Đã tìm ra lý do "danh hài ế vợ" Tiết Cương 45 tuổi vẫn chưa chịu lấy ai

Ngày 02/10/2018 15:30 PM (GMT+7)

Ở tuổi 45, danh hài Tiết Cương vẫn chưa lấy vợ, dường như tiêu chuẩn của anh quá cao!

XEM VIDEO: Tiêu chuẩn chọn người yêu của danh hài Tiết Cương như thế này đây!

Mới đây, danh hài Tiết Cương, VJ Ngọc Ánh và chuyên gia tâm lý Quỳnh Dao xuất hiện trong chương trình do MC Liêu Hà Trinh dẫn dắt mang tên Phụ nữ ngày nay phát sóng trên THVL. Và ngay tại chương trình này, vấn đề tình yêu, hẹn hò của nam diễn viên 45 tuổi đã được nữ MC khơi ra.

Đã tìm ra lý do amp;#34;danh hài ế vợamp;#34; Tiết Cương 45 tuổi vẫn chưa chịu lấy ai - 1

Liêu Hà Trinh, danh hài Tiết Cương, VJ Ngọc Ánh và một chuyên gia tâm lý xuất hiện trên truyền hình.

Ngay đầu chương trình, Hà Trinh đã thắc mắc với Tiết Cương: “Anh Cương ơi, em hỏi thẳng vô vấn đề luôn nè. Anh có tiêu chuẩn nào cho người trong mộng không?” Không ngần ngại, nam diễn viên thật thà chia sẻ: “Tất nhiên là có chứ, khi mà mình yêu ai, mình quen ai cũng phải đặt tiêu chuẩn chứ. Ví dụ như bây giờ mình mua một mặt hàng mình cũng cân đo đong đếm theo một tiêu chuẩn gì đó đúng không? Thì người yêu cũng cần phải đáp ứng đủ những gì mình mong đợi chứ.”

Ngay lập tức, Liêu Hà Trinh lanh lợi xoáy sâu hơn về tiêu chuẩn chọn người yêu của Tiết Cương, anh cũng thoải mái trả lời: “Tiêu chuẩn của anh là phải cao 1m75, không được nhuộm tóc, ăn mặc phải kín đáo, mà tốt nhất nên mặc cổ lọ. Đặc biệt tính cách phải hiền dịu, nết na, thùy mị, đoan trang.”

Đã tìm ra lý do amp;#34;danh hài ế vợamp;#34; Tiết Cương 45 tuổi vẫn chưa chịu lấy ai - 2

Vừa dứt câu trả lời, Hà Trinh mừng rỡ thốt lên: “Vậy nãy giờ anh đang tả em đó hả. Mà em cao có 1m57 à.” 

Chưa dừng lại ở đó, nữ MC quay sang làm khó VJ Ngọc Ánh khi hỏi về hình mẫu lý tưởng của cô nàng. Ngọc Ánh ngại ngùng, ấp úng chia sẻ: “Ánh cũng có tiêu chuẩn đó! Phải đẹp trai 1 chút, vui tính, có công việc ổn định, phù hợp với tính cách của mình, rượu bia 1 chút cũng được nhưng tuyệt đối không cờ bạc và gái gú.”

Đã tìm ra lý do amp;#34;danh hài ế vợamp;#34; Tiết Cương 45 tuổi vẫn chưa chịu lấy ai - 3

Tiết Cương cười ồ lên sau màn phát biểu của Ngọc Ánh, anh chàng tự tin đáp: “Vậy thì anh quá hoàn hảo rồi. Anh đẹp trai có, công việc cũng ổn định. Anh là diễn viên hài nên khỏi lo là không hài hước, vui tính. Anh cũng không gái gú, cờ bạc.”

Dập tắt sự hưng phấn của Tiết Cương, Liêu Hà Trinh tranh thủ nói lên tiêu chuẩn người yêu của mình, cô bật mí: “Tiêu chuẩn của em cũng đơn giản thôi. Đầu tiên phải một lòng một dạ, phải có 2 tấm bằng đại học, 3 biệt thự, chạy xe 4 bánh. Còn không thì em rút ngắn lại nè, 3 tiêu chuẩn thôi là phải có tâm, có tầm và có tiền.”

