Chê Việt Hương diễn hài thô tục, Hương Lan bỏ về giữa tiệc cưới Đình Bảo AC&M

Ngày 26/02/2017 07:00 AM (GMT+7)

Hương Lan đã gửi lời xin lỗi đến cựu thành viên nhóm AC&M vì đã bỏ về trong tiệc cưới của anh.

Mới đây, ca sĩ Đình Bảo - cựu thành viên nhóm AC&M đã tổ chức đám cưới tại Mỹ với sự tham gia của đông đảo các nghệ sĩ Việt Nam. Nhiều ngôi sao như Hương Lan, Thúy Nga, Tóc Tiên, Lê Thúy, Thiên Minh, Mai Tiến Dũng... đều có mặt để chúc mừng Đình Bảo. 

Tuy nhiên, vừa dự tiệc được một lúc thì nghệ sĩ Hương Lan và ông xã đã nhanh chóng bỏ về. Chị đưa ra lý do là vì không thể chịu nổi khi xem Việt Hương diễn hài. Ca sĩ Hương Lan chia sẻ: "Đêm qua cô chú đến chung vui và để chúc mừng ngày vui của hai cháu cùng gia đình. Nhưng rất tiếc đã phải đứng lên ra về ngay khi Hoài Tâm và Việt Hương giễu cợt quá sức thô tục trên sân khấu. Cô chú chưa từng dự một đám cưới nào mà MC đứng nói dung tục xong rồi tự cười hô hố như vậy. Cô cũng thành thật xin lỗi những vị khách vì Hương Lan đã có mặt, đã xấu hổ đứng lên ra về ngay lúc đó"

Nghệ sĩ Hương Lan trong đám cưới của ca sĩ Đình Bảo.

Giọng ca Hai mùa mưa vốn là người ít nói, cũng không có scandal nào liên quan đến phát ngôn trong làng giải trí, nên chia sẻ của Hương Lan khiến nhiều người bất ngờ. “Cô vẫn biết câu của người Việt ta thường nói 'Ma chê, cưới trách', nhưng thật lòng cô không thể không nói, để hy vọng rằng sắp tới sẽ không phải xem và nghe những điều như trên trong ngày vui của mọi người”, Hương Lan nói thêm ở dòng cuối trạng thái. 

Khá nhiều khán giả đã đồng tình với chia sẻ của Hương Lan. Mọi người đều cho rằng Việt Hương đôi khi chưa kiểm soát được cảm xúc cá nhân để diễn hài dẫn đến nhiều tình huống "khó nghe". Nam ca sĩ Đức Tuấn còn chia sẻ: "Trời ơi, má lâu lắm mới lên tiếng. Thật nghiêm khắc nhưng đúng đắn"

Việt Hương vui vẻ tại đám cưới của đàn em.

Việt Hương hiện tại vẫn chưa lên tiếng về sự việc, chị là danh hài nổi tiếng tại Việt Nam. Bên cạnh đóng phim, đóng kịch, nữ danh hài còn thường xuyên làm giám khảo các gameshow nổi tiếng. Cuối năm 2016, Việt Hương tổ chức liveshow kỷ niệm 20 năm hoạt động rất thành công. 

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hương Lan