"Đại úy" Song Joong Ki bị đàn anh đánh bại

Ngày 30/03/2016 09:48 AM (GMT+7)

"Soái ca quân nhân" thất thế trong cuộc đua Hình mẫu được mong muốn nhất.

Mới đây, một cuộc khảo sát của tạp chí đàn ông Men's Health vừa được đăng tải thu hút sự quan tâm của báo chí truyền thông và các fan. Mặc dù nổi đình nổi đám nhờ vai diễn Đại úy quân nhân trong Hậu duệ của mặt trời nhưng trong cuộc đua Hình mẫu được mong muốn nhất, chiến thắng lại không thuộc về Song Joong Ki mà nằm trong tay "đàn anh" - nam diễn viên Jo Jin Woong của phim Signal (Tín hiệu).

Được biết, có tất cả 309 độc giả của Men's Health tham gia cuộc bình chọn. Trong hạng mục Hình mẫu được mong muốn nhất, Jo Jin Woong đã đứng ở vị trí quán quân với 30% số phiếu bình chọn. Tuy nhiên, trong hạng mục Người đàn ông được khao khát nhất, top 1 lại thuộc về "đại úy" Song Joong Ki với 40.8% tổng số phiếu bầu chọn, theo sát nút là Jo Jin Woong.

"dai uy" song joong ki bi dan anh danh bai - 1

Song Joong Ki thất bại trước "đàn anh" Jo Jin Woong.

"dai uy" song joong ki bi dan anh danh bai - 2

Jo Jin Woong không chỉ được các chị em yêu thích mà các đấng mày râu cũng ngưỡng mộ.

Tuy nhiên, chiến thắng chung cuộc lại thuộc về nam diễn viên mập mạp và có gương mặt phúc hậu Jo Jin Woong khi anh mang về cho mình tổng 33.3% số phiếu vượt qua Song Joong Ki với 31.4% số bầu chọn. Có thể thấy Jo Jin Woong không chỉ được cánh chị em yêu thích mà còn được nhiều đấng mày râu ngưỡng mộ.

Đảm nhận vai cảnh sát trong Signal, Jo Jin Woong được khá giả đặc biệt yêu thích vì vẻ ngoài đáng yêu và tính cách thú vị. Sự yêu thích của các fan dành cho Jo Jin Woong còn được thể hiện trong câu chuyện một nữ ca sĩ từng tuyên bố sẽ hát nhạc phim trong bất cứ tác phẩm nào anh tham gia mà không nhận thù lao.

"dai uy" song joong ki bi dan anh danh bai - 3

Jo Jin Woong gây ấn tượng với vai cảnh sát trong Signal.

"dai uy" song joong ki bi dan anh danh bai - 4

Hình ảnh đáng yêu hậu trường của Jo Jin Woong.

Dù rất được chị em phụ nữ mê mệt nhưng để chiếm được thiện cảm của đấng mày râu thay vì những cơn ghen, Song Joong Ki còn một bước tiến dài. Tuy nhiên, cuộc bình chọn cũng không hề làm giảm đi tình cảm của fan nữ dành cho chàng "soái ca quân nhân".

"dai uy" song joong ki bi dan anh danh bai - 5

Song Joong Ki vẫn là "soái ca" trong lòng chị em.

Theo Tiểu Hàn/ Hancinema (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Song Joong Ki