Trấn Thành choáng váng, cả trường quay cười ngặt nghẽo với định nghĩa "hết hồn" về Hoa hậu

Ngày 10/06/2019 15:00 PM (GMT+7)

Hoa hậu trong mắt các thiên thần nhỏ của Nhanh như chớp nhí là thế này đây!

XEM VIDEO: Trấn Thành và trường quay choáng váng với định nghĩa về Hoa hậu của các bé.

Mới đây trong chương trình Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 11, MC Trấn Thành đã phải xoay như chong chóng trước 2 ngôi sao "lầy lội" Mạc Văn Khoa - Huy Khánh cùng 6 thành viên nhí.

Đặc biệt, vô số tình huống dở khóc dở cười được khai quật trong vòng tranh tài giữa 2 bé Lê Bảo và Đức Huy. Về phía cậu bé Lê Bảo, thần thái trả lời cực ngầu khiến Trấn Thành không thể rời mắt. Trong khi đó, cậu bé Đức Huy lại khiến Trấn Thành và cả trường quay "giật mình" với định nghĩa mới về Hoa hậu. Chưa hết, màn giải thích của đồng đội bên dưới mới càng bất ngờ hơn.

tran thanh choang vang, ca truong quay cuoi ngat ngheo voi dinh nghia "het hon" ve hoa hau - 1

Trước câu hỏi: "Hoa hồng có màu đỏ, hoa cúc có màu vàng vậy hoa hậu có màu gì? ", Đức Huy hồn nhiên trả lời: "Hoa hậu màu đỏ!" khiến cả trường quay bật cười.

tran thanh choang vang, ca truong quay cuoi ngat ngheo voi dinh nghia "het hon" ve hoa hau - 2

MC Trấn Thành choáng váng, với định nghĩa mới về Hoa hậu của bé Đức Huy.

tran thanh choang vang, ca truong quay cuoi ngat ngheo voi dinh nghia "het hon" ve hoa hau - 3

Thêm một định nghĩa mới về Hoa hậu đến từ bé Quang Bình khi đưa ra gợi ý cho đồng đội: "Hoa hậu là người kêu to nhất mà có thể ăn được, hát được, kêu được đấy". Trí tưởng tượng phong phú của bé làm cả trường quay được phen "hết hồn".

tran thanh choang vang, ca truong quay cuoi ngat ngheo voi dinh nghia "het hon" ve hoa hau - 4

Trong khi đó, đối thủ là Lê Bảo cũng có nhiều màn trả lời hài hước không kém và đã mang chiến thắng về team Mạc Văn Khoa. 

Đến phần thi của cậu bé phát ngôn "Hoa hậu là người kêu to nhất" - Quang Bình, không hổ danh là “át chủ bài” của đội trưởng Huy Khánh, bé khiến người xem choáng ngợp trước kho kiến thức khổng lồ cũng như sự quyết đoán, điềm tĩnh khi thi đấu.

Đứng trước thành tích đáng gờm của đối thủ nhí Anh Đức, cộng thêm sự lúng túng ở những câu hỏi hóc búa đầu tiên, Quang Bình vẫn giữ “quả đầu lạnh” và có cú lội ngược dòng ấn tượng.

tran thanh choang vang, ca truong quay cuoi ngat ngheo voi dinh nghia "het hon" ve hoa hau - 5

Cậu bé Quang Bình không hổ danh là “át chủ bài” của đội trưởng Huy Khánh. Nếu không bị trượt dốc đáng tiếc ở câu hỏi số 3 thì Quang Bình đã thành công cán đích 10 câu.

Về phía Anh Đức, pha lập công 5 đáp án đúng liên tiếp với tốc độ thần tốc cũng khiến người xem ngưỡng mộ. Ở câu hỏi: “Bà phù thủy đã dùng táo gì để hại cô Tấm: Táo màu đỏ, táo màu xanh, táo vừa xanh vừa đỏ?”, vì quá nóng vội mà Anh Đức đưa ngay đáp án sai “táo vừa xanh vừa đỏ” làm bé lỡ nhịp với ngôi vô địch.

