Cưới vợ được 3 năm, tài tử "Tân Thần Điêu Đại Hiệp" mới biết vợ nghèo, không bằng cấp

Ngày 06/06/2017 14:00 PM (GMT+7)

Chuyện gia đình tài tử Ấn Tiểu Thiên đang gây ồn ào trên mặt báo.

Hôm nay (ngày 6/6), Phong Hành Studio vừa tiết lộ thông tin cho biết nam diễn viên Ấn Tiểu Thiên của Tân Thần điêu đại hiệp đã bị vợ mình Cáp Lâm Na lừa dối suốt 3 năm qua. Theo lời của tập đoàn paparazzi này, Cáp Lâm Na đã lừa dối gia đình nhà chồng và giới truyền thông chuyện mình là con gái nhà giàu và có bằng cấp học vị cao.

cuoi vo duoc 3 nam, tai tu "tan than dieu dai hiep" moi biet vo ngheo, khong bang cap - 1

Ấn Tiểu Thiên và Cáp Lâm Na kết hôn khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Ấn Tiểu Thiên và Cáp Lâm Na kết hôn năm 2015. Thời điểm đó, cô tiết lộ mình có học vị cao tốt nghiệp trường Đại học Y tế Thiên Tân và là nghiên cứu sinh của trường Đại học Tài chính Trung Ương. Ngoài ra, cô cũng tiết lộ rằng mình sinh ra trong một gia đình khá giả.

Vì bố mẹ của Ấn Tiểu Thiên đưa ra yêu cầu rất cao đối với con dâu nên Cáp Lâm Na nhanh chóng được lựa chọn vì có vẻ ngoài xinh đẹp, thân hình chuẩn và học thức cao. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho cậu con trai nhà họ Ấn.

cuoi vo duoc 3 nam, tai tu "tan than dieu dai hiep" moi biet vo ngheo, khong bang cap - 2

cuoi vo duoc 3 nam, tai tu "tan than dieu dai hiep" moi biet vo ngheo, khong bang cap - 3

Cáp Lâm Na giả mạo giấy tờ bản thân.

Được biết, sau khi kết hôn, Cáp Lâm Na đã sắm bất động sản 10 triệu tệ (35 tỷ đồng) để hai vợ chồng sống chung. Nhưng, sau đó, cô chia sẻ với chồng rằng nhà mình làm ăn thua lỗ và đòi chuyển đến nhà Ấn Tiểu Thiên sống. Sau này, Ấn Tiểu Thiên mới biết những điều vợ nói đều là lừa dối. Cô không có bất động sản cao tầng nào hay giấy tờ nhà đất, hai tấm bằng đại học của Cáp Lâm Na cũng đều là giả. Khi bị chồng tra hỏi, Cáp Lâm Na mới thừa nhận sự thật.

cuoi vo duoc 3 nam, tai tu "tan than dieu dai hiep" moi biet vo ngheo, khong bang cap - 4

Sau khi sinh con, Cáp Lâm Na biến mất khiến chồng cũ không thể gặp con.

Đầu năm 2016, Cáp Lâm Na và Ấn Tiểu Thiên chào đón đứa con đầu lòng. Nhưng, sau khi sinh con, Cáp Lâm Na bất ngờ bỏ nhà ra đi và đề nghị ly hôn. Hiện tại, đã hơn 1 năm nhưng Ấn Tiểu Thiên vẫn không thể gặp được con. Cả hai bên cũng đã hoàn tất thủ tục ly hôn. Nhưng, Ấn Tiểu Thiên phải chia tài sản 3,5 triệu NDT (hơn 12 tỷ đồng) và chu cấp tiền là 15 ngàn NDT (50 triệu) cho vợ cũ nuôi con. Vì quá bất bình trước hành động của Cáp Lâm Na, Ấn Tiên Thiên quyết định giành quyền nuôi con.

Theo Sam Sam/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