Nhập cuộc vào cuộc bàn luận về hình mẫu lý tưởng mà các nghệ sĩ đang trao đổi, chuyên gia tâm lý Quỳnh Dao chia sẻ: “Có thể bây giờ các bạn bây giờ thành đạt rồi nên tiêu chuẩn cũng hơi cao cao một xíu. Chứ mình chỉ có tiêu chuẩn đơn giản là mình phải cảm nhận anh ấy thương mình thật lòng. Thứ hai là gia đình anh ấy phải đàng hoàng, tức là không có những vấn đề phức tạp với xã hội. Và cuối cùng là mình phải nhìn thấy được tiềm năng của anh ấy trong tương lai để có thể gắn kết cả phần đời còn lại cùng anh ấy.”

Trước những chia sẻ của chuyên gia, Liêu Hà Trinh có vẻ hơi ngượng ngùng với tiêu chuẩn quá cao của mình đặt ra, tức cảnh sinh thơ.

Đã tìm ra lý do amp;#34;danh hài ế vợamp;#34; Tiết Cương 45 tuổi vẫn chưa chịu lấy ai - 4

Cô đáp lời: “Bởi vậy 'Vì tôi mơ ước quá nhiều. Nên sao vụng vỡ sau chiều hoàng hôn’. Nhiều cô gái bây giờ cũng đặt tiêu chuẩn cao rồi ế như em vậy nè.” 

Sau khi đoán sai về cái kết của đoạn clip tình huống chương trình, Tiết Cương và Ngọc Ánh phải trải qua 1 hình phạt. Với một lời tỏ tình của Tiết Cương mà Ngọc Ánh phải từ chối khéo theo ba cách là tỏ vẻ khinh thường, từ chối tế nhị và chấm dứt thẳng thừng, không thương tiếc.

Đã tìm ra lý do amp;#34;danh hài ế vợamp;#34; Tiết Cương 45 tuổi vẫn chưa chịu lấy ai - 5

Với kiểu từ chối kinh thường, Ngọc Ánh đanh đá diễn xuất: “Anh hẹn em đi chơi hả? Để em tìm cái gương cho anh soi mặt của anh nha.”

Với kiểu tế nhị, Ngọc Ánh lanh lợi chuyển biến tâm lý: “Thật sự em muốn hẹn hò với anh lắm. Nhưng mà hoàn cảnh em không cho phép. Ở nhà anh chị em, cô bác dòng họ em đông lắm. Anh không lo lắng cho em được đâu. Anh rất tốt nhưng em rất tiếc.”

Đã tìm ra lý do amp;#34;danh hài ế vợamp;#34; Tiết Cương 45 tuổi vẫn chưa chịu lấy ai - 6

Và cuối cùng là từ chối hẹn hò theo kiểu phũ phàng, cô nàng bày tỏ: “Biến, biến ngay lập tức. Không có hẹn hò gì hết trơn á.”

Với ba lần từ chối theo ba cách khác nhau, Tiết Cương rầu rĩ than thở: “Sao mà hình phạt của cô này mà như chương trình muốn làm nhục tội hay sao á. Mà dù gì đi nữa Tiết Cương cũng quen rồi. Mặc dù rất hoàn hảo nhưng tỏ tình ai cũng bị từ chối hết. Không phũ phàng như Ngọc Ánh đâu nhưng người ta chỉ im lặng chối từ thôi.” Chia sẻ của nam diễn viên khiến khán giả hâm mộ liên tưởng đến câu chuyện thời sinh viên mà anh đã từng thầm thương trộm nhớ danh hài Việt Hương.

Kết thúc chương trình, chuyên gia tâm lý đã đưa ra những lời khuyên bổ ích đến các bạn nữ ngày nay: “Về việc đặt ra tiêu chuẩn thì mình nghĩ là nên có vì nó sẽ là yếu tố giúp duy trì và gắn kết tình yêu của mình. Mình cần phải thực sự hiểu rõ bản thân trước khi đặt ra bất kỳ một tiêu chuẩn nào với người yêu hay bạn đời của mình.”

Tiết Cương: Hoài Linh đã kiếm đủ tiền từ gameshow
Tiết Cương cho rằng gameshow chỉ là nơi nghệ sĩ kiếm tiền để mưu sinh, còn kịch dài mới là nơi họ trưng trổ học thuật, tài năng.
Theo Hải Đỗ - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Liêu Hà Trinh