Học trò Hồ Ngọc Hà vẫn thản nhiên sau khi bị quản lý Minh Hằng "mắng" té tát

Ngày 24/04/2017 22:26 PM (GMT+7)

Lê Hà - học trò của Hồ Ngọc Hà bị chỉ trích thậm tệ khi lên tiếng bênh vực cựu huấn luận viên The Face 2016.

Thời gian qua, câu chuyện Minh Hằng tố Hà Hồ chèn ép gây áp lực với BTC khiến nữ ca sĩ phải rời khỏi ghế "nóng" The Face 2017 thu hút sự quan tâm của công chúng. Đức trước "bão" dư luận chỉ trích, Hồ Ngọc Hà im lặng và vẫn tiếp tục các công việc của mình. Một vài người thân thiết đứng ra bảo vệ Hà Hồ gồm có Lý Quí Khánh, Đàm Vĩnh Hưng và mới nhất là người mẫu Lê Hà.

Nữ người mẫu công khai vạch mặt "đàn chị", cô cho rằng Minh Hằng rơi nước mắt là người diễn sâu. Cũng theo Lê Hà, xét về đẳng cấp thì khó ai vượt qua được cái bóng của "nữ hoàng giải trí" trong suốt nhiều năm qua. 

Lê Hà và Hồ Ngọc Hà.

Ngay lập tức, dòng chia sẻ của học trò Hà Hồ bị dư luận lên án gay gắt. Nhiều người cho rằng cô chưa đủ tư cách để nói về Minh Hằng như vậy dù là đang bảo vệ huấn luận viên cũ. Đại diện truyền thông của Minh Hằng cũng thẳng thắn lên tiếng đáp trả: "Đừng mượn gió vẻ măng, nghệ sĩ lên tiếng thì được chứ em thì chưa phải nghệ sĩ đâu mà được quyền nói này nói nọ". Lê Hà nhanh chóng vào bình luận và cám ơn lời góp ý của đại diện Minh Hằng nhưng lại nhận được câu trả lời: "Không phải nắng thì đừng chói chang em nhé!".

Hà Hồ vẫn im lặng trước việc bị Minh Hằng tố chèn ép.

Trên mạng xã hội instagram, Lê Hà chia sẻ hình ảnh đi kèm câu chú thích "Don't Care" (tạm dịch: Không quan tâm). Dù vấp phải nhiều lời chỉ trích nhưng mỹ nhân 9X vẫn không trả lời comment và vẫn vui vẻ như chưa có chuyện gì xảy ra. 

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hồ Ngọc Hà