Đám cưới Mạc Hồng Quân - Kỳ Hân ở Sài Gòn sẽ được thắt chặt an ninh

Ngày 25/06/2016 18:33 PM (GMT+7)

Tiệc cưới của nam cầu thủ họ Mạc và nữ diễn viên - người mẫu gốc Sóc Trăng sẽ được diễn ra vào tối mai.

Hôm 15/6, đám hỏi của Kỳ Hân - Mạc Hồng Quân đã được tổ chức tại Sóc Trăng - quê nhà của cô dâu. Vào ngày mai (26/6), đám cưới của cặp đôi sẽ diễn ra tại một nhà hàng sang trọng bậc nhất ở TP.HCM. Bạn bè của Kỳ Hân cho biết, cả hai chỉ mời vỏn vẹn 250 khách mời, hầu hết là gia đình và bạn bè thân thiết để bữa tiệc trở nên ấm cúng hơn.

Ngay từ đầu tuần, thiệp mời cưới của Mạc Hồng Quân - Kỳ Hân đã đến tay bạn bè của cả hai. Trong đám cưới của Mạc Hồng Quân - Kỳ Hân, cô dâu và chú rể sẽ diện trang phục cưới của NTK Chung Thanh Phong, anh cũng là người tài trợ trang phục cho cặp đôi. 

Đám hỏi của Kỳ Hân - Mạc Hồng Quân tại Sóc Trăng ngày 15/6 vừa qua. 

Mặc dù Mạc Hồng Quân cho rằng cả hai chỉ dừng lại ở lễ ăn hỏi và không tổ chức trong năm nay nhưng theo một nguồn tin thân cận thì tiệc cưới vào ngày mai (26/6) là lễ ra mắt chính thức của cặp đôi với bạn bè. Tuy nhiên vì không muốn ồn ào nên cả hai luôn từ chối trả lời báo chí.

Không gian tổ chức đám cưới của Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân cũng được thắt chặt an ninh, báo chí và truyền thông cũng không được mời đến sự kiện để đảm bảo được không gian ấm cúng cho gia đình và bạn bè. 

Ảnh cưới lãng mạn và ngọt ngào của cặp đôi 9X. 

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Kỳ Hân