Đàm Vĩnh Hưng "cuồng" phim tình cảm nam-nam, xem đi xem lại vì khó "mở lòng" với phim khác

Kỳ Dương Ngày 26/07/2021 14:08 PM (GMT+7)

Dòng phim đam mỹ (đồng tính nam) vốn có rất nhiều "fan cứng", trong đó phải kể đến "ông hoàng nhạc Việt" Đàm Vĩnh Hưng.

XEM VIDEO: Đàm Vĩnh Hưng "lầy lội" ghép mặt mình vào cơ thể của các mỹ nhân.

Phim đam mỹ là dòng phim được rất nhiều khán giả trong và ngoài cộng đồng LGBT yêu thích, nội dung xoay quanh chuyện tình cảm của các chàng trai. Tại châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng, thể loại phim này có một lượng fan lớn, trong đó có không ít nghệ sĩ nổi tiếng.

Mới đây, "ông hoàng nhạc Việt" Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ bức ảnh đang "luyện phim" trong những ngày ở nhà phòng chống dịch COVID-19. Anh cho biết đang theo dõi bộ phim cổ trang Sơn hà lệnh, một trong những phim ăn khách của làng giải trí Hoa ngữ năm 2020, nội dung chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ Thiên nhai khách của tác giả Priest. 

Đàm Vĩnh Hưng amp;#34;cuồngamp;#34; phim tình cảm nam-nam, xem đi xem lại vì khó amp;#34;mở lòngamp;#34; với phim khác - 1

Đàm Vĩnh Hưng đăng ảnh đang theo dõi bộ phim cổ trang đam mỹ khá "hot" trong thời gian qua "Sơn hà lệnh".

Đàm Vĩnh Hưng amp;#34;cuồngamp;#34; phim tình cảm nam-nam, xem đi xem lại vì khó amp;#34;mở lòngamp;#34; với phim khác - 3

Hiện bộ phim đã được nhiều quốc gia mua bản quyền, có lượng lớn khán giả yêu thích.

Trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng thích thú nói về phim: "Lần nào tới cảnh cứu 'mỹ nhân' tui cũng đều nổi da gà. Cái mặt kìa, nhìn hách từng cm. Thấy đã gì đâu! Và phải tua lại xem 2, 3 lần những đoạn xuất hiện đúng lúc đó. Ai bên nhà ngoại nhào lên thuyền nào. Ta là phía bên nhà Mỹ nhân Laopo nha. Chèo thuyền mà lên tới núi mới ngon cả 2 bên nội ngoại nhỉ? Thật lòng xem xong hết rồi. Bây giờ tìm phim khác khó 'mở lòng' ra quá, nên xem lại nữa".

Không chỉ yêu thích bộ phim, Đàm Vĩnh Hưng còn chứng tỏ độ "cuồng" khi đầu tư hoá trang thành nhân vật chính. Sau đó, anh đăng tải những bức ảnh này lên trang cá nhân, viết bình luận theo phong cách kiếm hiệp: "Thiên Nhai đỉnh, cố nhân bao giờ gặp. Tứ quý trang, không giữ bước người đi. Đành hẹn nhau muôn đời nơi võ khố. Chối tham danh, phiêu lãng cuối chân trời! Xích diện thần ka viết tặng Cung - Trương hiệp".

Đàm Vĩnh Hưng amp;#34;cuồngamp;#34; phim tình cảm nam-nam, xem đi xem lại vì khó amp;#34;mở lòngamp;#34; với phim khác - 4

"Ông hoàng nhạc Việt" còn "cuồng" phim tới mức hoá trang thành nhân vật trong phim.

Tuy nhiên, người hâm mộ của Đàm Vĩnh Hưng không bất ngờ trước sở thích phim ảnh của thần tượng. Bởi trước đó, thời điểm bộ phim đam mỹ Thượng ẩn gây "sốt" tại Việt Nam về chuyện tình của 2 chàng trai Bạch Lạc Nhân - Cố Hải, Đàm Vĩnh Hưng cũng đã bày tỏ cảm xúc mãnh liệt với các nhân vật chính trong phim.

Anh viết: "2 nhân vật chính thì vô cùng đáng yêu. Nhiều người thích Bạch Lạc Nhân, còn tui thì bị hạ gục bởi Cố Hải (diễn viên Hoàng Cảnh Du đóng), từ tính cách đến ngoại hình, đặc biệt là hàm răng và ánh mắt. Khoái nhất nhất nhất vẫn là cá tính và những quyết định manly và ngông cuồng của Cố Hải". Nam ca sĩ còn ẩn ý muốn mời cặp diễn viên nổi tiếng trong phim về Việt Nam nhưng cuối cùng không thực hiện được.

Đàm Vĩnh Hưng amp;#34;cuồngamp;#34; phim tình cảm nam-nam, xem đi xem lại vì khó amp;#34;mở lòngamp;#34; với phim khác - 5

Đàm Vĩnh Hưng bày tỏ sự yêu thích với bộ phim "Thượng ẩn", đặc biệt là nhân vật Cố Hải trong phim.

Trước đó, Đàm Vĩnh Hưng từng không ít lần vướng nghi vấn về giới tính, bị "soi mói" về đời tư và chuyện tình cảm vì chưa từng công khai người yêu. Thậm chí, tin đồn xoay quanh mối quan hệ thân thiết đặc biệt của "ông hoàng nhạc Việt" với các nam ca sĩ như Dương Triệu Vũ, Isaac, Ngọc Luân… cũng đã từng xuất hiện.

Trong một lần tham gia talkshow, Đàm Vĩnh Hưng thẳng thắn trả lời về tin đồn đồng tính: "Một nghệ sĩ đàng hoàng khi lên tới đỉnh cao nào đó sẽ không còn gì để khen nữa, nhưng một người để bàn tàn thì có hàng trăm câu chuyện để bàn tán. Và tôi chọn như vậy. Đâu đó còn thắc mắc về giới tính của Đàm Vĩnh Hưng, người yêu Đàm là ai, lấy vợ bên Mỹ có hay không,… tất cả những gì mọi người thắc mắc mình vẫn để thế thôi. Hôm nay tôi mới tiết lộ: 'Người yêu có là thật. Đó là người đang sống tại Mỹ'".

Đàm Vĩnh Hưng amp;#34;cuồngamp;#34; phim tình cảm nam-nam, xem đi xem lại vì khó amp;#34;mở lòngamp;#34; với phim khác - 6

Đàm Vĩnh Hưng thừa nhận đã có người yêu, nhưng chưa tiết lộ danh tính và hình ảnh của "một nửa".

Tuy nhiên đến nay, nam ca sĩ cũng chưa từng tiết lộ danh tính hay hình ảnh "người yêu" bên Mỹ của mình, thậm chí về giới tính cũng lấp lửng với người hâm mộ.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/dam-vinh-hung-cuong-phim-dong-tinh-nam-xem-di-xem-lai-vi-kho-mo...

Đàm Vĩnh Hưng từ chối bán giống giá 40 tỷ, Vũ Hà than: Sao không giới thiệu cho tao
Màn gạ gẫm táo bạo với con số 40 tỷ từ 1 nữ doanh nhân khiến Đàm Vĩnh Hưng "choáng vàng".

Đàm Vĩnh Hưng

Kỳ Dương (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Đàm Vĩnh Hưng