Icon Chuyên Môn Box Chuyên Gia Profile Bà Bầu Icon Nơi Công Tác Box Chuyên Gia Profile Bà Bầu

Động thái mới của Cát Phượng sau khi gây phẫn nộ vì bài viết liên quan đến Hồ Hoài Anh, Hồng Đăng

Tiểu Minh - Ngày 08/08/2022 19:00 PM (GMT+7)

Sau khi Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng được trả hộ chiếu về Việt Nam, Cát Phượng đã có chia sẻ nhận nhiều chỉ trích, ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng.

XEM VIDEO: Hồ Hoài Anh đánh đàn cho con gái hát.

Sau gần 2 tháng có chuyến du lịch tại Tây Ban Nha và vướng scandal lớn, diễn viên Hồng Đăng cùng nhạc sĩ Hồ Hoài Anh mới đây đã được trả lại hộ chiếu và về nước. Thông tin này nhanh chóng trở thành tâm điểm trên mạng xã hội, và các từ khóa liên quan đến sự trở về của 2 nghệ sĩ này cũng tăng vọt lượt tìm kiếm. Hiện tại, Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã xác nhận thông tin trên, cho biết đang chờ bản báo cáo của những cá nhân có liên quan.  

Động thái mới của Cát Phượng sau khi gây phẫn nộ vì bài viết liên quan đến Hồ Hoài Anh, Hồng Đăng - 1

Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh đã về Việt Nam vào tối ngày 7/8. Trước đó, 2 nghệ sĩ này có chuyến du lịch châu Âu kết hợp công việc từ đầu tháng 6.

Trên mạng xã hội, cư dân mạng bàn luận rất nhiều về sự trở về của Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng. Trong số đó, đáng chú ý là bài viết của diễn viên Cát Phượng. Theo đó, khi biết tin 2 đồng nghiệp về nước an toàn, nữ diễn viên lập tức chia sẻ nội dung này kèm dòng chữ: "Chúc mừng 2 em".

Dưới phần bình luận, Cát Phượng viết thêm: "Là đàn ông 10 người hết 8 người mê hải sản em ạ, vì đó là đàn ông". Ngay lập tức, nhiều ý kiến trái chiều đã nổ ra xoay quanh chia sẻ của cô, trong số đó có không ít người bất bình vì cho rằng nữ diễn viên đang "cổ xuý" cho việc ngoại tình, thiếu chung thuỷ.

Động thái mới của Cát Phượng sau khi gây phẫn nộ vì bài viết liên quan đến Hồ Hoài Anh, Hồng Đăng - 3

Bài viết kèm bình luận của Cát Phượng nhận nhiều lời chỉ trích. Tới nay, cô đã phải xóa hoặc ẩn chia sẻ này. Tuy nhiên, nhiều người đã kịp chụp lại màn hình và lan truyền thông tin trên mạng xã hội.

Động thái mới của Cát Phượng sau khi gây phẫn nộ vì bài viết liên quan đến Hồ Hoài Anh, Hồng Đăng - 4

Quan điểm của Cát Phượng khiến nhiều người bức xúc, "réo tên" Kiều Minh Tuấn.

Bất bình trước quan điểm của Cát Phượng, nhiều tài khoản đã "xoáy" vào ồn ào chia tay của cô và bạn trai Kiều Minh Tuấn: "Cổ vũ cho việc ngoại tình nên bị trai trẻ bỏ, cũng đáng", "Hiểu sao bị chia tay rồi", "Xứng đáng bị Kiều Minh Tuấn bỏ nha", "Tư tưởng kiểu đó mà tới lúc bị Kiều Minh Tuấn bỏ thì bù lu bù loa", "Nghe xong cứ như bênh nhau"… Hiện tại, chia sẻ này của nữ diễn viên đã "bay màu" trên mạng xã hội.

Động thái mới của Cát Phượng sau khi gây phẫn nộ vì bài viết liên quan đến Hồ Hoài Anh, Hồng Đăng - 5

Nhiều ý kiến chê trách Cát Phượng khiến nữ diễn viên phải xoá hoặc ẩn chia sẻ của mình.

Đây không phải lần đầu Cát Phượng nhận chỉ trích khi có động thái bênh vực đồng nghiệp. Thời điểm Minh Béo dính bê bối và bị bắt ở nước ngoài, cô cũng từng bị "ném đá" vì chia sẻ của mình. Khi đó, Cát Phượng viết: "Nhìn hình ảnh Minh Béo bình thản đứng sau song sắt, tôi biết trong lòng em không bình thản. Em lau mồ hôi liền tay, đủ thấy em rất lo sợ, hoang mang. Béo ơi, cố lên em nhé... Làm kiếp người luôn gặp những điều đau và khổ, nhưng mắc phải sai lầm dù lớn hay nhỏ nó đến với chính mình rất vô thường!".

Không chỉ cảm thông với Minh Béo, Cát Phượng còn gây tranh cãi khi tuyên bố: "Chị Cát không biết em đúng hay em sai, chị chỉ biết đứng về phía em, cho em thêm tinh thần vì đơn giản chị biết em đang rất sợ vì em đang ở xứ người, và chị chắc chắn em sẽ không bao giờ dám tái phạm".

Với 2 lần có động thái bênh vực đồng nghiệp gặp rắc rối liên quan đến pháp luật, nhiều khán giả cho rằng những phát ngôn này của Cát Phượng khiến cô rất "mất điểm", làm người đọc phẫn nộ. 

Động thái mới của Cát Phượng sau khi gây phẫn nộ vì bài viết liên quan đến Hồ Hoài Anh, Hồng Đăng - 6

Sau khi về nước, Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng vẫn chưa có bất kỳ phát ngôn nào về scandal của mình.

HOT: Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh đã về nước, gọi điện xác nhận với Thứ trưởng Bộ Văn hóa
Thông tin 2 nam nghệ sĩ đã về nước được Thứ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch Tạ Quang Đông xác nhận.

Hồng Đăng

Theo Tiểu Minh
Nguồn: Người đưa tin

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Cát Phượng

Video chọn lọc

Người dân khóc kể lại đêm chạy lũ kinh hoàng ở Nghệ An