Đám cưới 3 năm chưa có bầu, Lê Thúy lên tiếng đáp trả dư luận

Ngày 18/12/2017 16:01 PM (GMT+7)

Cô người mẫu vừa đăng tải đoạn chia sẻ trên trang cá nhân khi nhận được quá nhiều câu hỏi xoay quanh chuyện bầu bí.

Lê Thúy đã kết hôn được 3 năm. Đứng trước quá nhiều câu hỏi đặt ra rằng tại sao đã kết hôn lâu rồi mà chưa sinh con, cô người mẫu mới đây đã có đoạn chia sẻ trên trang cá nhân về vấn đề này:

"Hãy tôn trọng cuộc sống riêng của tôi. Khi nào tôi có bầu tôi ắt thông báo, để các bạn chia sẻ niềm vui đó cùng với tôi. Hiện tại tôi muốn tập trung cho sự nghiệp thêm 1 năm nữa nên đừng vào hỏi tôi là 'Sao chưa có bầu? Khi nào mới chịu sinh em bé? Sao mãi chưa thấy sinh con'..."

dam cuoi 3 nam chua co bau, le thuy len tieng dap tra du luan - 1

Lê Thúy và chồng Đỗ An.

Lý do vợ chồng Lê Thúy quyết định chưa có con vào thời điểm này là do cô muốn nền tảng tài chính vững chắc hơn, thu nhập mỗi tháng ổn định để có điều kiện lo cho con một cuộc sống no đủ. Đây là những chia sẻ của Lê Thúy sau khi gặp phải rất nhiều câu hỏi từ phía khán giả, thậm chí là những đồn đoán không hay về giới tính của Đỗ An.

dam cuoi 3 nam chua co bau, le thuy len tieng dap tra du luan - 2

Chồng Lê Thúy vướng phải khá nhiều "nghi án" giới tính.

Chồng Lê Thúy là Việt kiều, điển trai và cực kì chiều chuộng vợ. Ngay từ khi làm đám cưới, cô và chồng Đỗ An đã đối mặt với không ít ý kiến trái chiều, đa phần là chê bai ngoại hình của cô không "xứng đôi vừa lứa" với ông xã.

Đáp lại dư luận thời điểm đó, Lê Thúy giữ im lặng. Suốt 3 năm gìn giữ lửa hạnh phúc cho tổ ấm, Lê Thúy và Đỗ An dần chứng minh được tình yêu chân thành mà cặp đôi dành cho nhau.

dam cuoi 3 nam chua co bau, le thuy len tieng dap tra du luan - 3

Lê Thúy và Đỗ An từng được ví như "cặp đũa lệch" của showbiz Việt.

dam cuoi 3 nam chua co bau, le thuy len tieng dap tra du luan - 4

dam cuoi 3 nam chua co bau, le thuy len tieng dap tra du luan - 5

Tuy nhiên, họ đã chứng minh được tình cảm chân thành dành cho "nửa kia".

Đỗ An chia sẻ về ngày đầu yêu Lê Thúy.

Đỗ An là người đàn ông tâm lí và chiều chuộng bà xã hết mực. Người hâm mộ đã không ít lần chứng kiến cách anh thể hiện tình cảm với Lê Thúy cả trên mạng xã hội và ngoài đời thực. Anh từng chia sẻ rằng tất cả những điều mình dành cho Lê Thúy là vì muốn cô luôn là người vợ hạnh phúc nhất thế gian.

dam cuoi 3 nam chua co bau, le thuy len tieng dap tra du luan - 6

Lê Thúy luôn nhận được sự yêu thương từ Đỗ An.

Theo BeeGD (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Lê Thúy