Diễn viên "Cô dâu 8 tuổi" đến thăm bệnh nhi nghèo

Ngày 25/06/2016 16:14 PM (GMT+7)

Diễn viên Avika Gor cùng ca sĩ Ngọc Anh từ hải ngoại, ca sĩ Phi Nhung, Long Nhật đã đến Bệnh viện Chợ Rẫy để thăm hỏi những bệnh nhi nghèo.

Sáng nay (25/6), ngôi sao nổi tiếng của kinh đô điện ảnh Bollywood Avika Gor – nữ diễn viên chính đang chinh phục khán giả Việt qua bộ phim Cuộc chiến những nàng dâu đã đến bệnh viện Chợ Rẫy để thăm hỏi và tặng quà cho các bệnh nhi nghèo có hoàn cảnh khó khăn. Trước đó, Avika Gor đã giao lưu cùng các khán giả Việt Nam trong một chương trình giao lưu vô cùng sôi động.

Trong chuyến đi này, Avika Gor, Ca sỹ Long Nhật, và hai ca sỹ hải ngoại ca sỹ Phi Nhung, ca sỹ Ngọc Anh đã trao tặng số tiền 30 ngàn USD cho phòng công tác xã hội bệnh viện chợ Rẫy để hỗ trợ cho những bệnh nhi mắc bệnh hiểm nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Avika Gor đã tặng quà và giao lưu với các bé

Trong đợt trao tặng này, Avika Gor đề nghị dành hẳn 20 ngàn USD để hỗ trợ 100% chi phí khám chữa bệnh cho các bệnh nhi mắc bệnh hiểm nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Và sáng nay, hai trường hợp bệnh nhi đầu tiên được chọn để điều trị đó là hai trường hợp mắc bệnh tim, bé Nguyễn Thị Khánh Ngọc, 3 tuổi quê ở Ba Tri, Bến Tre, và bé thứ hai là Hồ Thị Dương Ngọc, 6 tuổi quê ở Đồng Tháp.

Theo An (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Cô dâu 8 tuổi