ.

Dù là thí sinh ở vòng đấu đầu, nhưng cậu nhóc đã khiến Trấn Thành mệt mỏi rã rời. Vì không hiểu được ngôn ngữ miền Nam nên “trùm lý lẽ” Thành Luân đưa ra liên hoàn những câu hỏi về ý nghĩa của các từ trong câu hỏi của chương trình, khiến nam MC Trấn Thành tìm cách giải thích đến bế tắc. Với chất giọng rặt chất Đà Nẵng, siêu nhí vô tình trở thành nhân tố gây cười cực mạnh cho cả chương trình. 

cuoc doi tran thanh muon guc nga, bo nghe nhat chinh la luc nay! - 3

Ngoài dự đoán của Trấn Thành “nói thì hay lắm không biết thi thế nào?”, siêu nhí “phá đảo” cả trường quay khi anh đưa ra câu hỏi: “Bà nội cho con trái táo, con cần làm gì?”, cậu bé hồn nhiên đáp: “Nhưng chưa cho, làm răng (làm sao) ăn được chú?”.

Trấn Thành liên tục “toát mồ hôi hột” vì nhận phải vô số câu hỏi khó đáp từ cậu nhóc. Đơn cử như câu: “Vườn nhà chú Tư có nuôi 8 con gà mái, 7 con bò đực hỏi mỗi sáng có bao nhiêu con gà gáy?”, Trấn Thành đã gặp phải “bão” câu hỏi từ nhí Đà Nẵng: “Nhà chú Tư là nhà chú mô chú?”, “Là chú đó tên chi chú?”, “8 con gà mái là gà mô chú?”... khiến dù chỉ kết thúc vòng 1 nhưng Trấn Thành đòi “đi vô nước biển”, còn đội trưởng Anh Đức thì phải đau đầu nhức nhói. 

cuoc doi tran thanh muon guc nga, bo nghe nhat chinh la luc nay! - 4

Vòng thi đầu tiên kết thúc trong sự quá mệt mỏi của Trấn Thành, Thành Luân hạ gục đối thủ team Vân Trang 5-2 lập luôn công mở đầu tỉ số cho đội Anh Đức.

Vòng đấu thứ 2 gay cấn không hề thua kém, siêu nhí vạm vỡ Phi Long nhà Anh Đức đối đầu cùng Hoàng Phúc team Vân Trang. Dù không phải vòng đấu của mình, nhưng siêu nhí Thành Luân tiếp tục chứng tỏ độ “mặn” của người con vùng biển.

Đang lúc 2 siêu nhí Hoàng Phúc và Phi Long “chào thua” trước câu hỏi khó nhằn: “Mẹ có 333 hạt đậu xanh hỏi làm sao để mẹ chia đều cho 5 người?”, Thành Luân liền đòi đem... vứt rác hết chỉ chừa lại 5 hột đậu chia đều cho 5 người con, khiến 2 đội trưởng phải há hốc mồm vì câu trả lời của con nhà có điều kiện. Còn Trấn Thành thì không thể nào cãi được vì câu trả lời bá đạo của cậu nhóc 5 tuổi. 

cuoc doi tran thanh muon guc nga, bo nghe nhat chinh la luc nay! - 5

Người lớn cũng phải chịu thua trước câu trả lời của cậu bé.

Trước đó, Thành Luân ở đội Vân Trang nhưng đã xin đổi sang đội của Anh Đức khi biết nam diễn viên từng vô địch trong chương trình. Đến vòng thi của các đội trường, không quên thể hiện tình cảm, siêu nhí Thành Luân gửi lời căn dặn không tưởng đến thần tượng Anh Đức: “Chú lên mà chú bí, câu hỏi chú không biết đường trả lời, chú nhìn thẳng vào con, đến khi mà con không biết thì chú hãy đoán đại”, khiến ba ngôi sao ngã quỵ vì lần đầu tiên trong lịch sử chương trình có siêu nhí đòi nhắc bài ngược lại đội trưởng.

Đội trưởng Anh Đức bước vào vòng thi với sự kỳ vọng lập nên kỳ tích. Đối mặt với câu hỏi “Con gì 3 đầu 6 đuôi?”, trong khi cả 2 đội trưởng phải “bó tay” không tìm ra đáp án thì siêu nhí Thành Luân xuất thần đưa ra đáp án con số 36 khiến cả 2 đội trưởng phải ngỡ ngàng.

cuoc doi tran thanh muon guc nga, bo nghe nhat chinh la luc nay! - 6

Dù đội Anh Đức thua cuộc trong tiếc nuối ở vòng câu hỏi phụ nhưng khi Anh Đức hỏi siêu nhí Thành Luân có thất vọng khi đổi sang team của mình không thì cậu nhóc đã đưa ra câu trả lời không thể ngọt hơn: “Không hối hận vì cố gắng là được”.

XEM THÊM VIDEO: Những nhân vật khiến Trấn Thành phải ngậm đắng nuốt cay.

Lộ gia thế của cô bé có gương mặt hờn cả thế giới 3 lần khiến Trấn Thành phát sốt
Từng 2 lần góp mặt tại Nhanh như chớp nhí và phá kỷ lục chương trình, bé Nhã Lam ngay lập tức được Trấn Thành nhận ra trong lần 3 trở lại.
Theo Hải Đỗ - Video: BTC cung cấp (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình