Cuộc sống trái ngược của 4 nàng hậu có phát ngôn "xóc óc" về tiền bạc

Ngày 01/06/2019 15:00 PM (GMT+7)

Cùng có những quan điểm về tiền bạc song cuộc sống của 4 Hoa hậu này lại hoàn toàn trái ngược.

Cuộc sống trái ngược của 4 nàng hậu có phát ngôn amp;#34;xóc ócamp;#34; về tiền bạc - 1

Mai Phương Thúy là một trong những Hoa hậu Việt Nam sexy nhất hiện nay. Gần đây, người đẹp sinh năm 1988 thu hút sự chú ý của người hâm mộ khi tham gia một vài chương trình truyền hình sau nhiều năm vắng bóng showbiz.

Cuộc sống trái ngược của 4 nàng hậu có phát ngôn amp;#34;xóc ócamp;#34; về tiền bạc - 2

Trước đó, Hoa hậu Việt Nam 2006 từng gây xôn xao với những phát ngôn ngôn "xóc óc" về tiền bạc. Nói về quan điểm tiền bạc, Mai Phương Thúy thẳng thắn: "Tôi không thích chạy theo tiền bạc. Vì thế, tôi để tiền bạc chạy theo tôi". 

Cuộc sống trái ngược của 4 nàng hậu có phát ngôn amp;#34;xóc ócamp;#34; về tiền bạc - 3

Người đẹp 8X cũng tự tin khẳng định: "Tôi không nghèo vì tôi đầu tư theo cách tiền phải đẻ ra tiền, nếu có nguy cơ thất bại tôi không làm và tôi cũng không để chuyện đó xảy ra". Trên mạng xã hội, cô ít khi khoe khoang về sự giàu có mà chỉ đăng những dòng chia sẻ hài hước, mang lại tiếng cười cho công chúng.

Cuộc sống trái ngược của 4 nàng hậu có phát ngôn amp;#34;xóc ócamp;#34; về tiền bạc - 4

Dù không tham gia vào showbiz song Mai Phương Thúy sở hữu khối tài sản khổng lồ. Mai Phương Thúy thường xuyên ngồi xế hộp sang trọng của các nhãn hàng mỗi khi xuất hiện tại sự kiện. Chính bản thân người đẹp cũng thừa nhận điều này và cho biết thêm, do mải mê tiết kiệm tiền đầu tư nên ngoài việc mua xe tặng em gái, cô không sở hữu chiếc xe nào.

Cuộc sống trái ngược của 4 nàng hậu có phát ngôn amp;#34;xóc ócamp;#34; về tiền bạc - 5

Bên cạnh đó, cô còn là nhà đầu tư dự án phim, cổ đông của nhiều doanh nghiệp lớn. Nói về tin đồn là đại gia, Mai Phương Thúy cho biết, bản thân mình chưa phù hợp với danh xưng này. "Đại gia là phải tầm tỷ USD hoặc nghìn tỷ đồng. Tôi còn lâu lắm, phải phấn đấu nhiều", cô chia sẻ.

Cuộc sống trái ngược của 4 nàng hậu có phát ngôn amp;#34;xóc ócamp;#34; về tiền bạc - 6

Hình ảnh được cho là một trong những nhà hàng của Mai Phương Thúy. Nói về thông tin là cổ đông của nhiều doanh nghiệp, Mai Phương Thúy viết trên trang cá nhân: "Thực ra, chỉ cần sở hữu một cổ phiếu giá vài chục nghìn đồng của doanh nghiệp thì cũng tính là cổ đông rồi. Cổ đông cũng có nhiều loại. 5% trở lên mới đáng nói chứ mình sở hữu chưa được từ 0.5 đến 1% bất cứ doanh nghiệp nào thì sao gọi là đại gia được".

Cuộc sống trái ngược của 4 nàng hậu có phát ngôn amp;#34;xóc ócamp;#34; về tiền bạc - 7

Ngoài ra, Mai Phương Thúy còn khiến nhiều người nể phục bởi khối tài sản nhà đất của mình. Cô sở hữu chung cư cao cấp tại Hà Nội, TP.HCM, thậm chí cả tại Hong Kong. Cô cũng sở hữu chuỗi nhà hàng kinh doanh ăn uống tại Việt Nam.

Cuộc sống trái ngược của 4 nàng hậu có phát ngôn amp;#34;xóc ócamp;#34; về tiền bạc - 8

Thời gian gần đây, Hoa hậu Diễm Hương gây chú ý với nhiều phát ngôn sốc về tiền bạc như "Đừng lấy nhau vì tình yêu, hãy lấy vì tiền" hay "Tiền bạc là thứ đo lường tình yêu chính xác nhất".

Cuộc sống trái ngược của 4 nàng hậu có phát ngôn amp;#34;xóc ócamp;#34; về tiền bạc - 9

Những quan điểm của bà mẹ một con gây ra nhiều tranh cãi trên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng hoa hậu Diễm Hương đang có những ẩn ý về cuộc sống riêng của mình. Tuy nhiên, số khác lại cho rằng cô chỉ đơn giản là đưa ra triết lý cuộc sống sau khi đã trải qua những hỷ nộ ái ố của cuộc đời.

