Xôn xao tin Song Joong Ki - Song Hye Kyo hẹn hò tại New York

Ngày 15/03/2016 09:23 AM (GMT+7)

Tin tức hẹn hò của cặp đôi trở thành tiêu điểm nóng trên các mặt báo.

Cùng với sức nóng của Hậu duệ mặt trời, cặp đôi Song Joong Ki và Song Hye Kyo liên tục trở thành tiêu điểm trên mặt báo. Thậm chí những thông tin bên lề về cả hai được các fan nhiệt tình săn đón.

Mới đây, theo thông tin từ Bestiz, một số fan đã bắt gặp hình ảnh Song Hye Kyo và Song Joong Ki tại một siêu thị và cùng nhau đi mua sắm tại New York. Sau đó không lâu, các fan bắt đầu đưa ra dẫn chứng chuyện hẹn hò của cả hai là có thật. Tuy nhiên, tất cả những hình ảnh diện đồ đôi hay đeo vòng đôi đều được lấy ra từ trong phim hoặc do sự tình cờ.

xon xao tin song joong ki - song hye kyo hen ho tai new york - 1

Tin đồn Song Joong Ki và Song Hye Kyo hẹn hò xôn xao trên mặt báo.

Hiện tại, chưa có thêm bất kỳ hình ảnh nào xung quanh chuyện gặp gỡ của Song Hye Kyo và Song Joong Ki. Tuy nhiên, vì sức hút của Hậu duệ mặt trời, các tin đồn của các diễn viên xuất hiện ngày càng nhiều trên các diễn đàn mạng. Thông tin Song - Song hẹn hò vẫn chưa có được lời xác nhận chính thức từ đại diện của hai bên.

xon xao tin song joong ki - song hye kyo hen ho tai new york - 2

Cặp đôi đeo vòng tay giống nhau trong phim.

xon xao tin song joong ki - song hye kyo hen ho tai new york - 3

Chiếc áo Song Joong Ki mặc giống với chiếc áo Song Hye Kyo diện trong phim.

Trước đó, Song Hye Kyo từng dính nhiều scandal tình cảm với các bạn diễn như Hyun Bin, Jo In Sung. Nhưng, nữ diễn viên xinh đẹp chỉ công khai chuyện hẹn hò với "tiểu hổ" Hyun Bin trước khi anh nhập ngũ. Thời điểm sau khi kết thúc Gió mùa đông năm ấy, Jo In Sung và Song Hye Kyo cũng trở thành tâm điểm chú ý trên mặt báo nhưng đại diện của nam tài tử điển trai đã lên tiếng phủ nhận: "Đây là chuyện thật nực cười và hoàn toàn sai sự thật".

xon xao tin song joong ki - song hye kyo hen ho tai new york - 4

Song Hye Kyo từng có tin đồn tình cảm với Jo In Sung khi Gió mùa đông năm ấy kết thúc.

Song Joong Ki từng chia sẻ trong một bài phỏng vấn anh đã trải qua 4 cuộc tình và đều không phải là người thuộc làng giải trí. Nam diễn viên điển trai cũng tiết lộ nếu có chuyện hẹn hò, anh không muốn công khai bất cứ thông tin nào trên mặt báo.

Mặc dù chuyện Song Joong Ki và Song Hye Kyo đang tìm hiểu nhau chỉ là tin đồn nhưng một số fan ruột của cặp đôi, đặc biệt là bộ phim Hậu duệ mặt trời hy vọng rằng đây sẽ là nguồn tin chính xác.

xon xao tin song joong ki - song hye kyo hen ho tai new york - 5

Các fan hi vọng Song - Song hẹn hò là thật.

Theo Tiểu Hàn/ Kpopmap (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Song Joong Ki
Tin hay đừng bỏ lỡ