Đàm Vĩnh Hưng kiệt sức, tuyên bố bỏ "nghề" huấn luyện viên

Ngày 19/11/2016 12:00 PM (GMT+7)

Mr Đàm tâm sự trong buổi tiệc mừng cho hai học trò Thạch Sớt và Minh Thảo vừa đăng quang Quán quân cuộc thi Tuyệt Đỉnh Song Ca.

Năm 2013, Đàm Vĩnh Hưng từng có học trò đoạt giải cao nhất trong một cuộc thi truyền hình thực tế là Vũ Thảo My với Giọng hát Việt. Năm nay, anh lại tiếp tục giúp Thanh Sớt và Minh Thảo đăng quang Quán quân cuộc thi Tuyệt Đỉnh Song Ca.

Nổi tiếng là người mát tay nâng đỡ các ca sĩ trẻ, sau nhiều lần ngồi ghế huấn luyện viên thì Đàm Vĩnh Hưng đã thu nhận khoảng 100 chiến binh tài năng ở nhiều lứa tuổi khác nhau, con số quá lớn khiến anh bị quá tải, kiệt sức.

Ngày 18.11.2016, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ đã tổ chức tiệc mừng cho hai học trò Thạch Sớt và Minh Thảo vừa đăng quang Quán quân cuộc thi Tuyệt Đỉnh Song Ca. Trong buổi tiệc Mr Đàm tuyên bố từ giờ chỉ làm giám khảo, không nhận làm huấn luyện viên nữa.

Đàm Vĩnh Hưng kiệt sức, tuyên bố bỏ quot;nghềquot; huấn luyện viên - 1

Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện tại một nhà hàng tối ngày 18/11.

Đàm Vĩnh Hưng kiệt sức, tuyên bố bỏ quot;nghềquot; huấn luyện viên - 2

Anh và Dương Triệu Vũ tổ chức tiệc mừng cho hai học trò Thạch Sớt và Minh Thảo vừa đăng quang Quán quân cuộc thi Tuyệt Đỉnh Song Ca.  

Đàm Vĩnh Hưng kiệt sức, tuyên bố bỏ quot;nghềquot; huấn luyện viên - 3

Trong buổi tiệc gặp gỡ thân mật với báo chí, fan ruột, Đàm Vĩnh Hưng đã tranh thủ kể nhiều chuyện hậu trường cười ra nước mắt đối với cặp đôi lạ của mình.

Trong bốn tháng đồng hành cùng với hai học trò này, Đàm Vĩnh Hưng gặp khá nhiều rắc rối không tưởng tượng nổi. Mỗi lần Thạch Sớt bước lên sân khấu là mỗi lần anh thót tim vì không biết chàng trai gốc Khmer sẽ sáng tạo câu hát, điệu nhảy như thế nào.

Trước đêm chung kết 10 ngày, Thạch Sớt bất ngờ bỏ sang Campuchia, đòi bỏ thi. Mr Đàm phải chơi đòn tâm lí để giải quyết tình huống khó đỡ này. Sau đó, ngay trước đêm chung kết thì Thạch Sớt và Minh Thảo cãi nhau quyết liệt khiến hai huấn luyện viên của họ ra sức giảng hòa. May mắn là cả hai đã làm hòa và cống hiến cho khán giả phần trình diễn bùng nổ trong đêm chung kết.

Mr Đàm tiết lộ anh chính thức nhận Thạch Sớt và Minh Thảo vào công ty riêng của mình và bắt đầu chạy show cùng với sư phụ. Anh đã kéo Thạch Sớt lên TP.HCM để có nhiều cơ hội kiếm tiền báo hiếu cho cha mẹ.

Đàm Vĩnh Hưng kiệt sức, tuyên bố bỏ quot;nghềquot; huấn luyện viên - 4

Trong buổi tiệc chúc mừng thành công, Thạch Sớt đã thể hiện một vài ca khúc bằng tiếng Khmer khiến mọi người vô cùng phấn khích.

Đàm Vĩnh Hưng kiệt sức, tuyên bố bỏ quot;nghềquot; huấn luyện viên - 5

Bạn đồng hành Minh Thảo cùng huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng thể hiện những điệu múa minh họa cho Thạch Sớt khiến anh chàng càng thêm hào hứng.

Đàm Vĩnh Hưng kiệt sức, tuyên bố bỏ quot;nghềquot; huấn luyện viên - 6

Không chỉ được yêu mến bởi bản tính thật thà, Thạch Sớt còn được giới truyền thông khen điển trai và có ngoại hình phù hợp để đi đóng phim. 

Đàm Vĩnh Hưng kiệt sức, tuyên bố bỏ quot;nghềquot; huấn luyện viên - 7

Sau khi rời khỏi tiệc mừng, Mr Đàm nhanh chóng đến một tiệm cắt tóc để chỉnh lại mái tóc cho MC Liêu Hà Trinh. Hôm qua, 17.11, Mr Đàm đã gây sốc khi cắt phăng tóc của Liêu Hà Trinh để giúp phần thi thêm kịch tính, góp phần mang lại cho cô giải Én vàng danh giá.

Sơn Hà (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Dương Triệu Vũ