Cậu bé tiếp theo - Đức Anh là “mồi lửa” cho những tràng cười không dứt với loạt lập luận không đỡ nổi. Nhận câu: “Việc gì nhất định phải có 2 bàn tay mới làm được?”, Đức Anh lần lượt đưa ra nhiều đáp án: "Sửa xe, rửa tay…” nhưng vẫn chưa thuyết phục được MC Trấn Thành. Ngay lập tức, đội trưởng Mạc Văn Khoa vỗ tay khí thế giả vờ cổ vũ cho đồng đội nhưng dụng ý nhắc tuồng. Không biết thần giao cách cảm thế nào mà Đức Anh phán ngay câu trả lời “xây nhà” khiến Mạc Văn Khoa hụt hẫng.

tran thanh choang vang, ca truong quay cuoi ngat ngheo voi dinh nghia "het hon" ve hoa hau - 6

Những chiêu trò tinh quái của Mạc Văn Khoa tiếp tục được phát huy tối đa trong phần thi của mình.

Ngặt nghèo ở chỗ, việc người khác thì nhanh nhảu, còn việc mình thì hậu đậu vô số kể khi đưa ra những đáp án “trời ơi đất hỡi” khiến Trấn Thành “cụt lời”. Liên quan đến câu: “Trong bàn ăn, bé bên phải không phải là anh của bé bên trái, bé bên trái là em của bé bên phải. Vậy bé bên phải là gì của bé bên trái?”, nếu như Huy Khánh nhẹ nhàng “hạ gục” câu hỏi này thì Mạc Văn Khoa lăn tăn và ngang ngược đưa ra đáp án là “Anh em xã hội”.

tran thanh choang vang, ca truong quay cuoi ngat ngheo voi dinh nghia "het hon" ve hoa hau - 7

Dù được đánh giá cao nhờ sự tinh ranh lẫn kinh nghiệm tham gia nhiều lần, nhưng Mạc Văn Khoa vẫn không có "cửa" so với 5 siêu phẩm của Huy Khánh.

tran thanh choang vang, ca truong quay cuoi ngat ngheo voi dinh nghia "het hon" ve hoa hau - 8

Chinh phục đúng 2 câu và dậm chân tại vạch số 0 hơn 1 phút, Trấn Thành đề nghị đưa tên tuổi Mạc Văn Khoa vào huyền thoại. Cho rằng mình bị “xử ép”, nam diễn viên bùi ngùi ý kiến: “Chương trình cứ thấy kiến thức em bí chỗ nào là đào sâu chỗ đó”.

tran thanh choang vang, ca truong quay cuoi ngat ngheo voi dinh nghia "het hon" ve hoa hau - 9

Cuộc tỷ thí giữa 2 cô bé xinh xắn Ngọc Anh và Bảo Anh cũng thú vị không kém.

Đỉnh điểm ở câu: “Trời đang mưa to. Tí không đi tắm. Tí ở trong nhà. Tại sao người Tí bị ướt hết?”, Ngọc Anh đưa ra giả định là đang mơ, đáp án hoàn toàn không ai nghĩ đến nhưng vô cùng hợp lý. Hoặc ở câu: “Ông ngoại có 4 đứa cháu và lốc sữa 6 chai, ông phải làm sao để chia đều cho 4 đứa cháu?”, Ngọc Anh và Bảo Anh đều cùng suy nghĩ “mỗi đứa cháu 1 chai, còn 2 chai để lại cho ông uống”.

Tạm chấp nhận đáp án, Trấn Thành thử tư duy sáng tạo của 2 đội trưởng. Huy Khánh “chơi lầy” bắt đổ 6 chai vào 1 ca nước và cắm ống hút cho 4 đứa cháu cùng uống. Câu trả lời hết sức ngô nghê khiến người xem có một trận cười no bụng.

tran thanh choang vang, ca truong quay cuoi ngat ngheo voi dinh nghia "het hon" ve hoa hau - 10

Kết quả, Bảo Anh dẫn trước Ngọc Anh 1 điểm và hiển nhiên chiến thắng chung cuộc thuộc về team Huy Khánh.

tran thanh choang vang, ca truong quay cuoi ngat ngheo voi dinh nghia "het hon" ve hoa hau - 11

Tập 12 Nhanh Như Chớp Nhí - Mùa 2 chào đón sự xuất hiện của Vân Trang và Hòa Hiệp cùng 6 thành viên nhí được phát sóng trên kênh truyền hình HTV2 lúc 20h Chủ Nhật – 16/06/2019.

Biến một đứa trẻ tăng động thành quán quân, người mẹ này khiến Trấn Thành phục sát đất
Không chỉ chứng kiến và ngưỡng mộ thành tích tuyệt vời của quán quân vô địch Duy Hải, người xem còn vô cùng bất ngờ khi biết cậu bé từng mắc chứng...

Theo Hải Đỗ - Video: BTC cung cấp (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Trấn Thành