Đã đến hẹn Hồ Hoài Anh phải trình diện tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam

Công Tuấn Ngày 15/08/2022 13:37 PM (GMT+7)

Theo như chia sẻ trước đó của Giám đốc Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, Hồ Hoài Anh sẽ phải trình diện trong hôm nay.

Sau khi Hồ Hoài AnhHồng Đăng về nước tối 7/8, Giám đốc Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam - nơi trực tiếp quản lý Hồ Hoài Anh đã chia sẻ với truyền thông rằng: "Lãnh đạo trường yêu cầu nam nhạc sĩ phải trình diện vào ngày 15/8 để làm việc". Dự kiến, sau buổi làm việc này, nhà trường sẽ đưa ra phương án xử lý, kỷ luật nam nghệ sĩ.

Đã đến hẹn Hồ Hoài Anh phải trình diện tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam - 1

Hồ Hoài Anh phải trình diện tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam vào hôm nay 15/8.

Kể từ khi về nước, Hồ Hoài Anh không có bất cứ động thái nào từ trên mạng xã hội cho tới ngoài đời. Đến sáng nay (15/8), cư dân mạng bắt đầu "réo tên" nam nhạc sĩ vì đã đến thời hạn anh phải trình diện tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam như thông tin trước đó.

Trên nhiều diễn đàn, câu chuyện "Hồ Hoài Anh trình diện" đang là chủ đề được dân tình bàn tán xôn xao, làm nổ ra không ít bình luận trái chiều. Một fanpage chuyên bàn chuyện showbiz đăng tải thông tin kèm dòng chú thích: "Tới hiện tại, Hồ Hoài Anh vẫn khá kín tiếng", nhận được gần 6.000 lượt thích chỉ sau 2 giờ đăng tải.

Đã đến hẹn Hồ Hoài Anh phải trình diện tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam - 3

Trong khi từ phía Hồ Hoài Anh chưa có bất cứ động thái nào, thì mạng xã hội vẫn đang "réo tên" nam nhạc sĩ.

Theo thông tin từ ngày 8/8, sau khi Hồ Hoài Anh về nước, ông Lê Anh Tuấn - Giám đốc Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam vẫn chưa liên lạc được với nam nhạc sĩ cũng như gia đình. Sau đó, ông đã yêu cầu khoa Âm nhạc Truyền thống (trực tiếp quản lý Hồ Hoài Anh) liên lạc và làm việc với nam nhạc sĩ.

"Trong thời gian này, tất cả hoạt động, những gì liên quan đến hình ảnh, công việc của Hồ Hoài Anh đã bị trường đình chỉ. Chúng tôi đang chờ Hồ Hoài Anh để có hướng xử lý tiếp theo", ông Lê Anh Tuấn trao đổi thêm.

Ở một chia sẻ trước đó với báo chí, ông Lê Anh Tuấn cũng nhấn mạnh: "Hiện tại, phía Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam chưa thể đưa ra kết luật hay hình thức kỷ luật nào với Hồ Hoài Anh. Hồ Hoài Anh phải lên cơ quan để làm giải trình về vụ việc vừa qua. Học viện sẽ tiến hành họp hội đồng kỷ luật dự kiến trong tháng 8, sau đó mới có kết luận chính thức".

Đã đến hẹn Hồ Hoài Anh phải trình diện tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam - 4

"Những gì liên quan đến hình ảnh, công việc của Hồ Hoài Anh đã bị trường đình chỉ", Giám đốc Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam chia sẻ.

Liên quan đến vụ việc Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng bị cáo buộc vi phạm pháp luật ở Tây Ban Nha, Bộ Ngoại giao cho biết: "Về việc này, trong thời gian qua, thực hiện chỉ đạo của Bộ Ngoại giao, Đại sứ quán Việt Nam tại Tây Ban Nha đã luôn theo dõi, giữ liên lạc với các cơ quan chức năng sở tại và công dân, triển khai các biện pháp lãnh sự cần thiết, bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của công dân Việt Nam.

Theo Đại sứ quán Việt Nam tại Tây Ban Nha, ngày 3/8/2022, Tòa án đã trả hộ chiếu cho 2 công dân Việt Nam do đã có luật sư người địa phương đại diện liên lạc với toà án. Hiện 2 công dân nói trên đã rời Tây Ban Nha. Quá trình điều tra vụ việc vẫn đang được tiếp tục.

Đại sứ quán Việt Nam tại Tây Ban Nha và Bộ Ngoại giao sẽ tiếp tục theo dõi, phối hợp với các cơ quan chức năng liên quan xử lý vụ việc theo nhiệm vụ và thẩm quyền".

Nguồn: https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/da-den-hen-ho-hoai-anh-phai-trinh-dien-tai-hoc-vie...

Động thái mới của Cát Phượng sau khi gây phẫn nộ vì bài viết liên quan đến Hồ Hoài Anh, Hồng Đăng
Sau khi Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng được trả hộ chiếu về Việt Nam, Cát Phượng đã có chia sẻ nhận nhiều chỉ trích, ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng.

Cát Phượng

Theo Công Tuấn (Người đưa tin)
Tin bài cùng chủ đề Hồ Hoài Anh