Đàm Vĩnh Hưng xúc động khi thấy nụ cười của bố ruột đã mất nhiều năm

Tiểu Minh Ngày 16/03/2021 16:27 PM (GMT+7)

Dòng chia sẻ cùng bức ảnh hiếm hoi về bố của Đàm Vĩnh Hưng đang gây chú ý trên mạng xã hội.

Ngoài sự nghiệp và các mối quan hệ trong showbiz, Đàm Vĩnh Hưng hiếm khi nói về gia đình, đặc biệt là người bố đã qua đời. Mới đây, "ông hoàng nhạc Việt" bất ngờ đăng bức ảnh hiếm hoi của bố ruột từ khi ông còn trẻ. Trong ảnh, có thể thấy bố Đàm Vĩnh Hưng có gương mặt thanh tú, điển trai, phúc hậu.

Đàm Vĩnh Hưng xúc động khi thấy nụ cười của bố ruột đã mất nhiều năm - 1

Nam ca sĩ có những dòng tâm sự xúc động về người bố đã qua đời từ rất lâu.

Trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng viết những dòng về bố gây xúc động: "Mấy chục năm rồi… Không còn nhận biết ba đã cười như thế nào? Hôm nay được thấy gương mặt ba chuyển động, nhìn và cười với con… Ba có nhìn thấy con không ba ơi?". Cùng với lời chia sẻ này, Đàm Vĩnh Hưng cho biết Dương Triệu Vũ là người giúp anh thấy được nụ cười của bố, dù chỉ mang tính chất mô phỏng. Thông qua một ứng dụng đang thịnh hành, Dương Triệu Vũ đã chuyển bức ảnh cũ thành ảnh động, cho thấy cử chỉ, chuyển động cơ mặt và nụ cười của người trong ảnh. 

XEM VIDEO: Bức ảnh cũ của bố ruột Đàm Vĩnh Hưng được chuyển thành ảnh động.

Dưới phần bình luận, nhiều đồng nghiệp và khán giả khen Đàm Vĩnh Hưng giống bố thời còn trẻ. Bên cạnh đó, nhiều người cũng thể hiện sự xúc động, mượn câu chuyện của "ông hoàng nhạc Việt" để bày tỏ tình cảm với đấng sinh thành.

Đàm Vĩnh Hưng xúc động khi thấy nụ cười của bố ruột đã mất nhiều năm - 3

Hình ảnh hiếm hoi Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ về bố thời ông còn làm công chức nhà nước.

"Nghe mà nghen lòng. Em cũng mất ba em hiểu cảm giác của anh. Nhưng em tin chắc môt điều là ba luôn luôn gìn giữ và phù hộ cho tất cả con cháu và người thân trong gia đình”, “Một món quà tuyệt vời, em cũng thử với ảnh bà nội em và thấy như bà đang cười với mình”, “Anh hai Hưng có cặp mắt giống ba, như giọt sương rất đẹp và mãi mãi ở trong tim của anh hai đó, luôn bảo vệ cho anh được binh yên”, “Ba của bạn nhìn thấy con trai thành đạt và có tâm, ở nơi chín suối ông cũng an lòng”… là những lời tâm sự gửi đến nam ca sĩ.

Trước đó, Đàm Vĩnh Hưng từng một lần nhắc về bố khi livestream tâm sự trên mạng xã hội: "Đến tận hai mươi mấy tuổi đầu tôi mới bắt đầu 'đánh vần' chữ thương dành cho ba mình. Cũng không có gì khó hiểu lắm! Vì ngay từ khi còn bé tôi đã được má 'huấn' như thế. Bà giận ba vì ba đẹp trai và có nhiều bồ lắm. Bắt buộc tôi phải về phe của má thôi. Đến khi đọc và viết thành thạo chữ thương ba thì ba đã đi rất xa".

Đàm Vĩnh Hưng xúc động khi thấy nụ cười của bố ruột đã mất nhiều năm - 4

"Ông hoàng nhạc Việt" từng đăng bức ảnh tạo dáng giống bố thời còn trẻ. Anh cho biết mình từng bị tiêm vào đầu những suy nghĩ không tốt về bố, nhưng khi trưởng thành anh không giận người đã sinh ra mình. 

Được biết, bố của Đàm Vĩnh Hưng tên là Huỳnh Văn Phước, từng làm cảnh sát và là thầy giáo. Trong ký ức hiếm hoi của nam ca sĩ, ông là người kiệm lời, hay uống rượu và rất đa tình. 

Theo lời kể của Đàm Vĩnh Hưng, bố anh từng rất giàu có nhưng vì gặp biến cố mà tụt dốc, để rồi rơi vào tình cảnh thê thảm. Không còn tiền, ông cũng mất dần quyền lực, hàng ngày chỉ biết đi đạp xích lô kiếm sống. Đã vậy, thói quen nghiện rượu khiến bố của nam ca sĩ bị bệnh gan. Gia đình nghèo, thời điểm đó Đàm Vĩnh Hưng vẫn còn đi cắt tóc, không có tiền, vì thế mà bố nhập viện anh cũng chẳng thể làm gì hơn.

Đàm Vĩnh Hưng xúc động khi thấy nụ cười của bố ruột đã mất nhiều năm - 5

Nam ca sĩ chia sẻ rất nhiều hình ảnh, câu chuyện về mẹ nhưng chưa từng có một bức ảnh nào chụp chung với bố được anh khoe trên mạng xã hội.

Sau này, Đàm Vĩnh Hưng vẫn còn ám ảnh vì sự ra đi của bố. Ngày ông mất, anh đã 25 tuổi nhưng bất lực, chỉ biết nhìn bố ra đi trong nghèo khổ. "Nghèo đến độ người thân không trở về, đám ma chỉ có 7 người đưa tiễn. Cái hòm chôn ông, gia đình phải mua nợ trước rồi đợi người ta đến viếng, gom tiền trả sau. May mắn lúc đó cậu tôi về nước, cho một số tiền vừa đủ làm đám ma", Đàm Vĩnh Hưng chua xót kể lại.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/dam-vinh-hung-xuc-dong-khi-thay-nu-cuoi-cua-bo-ruot-d...

Đàm Vĩnh Hưng khoe nhan sắc thời chưa chuyển giới, như sinh đôi với nữ đại gia kim cương
Đàm Vĩnh Hưng khiến dân mạng "cười lăn" khi công bố diện mạo "nữ nhi" của mình.
Theo Tiểu Minh (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình Sao Việt