Đàm Vĩnh Hưng bật khóc: "Nếu cứ im lặng, tôi sẽ trả nợ cho mẹ đến chết"

Nam ca sĩ vừa trực tiếp livestream trên mạng xã hội về cuộc sống nợ nần do đấng sinh thành của anh gây ra.

Cách đây ít phút, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ livestream chia sẻ câu chuyện mà anh giấu kín bấy lâu nay về gia đình. Những người thân thiết với Mr Đàm đều biết anh từng phải gồng gánh trả nợ cho mẹ hàng tỷ đồng, tuy nhiên "ông hoàng nhạc Việt" ít khi nói về vấn đề này.

Khi mọi chuyện dần đi quá xa, Đàm Vĩnh Hưng đã lên tiếng "tố" mẹ ruột là người thường xuyên dùng danh nghĩa của con trai để vay mượn tiền của bạn bè, người hâm mộ, khiến anh rơi vào tình cảnh nợ nần.

Giọng ca Nửa vầng trăng đã phải chi trả hơn 20 tỷ thay mẹ trong thời gian 10 năm. Anh muốn chia sẻ câu chuyện của mình để những người bên cạnh anh không bị mẹ ruột của anh lừa đảo. Anh khóc lóc và kể về những lần gặp phải khó khăn do chính mẹ mình gây ra.

>>Xem video livestream chia sẻ về người mẹ nợ nần của Mr. Đàm tại đây.

Mr. Đàm và mẹ ruột ngày còn nhỏ.

Anh nghẹn ngào nói: "Má tôi là bà Trần Thị Thọ đã gây ra một số nợ nần suốt thời gian qua và tôi phải trả rất nhiều lần đến kiệt sức. Từ bé, tôi đã phải đi khất nợ và làm mọi thứ để đối diện với việc làm này. 

Bất kỳ người nào đến nhà tôi cũng trở thành nạn nhân, má lấy số điện thoại và sau đó xin mượn tiền. Ngay cả các fan của tôi cũng bị liên lụy, từ những người khốn khó nhất. Người đến nhà chụp ảnh, người bán sữa đậu nành cho đến người vừa bị tai nạn giao thông vừa nhận một số tiền đền bù cũng bị má tôi mượn".

XEM THÊM: MẸ RUỘT ĐÀM VĨNH HƯNG LÀ AI?

Đàm Vĩnh Hưng cho biết hiện tại anh chỉ còn tài sản duy nhất là căn nhà tại Quận 10 (TP.HCM), còn mọi tài sản dành dụm cho tương lai đều đã phải trả nợ cho mẹ. Nợ một vài người không sao nhưng đến 40 con nợ thì anh cho rằng phải trả rất lâu mới hết.

Anh cũng không ngần ngại chia sẻ việc bị chủ nợ đến tận nhà để tìm và đòi nợ. Ai cũng có giấy tờ ghi rõ ràng số tiền nợ, ngày giờ trả rất rõ ràng và có chữ ký của mẹ anh.

Nhiều lần anh đi hát, giang hồ đứng chờ sẵn ở quán bar, vũ trường để đòi nợ và lấy tiền ngay lập tức. Giọng ca Say tình chấp nhận để mọi người chỉ trích việc đứng ra tố cáo mẹ ruột, nhưng anh không muốn mọi người bị lừa nữa.

"Nếu cứ im lặng, tôi sẽ trả nợ cho đến chết. Khi già yếu, bệnh hoạn, tôi sợ cảnh nằm đó chờ đồng nghiệp hát những đêm nhạc từ thiện để gom tiền giúp mình chữa bệnh” - anh nghẹn ngào.

Mr Đàm nghẹn ngào chia sẻ câu chuyện mà anh cho rằng "nhục nhã" khi lên tiếng tố cáo mẹ.

Đàm Vĩnh Hưng kể nhiều đồng nghiệp thắc mắc vì sao anh đã nổi tiếng, giàu có mà vẫn phải đi hát quá nhiều. Và lần này, cựu huấn luyện viên The Voice không thể che giấu lý do nữa. Với chuyện tình yêu, anh cũng xấu hổ vì nhiều khi không đủ khả năng bao bọc cho họ.

Các năm anh đều trang hoàng nhà cửa Giáng sinh hoành tráng, làm hang đá, nhưng năm nay anh không còn muốn diễn cảnh mình đang vui vẻ nữa.

Cuộc trò chuyện nhận được sự quan tâm của nhiều người hâm mộ. Nhìn thấy "ông hoàng nhạc Việt" khóc, không ít người cảm thấy xúc động. Đàm Vĩnh Hưng kết thúc cuộc nói chuyện với tâm sự: "Cám ơn má đã sinh con ra, cũng xin lỗi má vì con phải làm như thế này. Con đã hết cách rồi”.

“Nếu nói ông trời cho tôi nhiều quá phải lấy đi một số thứ, thì ông đã lấy đi điều quá lớn. Một hạnh phúc bình thường ai cũng có nhưng tôi lại không. Một con gà, con chó cũng có thể có sự âu yếm của mẹ. Nếu để nổi tiếng mà mất đi điều này, tôi không muốn nổi tiếng đâu”, anh nói.

Video Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ trên trang cá nhân (P.1)

Video Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ trên trang cá nhân (P.2)

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Đàm Vĩnh Hưng