Đàm Vĩnh Hưng nhập viện vì bệnh vòm họng

Ngày 11/03/2014 09:25 AM (GMT+7)

"Ông hoàng nhạc Việt" vừa khiến fan hâm mộ vô cùng lo lắng khi phải vào viện kiểm tra sức khỏe.

Hai ngày qua, sau chuyến lưu diễn ở nước ngoài trở về, sức khỏe của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng không ổn định. Mũi của anh bị ảnh hưởng thời tiết khiến cho "ông hoàng nhạc Việt" rất khó chịu. Ngay sau đó, Mr Đàm đã lập tức vào bệnh viện để kiểm tra.

Sau khi khám xong, bác sĩ cho biết, mũi của anh có vấn đề, thanh quản và cấu trúc vòm họng của anh khác với người bình thường. Nếu Mr Đàm đồng ý để bác sĩ chữa trị thì giọng của anh sẽ trong veo như các ca sĩ thính phòng và nhạc viện. Nhưng Đàm Vĩnh Hưng không muốn như vậy, anh muốn giữ lại chất giọng khàn đặc trưng của mình.

Đàm Vĩnh Hưng với gương mặt mệt mọi khi đi khám trong bệnh viện.

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ trên trang cá nhân: "Đã về tới Việt Nam và mang theo một cơn sốt vì cái mũi "nhạy cảm" đã hành hạ mình hai ngày nay. Cảm giác khó chịu vô cùng, khô khốc, rất ớn lạnh, nhức đầu, người mất thăng bằng...

Bác sỹ đã giải thích xong. Tai tốt, mũi tệ, dây nói và cấu trúc vòm họng khác người bình thường khá nhiều. Nếu là người bình thường thì bác sỹ sẽ hô biến cho hai sợi dây nói bằng nhau nhưng làm xong thì giọng sẽ trong veo như các ca sỹ thính phòng và nhạc viện. Đàm Vĩnh Hưng muốn sao? Dạ thưa bác sỹ. Cứ để em là Đàm Vĩnh Hưng thôi, em không muốn kiểu bác học đâu ạ. Em tin là các fan của em họ cũng sẽ không chịu đâu ạ. Có đúng thế không cả nhà ơi. Vừa khám chụp xong tại Bệnh viện Tai Mũi Họng TP HCM nè. Sợ không?"

Sau khi đăng tải những dòng tâm sự cùng hình ảnh phờ phạc của anh khi đang nằm trong bệnh viện, rất nhiều bạn bè và fan hâm mộ đã vô cùng lo lắng cho Mr Đàm. Hầu hết mọi người đều mong nam ca sĩ nhanh chóng bình phục và nhắc nhở anh phải chú ý hơn nữa đến sức khỏe.

Sau khi đọc những lời động viên của người hâm mộ, Mr Đàm rất cảm động, anh liên tục gửi lời cảm ơn đến những người đã luôn quan tâm và yêu mến anh.

Hình ảnh Mr Đàm phải vào viện khiến fan vô cùng lo lắng và mong anh chóng bình phục.

Theo Khánh Thảo (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Đàm Vĩnh Hưng