Cuộc sống trái ngược của 4 nàng hậu có phát ngôn amp;#34;xóc ócamp;#34; về tiền bạc - 10

Trước đó, hôn nhân của Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 từng bị đồn rạn nứt. Tuy nhiên, cô đã lên tiếng phủ nhận thông tin này. Sau những ồn ào trong quá khứ, cuộc sống hiện tại của Diễm Hương khiến nhiều người tò mò.

Cuộc sống trái ngược của 4 nàng hậu có phát ngôn amp;#34;xóc ócamp;#34; về tiền bạc - 11

Năm 2017, Hoa hậu 9X khai trương phòng khám nha khoa và cửa hàng bánh bông lan. Năm nay, người đẹp tiếp tục mở rộng thị trường kinh doanh và lấn sân sang mảng đồ uống.

Cuộc sống trái ngược của 4 nàng hậu có phát ngôn amp;#34;xóc ócamp;#34; về tiền bạc - 12

Diễm Hương cũng sở hữu xế hộp riêng. Tuy nhiên, là người kín tiếng, cô ít khi khoe mẽ tài sản hay giá trị chiếc xe trên mạng xã hội.

Cuộc sống trái ngược của 4 nàng hậu có phát ngôn amp;#34;xóc ócamp;#34; về tiền bạc - 13

Người đẹp một con được coi là mẫu phụ nữ hiện đại, thông minh, giỏi giang, độc lập và biết kiếm tiền. Trên mạng xã hội, cô thường chia sẻ những triết lý hay quan điểm sống về tiền bạc, đàn ông.

Cuộc sống trái ngược của 4 nàng hậu có phát ngôn amp;#34;xóc ócamp;#34; về tiền bạc - 14

Trả lời trong một bài phỏng vấn về chuyện muốn sống an phận khi đã có đủ sắc đẹp, danh tiếng, tiền bạc, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cho biết cô không bao giờ có suy nghĩ như vậy. Bản thân cô sẽ tiếp tục hoạt động và tìm kiếm những cơ hội mới.

Cuộc sống trái ngược của 4 nàng hậu có phát ngôn amp;#34;xóc ócamp;#34; về tiền bạc - 15

"Khi trở thành Hoa hậu Việt Nam, tôi kiếm được nhiều tiền hơn, có thể mua được những món đồ mà bố mẹ thích, tiền tiêu hàng tháng cũng thoải mái hơn", Hoa hậu Việt Nam 2016 thừa nhận. Cô cũng cho biết, "bản thân không chi quá nhiều tiền chỉ để người ta thấy mình sang chảnh, mình có gì dùng nấy thôi". 

Cuộc sống trái ngược của 4 nàng hậu có phát ngôn amp;#34;xóc ócamp;#34; về tiền bạc - 16

Đỗ Mỹ Linh được biết là một trong những Hoa hậu Việt Nam giản dị nhất. Hiếm khi nào người hâm mộ thấy cô khoe hàng hiệu, xe hơi, nhà lầu trên mạng xã hội. 

Cuộc sống trái ngược của 4 nàng hậu có phát ngôn amp;#34;xóc ócamp;#34; về tiền bạc - 17

Cuối năm 2018, Mỹ Linh chính thức trở thành MC - Biên tập viên của VTV24. Đây là ước mơ từ lâu của người đẹp Hà thành.

Cuộc sống trái ngược của 4 nàng hậu có phát ngôn amp;#34;xóc ócamp;#34; về tiền bạc - 18

Trước khi yêu và kết hôn với thiếu gia điển trai, trẻ trung Sài thành, Hoa hậu Việt Nam Đặng Thu Thảo từng phát biểu: “Tiền tôi kiếm ra được, dẫu không nhiều bằng những gì các "đại gia" hứa hẹn nhưng cũng đủ cho tôi và gia đình một cuộc sống không thiếu thốn. Tôi không muốn nhận những thứ không thuộc về mình. Người ta hay nói "muốn người khác không biết trừ khi đừng làm", tôi không muốn đánh mất sự tự trọng của bản thân và sự trân trọng của những người xung quanh bằng những cuộc đổi chác". 

Cuộc sống trái ngược của 4 nàng hậu có phát ngôn amp;#34;xóc ócamp;#34; về tiền bạc - 19

Sau khi kết hôn, Đặng Thu Thảo dành thời gian chăm sóc tổ ấm nhỏ và thỉnh thoáng mới xuất hiện trong một vài sự kiện.

Cuộc sống trái ngược của 4 nàng hậu có phát ngôn amp;#34;xóc ócamp;#34; về tiền bạc - 20

Thu Thảo và ông xã Trung Tín trong một chuyến đi du lịch. Hoa hậu Việt Nam 2012 là một trong những người đẹp có cuộc sống viên mãn nhất hiện nay.

Chồng của Hoa hậu Mai Phương Thúy là ai mà cô đòi Trấn Thành: Em về mách chồng em?
Lần đầu ngồi ghế cố vấn, Bảo Thy, Huy Khánh và đặc biệt là Hoa hậu Mai Phương Thúy đã mang đến Tập 7 Người Ấy Là Ai mùa 2 loạt khoảnh khắc có một...
Theo Minh Phương / Tổng hợp (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hậu Diễm Hương