Ngọc Trinh thổ lộ giữa tin đồn yêu tỷ phú: "Tình cảm vẫn còn quá mới"

Ngày 14/12/2016 11:28 AM (GMT+7)

Ngọc Trinh cho biết, đến khi tình cảm chín muồi, cô sẽ tự công khai. Hiện tại, nữ diễn viên "Vòng eo 56" chỉ muốn được yêu trong yên bình.

Nữ người mẫu Ngọc Trinh đang gây xôn xao dư luận khi vướng tin đồn yêu một vị tỷ phú hơn 70 tuổi. Giữa thông tin này, người đẹp cho biết cô chưa muốn công khai danh tính bạn trai, tuy nhiên Ngọc Trinh đã có những thổ lộ về tình yêu mới.

Diễn viên Vòng eo 56 tâm sự, bạn trai rất chững chạc, là chỗ dựa vững chắc cho cô. Trong mắt bạn trai, cô là người hậu đậu nhưng thật thà, đáng yêu. Ngọc Trinh cũng thừa nhận, cô đã "phải lòng" người đàn ông này ngay từ những lần gặp gỡ đầu tiên.

ngoc trinh tho lo giua tin don yeu ty phu: "tinh cam van con qua moi" - 1

Chuyện yêu của Ngọc Trinh và bạn trai mới gây nhiều chú ý trong tuần qua.

Sau vài ngày "gây bão" công chúng, Ngọc Trinh đã lên tiếng. Cô bày tỏ: "Trong thời gian này thì thật sự Trinh chưa muốn chia sẻ chuyện tình cảm của mình ra cho lắm. Vì nó còn mới quá, hiện tại chưa phải là thời gian thích hợp để chia sẻ nên mong mọi người thông cảm. Nhiều người hỏi quá... nên thật sự Trinh cũng không biết trả lời sao.

Nhất định rằng, khi chuyện tình cảm ổn định và đến thời gian chín muồi, Trinh sẽ tự công khai với tất cả mọi người. Còn thời gian này Trinh chỉ muốn được yêu trong yên bình thôi, đuợc cùng nhau tìm hiểu về đối phương, được tận hưởng tình yêu hạnh phúc này. Mong mọi người hãy hiểu cho Trinh nhé!"

ngoc trinh tho lo giua tin don yeu ty phu: "tinh cam van con qua moi" - 2

"Nữ hoàng nội y" cho biết, bây giờ cô chỉ muốn "gạt mọi chuyện qua một bên và chuẩn bị đi đến một nơi ấm áp, nơi đã khiến con tim này được vui".

ngoc trinh tho lo giua tin don yeu ty phu: "tinh cam van con qua moi" - 3

Ngọc Trinh lên máy bay đi thăm bạn trai đang sống ở nước ngoài.

Theo Mi Mi (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Người mẫu Ngọc Trinh
Tin hay đừng bỏ lỡ