Đàm Vĩnh Hưng ra sân bay lúc nửa đêm đón danh ca Hương Lan

Ngày 03/08/2017 14:56 PM (GMT+7)

Danh ca Hương Lan vừa có chuyến về thăm Việt Nam, chị được ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng ra sân bay đón dù lúc đó trời đã nửa đêm.

Mới đây, danh ca Hương Lan - nữ ca sĩ người Việt nổi danh trong nước và hải ngoại với dòng nhạc vàng, nhạc cổ truyền đã đáp chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam để chuẩn bị trình diễn trong liveshow “Sài Gòn Bolero và Hưng” tại TP HCM vào tối ngày 5/8.  

Đàm Vĩnh Hưng ra sân bay lúc nửa đêm đón danh ca Hương Lan - 1

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng có mặt ở sân bay từ rất sớm để đón đàn chị. 

Đàm Vĩnh Hưng ra sân bay lúc nửa đêm đón danh ca Hương Lan - 2

Được biết, để có thể về nước trước show diễn vài ngày, danh ca Hương Lan đã phải sắp xếp lịch diễn từ nhiều tháng trước.

Đàm Vĩnh Hưng ra sân bay lúc nửa đêm đón danh ca Hương Lan - 3

Chị ăn vận đơn giản, nở nụ cười tươi rói khi hội ngộ Đàm Vĩnh Hưng tại quê nhà.

Đàm Vĩnh Hưng ra sân bay lúc nửa đêm đón danh ca Hương Lan - 4

Ngoài màn solo, nghệ sĩ hải ngoại sẽ kết hợp cùng Mr. Đàm với tiết mục được dàn dựng đặc biệt mang tên “Phận tơ tằm”. Mr Đàm tiết lộ những nghệ sĩ tài hoa bậc nhất của sân khấu miền Nam sẽ được vinh danh trong ca khúc này. 

Đàm Vĩnh Hưng ra sân bay lúc nửa đêm đón danh ca Hương Lan - 5

Nói về tình cảm và “mối duyên” với Hương Lan, Mr. Đàm cho biết ngay ngày đầu tiên khi nghệ sĩ Hoài Linh đưa đến gặp ca sĩ Hương Lan, anh đã giành được thiện cảm của đàn chị. Sự quý mến, yêu thương ấy cứ lớn dần theo năm tháng và ngày càng bền chặt. Mỗi lần về Việt Nam, danh ca hải ngoại liền nhắn tin cho Đàm Vĩnh Hưng rất trìu mến: “Hai về đến nơi rồi, em đang ở đâu?”.

Đàm Vĩnh Hưng ra sân bay lúc nửa đêm đón danh ca Hương Lan - 6

Trong xe hơi và Ipod của nam ca sĩ lúc nào cũng có CD của Hương Lan, Dương Triệu Vũ và Hoài Lâm. Cũng bởi mối quan hệ thân thiết nhiều năm nay, vì thế nữ nghệ sĩ đồng ý tham gia liveshow ngay khi nhận được lời mời. Cách đây 10 năm, Hương Lan từng tham gia show Thương hoài ngàn năm 1 của Đàm Vĩnh Hưng.

Đàm Vĩnh Hưng ra sân bay lúc nửa đêm đón danh ca Hương Lan - 7

Theo cảm nhận của Mr. Đàm, nghệ sĩ Hương Lan là người “rất dễ mà cũng rất khó, rất vui nhưng cũng rất nghiêm khắc”. Tuy vậy, chị luôn dành tình cảm đặc biệt cho Đàm Vĩnh Hưng và Hoài Linh. Chính vì mối quan hệ thân thiết, nghệ sĩ còn tự xưng mình là “bé” với hai đàn em.

Đàm Vĩnh Hưng ra sân bay lúc nửa đêm đón danh ca Hương Lan - 8

Đàm Vĩnh Hưng ra sân bay lúc nửa đêm đón danh ca Hương Lan - 9

Ca sĩ Dương Triệu Vũ cũng về nước và tham gia show lần này của Đàm Vĩnh Hưng

Đàm Vĩnh Hưng ra sân bay lúc nửa đêm đón danh ca Hương Lan - 10

Nữ danh ca Ý Lan rạng rỡ khi trở về Việt Nam cùng Hương Lan

Đàm Vĩnh Hưng ra sân bay lúc nửa đêm đón danh ca Hương Lan - 11

Được biết, trong đêm diễn đầu tiên của “Sài Gòn Bolero Và Hưng” diễn ra vào lúc 20h ngày 5/8, bên cạnh gần 40 ca khúc bolero do Mr. Đàm và 6 khách mời thể hiện, khán giả còn có dịp chiêm ngưỡng toàn bộ những khung cảnh nổi tiếng của Sài Gòn xưa qua sân khấu được dàn dựng bởi đạo diễn Trần Vi Mỹ.

Nghe thêm danh ca Hương Lan hát ca khúc "Có căn nhà nằm nghe tiếng mưa" trong bộ phim cùng tên:

An
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hương Lan