Đàm Vĩnh Hưng bỏ ghế giám khảo 3 năm vì chán thị phi

Ngày 25/10/2014 08:59 AM (GMT+7)

Mr Đàm vừa quyết định ngưng làm giám khảo trong 3 năm tới vì quá mệt mỏi với thị phi.

"Ông hoàng nhạc Việt" Đàm Vĩnh Hưng cho biết, anh rất đau lòng khi hành động của minh ở buổi họp báo sau chung kết X Factor bị hiểu thành tức giận. Ngoài ra, anh cũng than thở khi năm nào cũng bị vướng tin đồn tình cảm với thí sinh trong các cuộc thi anh được ngồi "ghế nóng". Chính những lời đồn ác ý, thị phi đó khiến Mr Đàm cảm thấy mệt mỏi, anh tuyên bố nghỉ vai trò làm giám khảo các show truyền hình trong 3 năm.

Thông tin Đàm Vĩnh Hưng bỏ làm giám khảo của nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Nhiều người mong anh sớm bỏ qua cơn giận để trở lại với các chương trình truyền hình "vì không có Đàm Vĩnh Hưng là không thể nào hot". Một số fan còn lo lắng cho sức khỏe của Mr. Đàm và thông cảm cho quyết định này của anh.

dam vinh hung bo ghe giam khao 3 nam vi chan thi phi - 1

Đàm Vĩnh Hưng bỏ làm giám khảo khiến người hâm mộ bất ngờ.

Trước đó, Đàm Vĩnh Hưng thành tâm điểm chú ý khi một tin nhắn nặc danh gửi đến truyền thông, tố lý do khiến Loki Bảo Long bỏ thi không phải vì mẹ bệnh, mà do lăng nhăng yêu cùng lúc 4 người. Nội dung tin nhắn viết: "Loki bỏ thi không phải do tâm lý hay bệnh. Mẹ bệnh chỉ là lý do phụ. Nguyên nhân chính là Loki quen cùng lúc nhiều người. Một nam giám khảo cuộc thi, một tiến sĩ tâm lý, một stylist và một doanh nhân". Nhiều người cho rằng "nam giám khảo cuộc thi" có ý nói tới Đàm Vĩnh Hưng. Trên ghế huấn luyện viên, quý ông nhạc Việt thường bênh vực "trai đẹp". Đàm Vĩnh Hưng cũng là người dành cho Loki Bảo Long những lời khen có cánh. Anh từng hứa "viết giấy bảo đảm cho em trở thành ngôi sao mới của showbiz" hay "ở em có đủ tố chất cần thiết của một ngôi sao". Trước thắc mắc của báo chí về chuyện này, Đàm Vĩnh Hưng trả lời: "Chỉ là tin đồn thôi mà, có bằng chứng xác thực gì không?"

Những năm gần đây, Đàm Vĩnh Hưng liên tục xuất hiện trên truyền hình trong vai trò giám khảo. Dù vấp phải nhiều ý kiến tranh cãi về chuyên môn, nhưng có thể thấy, Mr Đàm luôn là nhân tố giúp cho các cuộc thi âm nhạc trở nên hấp dẫn hơn. Trên ghế nóng, anh thường giữ vai trò là người đàn anh đi trước, chia sẻ với thí sinh khá cởi mở và hài hước.

Theo HĐ (Zing)
Tin bài cùng sự kiện Đàm Vĩnh Hưng