Đàm Thu Trang mong "nguyện ước quay về"

Ngày 08/01/2013 14:02 PM (GMT+7)

Đây chính là tên MV mới của ca sĩ đáng yêu này.

Sau gần 1 năm kể phát hành album đầu tay với chủ đề “Lạnh lùng… tạm biệt anh”, Đàm Thu Trang tiếp tục tung ra sản phẩm âm nhạc của mình mang tên “Nguyện ước quay về”.

“Nguyện ước quay về” là ca khúc được nhạc sĩ Phạm Việt Hoàng viết tặng riêng cho Đàm Thu Trang. Phạm Việt Hoàng là một nhạc sỹ khá “mát tay” khi khá nhiều sáng tác của anh trước đây dành cho các ca sỹ trẻ đã thành công rực rỡ. Chính vì lý do này, Đàm Thu Trang đã đặt rất nhiều kì vọng vào chàng nhạc sĩ tài hoa cũng như những tác phẩm của anh.

Sau 1 năm phát hành album đầu tay, Đàm Thu Trang chính thức ra MV

Đây là ca khúc nhạc sĩ Phạm Việt Hoàng viết tặng cho cô

Đàm Thu Trang đặt nhiều kì vọng vào MV này

Phạm Việt Hoàng không chỉ là tác giả ca khúc do Đàm Thu Trang thể hiện mà anh còn trực tiếp thu âm và mix nhạc cho Đàm Thu Trang. Việt Hoàng là một nhạc sỹ khá khó tính, nên với ca khúc này Đàm Thu Trang đã phải thu âm đi, thu âm lại rất nhiều lần. Lẽ ra, ca khúc đã được ra mắt khán giả từ sớm, nhưng vì ekip muốn gửi đến khán giả một sản phẩm âm nhạc tốt nhất nên ekip đã phải làm việc thật cẩn thận, tỉ mỉ từng chi tiết.

Đàm Thu Trang thổ lộ, cô cảm thấy rất tự hào và cảm kích vì nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình từ  nhạc sĩ Phạm Việt Hoàng – điều mà không phải người đẹp nào cũng có. Trong quá trình làm việc, sự ân cần, sâu sắc của người Phạm Việt Hoàng không chỉ giúp cô rất nhiều trong công việc mà cả trong cuộc sống, cô cũng nhận được nhiều bài học từ anh.


Để thực hiện MV này, Đàm Thu Trang phải thu âm nhiều lần

Cảnh quay trong MV được thực hiện tại Dĩ An - Bình Dương

Với MV “Nguyện ước quay về” này, ca sĩ Đàm Thu Trang đã thể hiện sự đa dạng trong phong cách âm nhạc, nếu như ở album Vol1, Đàm Thu Trang chọn dòng nhạc R&B làm chủ đạo thì “Nguyện ước quay về” lại mang hơi hướng pop ballad có giai điệu nhẹ nhàng, lãng mạn. Pop ballad cũng sẽ là phong cách mà Đàm Thu Trang chọn làm hướng đi cho mình trong thời gian tới, bên cạnh dòng nhạc R&B vốn là sở trường của cô.

Nội dung của ca khúc và MV “Nguyện ước quay về” như một câu chuyện tình yêu của người con gái kể lại. MV “Nguyện  ước quay về” được ekip quay tại Dĩ An – Bình Dương với những cảnh quay vô cùng lãng mạn và đẹp mắt. Trong suốt 2 ngày liền, Đàm Thu Trang cùng ekip đã phải làm việc cật lực từ 4h sáng đến 9h tối mới ghi lại được những thước phim tâm đắc nhất.

Nguyện ước quay về là một câu chuyện tình yêu đẹp

Cô gái sau khi chia tay vẫn tiếc nuối và mong muốn quay lại những kí ức xưa

Chia sẻ cảm xúc về MV “Nguyện ước quay về” Đàm Thu Trang cho biết: “Khi lần đầu tiên xem được MV, Trang đã thật sự cảm động và suýt khóc vì cuối cùng những sự gian nan của mình cũng đã được đền đáp khi tạo ra một MV đẹp lung linh như vậy. Trong khoảng thời gian quay MV, nhiều lúc Trang cảm thấy thật sự mệt mỏi và muốn buông xuôi. Dưới cái nắng chói chang như vậy, mà Trang phải “phơi nắng” từ sáng đến chiều suốt 2 ngày trời. Trong MV có một cảnh quay giữa hồ, nên Trang và cả ekip phải lội nước ra tận giữa hồ để quay, đến lúc về mới biết là bị chảy máu chân từ lúc nào không hay”.

Sau khi ra mắt MV “Nguyện ước quay về”, Đàm Thu Trang vẫn tiếp tục dành thời gian để luyện tập thanh nhạc và vũ đạo để chuẩn bị cho việc phát hành album Vol2 sẽ được ra mắt sau Tết Nguyên Đán.

Đàm Thu Trang cho biết, cô đã suýt khóc khi nhìn thấy những hình ảnh trong MV

Trong lúc quay MV, nhiều khi cô cảm thấy mệt mỏi muốn buông xuôi

Nhưng cuối cùng, công sức của Đàm Thu Trang và ê kip đã được đền đáp bằng những hình ảnh đẹp lung linh

MV Nguyện ước quay về:

Đạo diễn: Trần Thăng Long

Sáng tác: Phạm Việt Hoàng

Hình ảnh: Kent Nguyễn

Diễn viên: Ngọc Thiết

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề MV ca nhạc hay