Đàm Vĩnh Hưng nhuộm răng, hút thuốc lào

Trông Mr.Đàm rất giống người dân tộc Tày ở miền núi phía Bắc.

Sáng sớm hôm qua, ngay khi đáp xuống sân bay Nội Bài, Đàm Vĩnh Hưng đã lập tức lên xe để đến với một tỉnh miền núi phía Bắc, nơi giáp ranh với biên giới Trung Quốc để thực hiện những cảnh quay cho một bộ phim mới. Sau 8 tiếng trên xe, lên đến nơi Mr. Đàm cho biết thời tiết lúc này rất lạnh nhưng anh đã nhanh chóng hồi phục sức khỏe để bắt tay vào công việc hoàn toàn mới mẻ này.

dam vinh hung nhuom rang, hut thuoc lao - 1
Đàm Vĩnh Hưng trong một diện mạo hoàn toàn mới.

Đàm Vĩnh Hưng viết: "Đáp xuống sân bay là 8 giờ sáng, lên xe, uống thuốc ngủ dư không còn biết gì. Lên đến nơi là 8 giờ tối. Sáng nay, thức dậy nhuộm tóc đen, bôi răng đen, đánh phấn đen từ mắt đến tay chân, ăn mặc như người dân tộc, tập nói tiếng dân tộc, tập hút thuốc lào. Say chóng mặt vì mình là người "khổ hạnh" mà, không rượu bia, không thuốc lá, không vũ trường, không cà phê, chỉ có hát và shopping thôi, hihi. Bối cảnh ở sát biên giới, trời lạnh lắm lắm!".

dam vinh hung nhuom rang, hut thuoc lao - 2
Mr Đàm tập hút thuốc lào.

dam vinh hung nhuom rang, hut thuoc lao - 3
Và nụ cười với hàm răng đen.

dam vinh hung nhuom rang, hut thuoc lao - 4
Vui đùa cùng em bé người dân tộc.

Được biết, bộ phim mà Đàm Vĩnh Hưng đang tham gia có tên gọi Hiệp sỹ mù - một tác phẩm điện ảnh mà anh đóng vai trò nhà sản xuất kiêm diễn viên. Đạo diễn của bộ phim là Lưu Huỳnh - người từng được biết đến với những phim kén người xem như Áo lụa Hà Đông, Huyền thoại bất tử, Lấy chồng người ta...

dam vinh hung nhuom rang, hut thuoc lao - 5

dam vinh hung nhuom rang, hut thuoc lao - 6

dam vinh hung nhuom rang, hut thuoc lao - 7
Hình ảnh tinh nghịch của Đàm Vĩnh Hưng.

Đàm Vĩnh Hưng cho biết anh đã tính toán và đầu tư rất nhiều cho dự án lần này. "Tất nhiên, khi làm việc với những người khó tính thì bản thân phải có những điều kiện cần và đủ thì họ mới hợp tác với mình", nam ca sỹ chia sẻ.

Cũng cùng suy nghĩ với đạo diễn Lưu Huỳnh, nhạc sĩ Đức Trí đã nhận lời làm giám đốc âm nhạc cho bộ phim này. Anh cho biết bất cứ phim nào Lưu Huỳnh lên tiếng mời, anh đều tham gia và bản thân anh cũng không có sự phân biệt giữa giải trí hay nghệ thuật vì dù ở phân khúc nào thì bộ phim cũng phải hướng đến khán giả.

Theo Hoa Mơ (Khampha.vn)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác