Ở tuổi U70, chồng cũ danh ca Hương Lan "hối tiếc" vì không gặp người vợ thứ 2 sớm hơn

Tracy - Ngày 09/06/2021 19:00 PM (GMT+7)

Nam nghệ sĩ xin lỗi vợ khi cuộc sống vợ chồng đôi lúc không hiểu nhau có gây ra lỗi lầm với nhau hoặc những điểm giận hờn nhau, điều đó không ai muốn.

Nghệ sĩ Chí Tâm nổi tiếng trong làng cải lương, sáng tác vọng cổ và tân nhạc. Nam nghệ sĩ được khán giả nhớ đến và yêu mến nhất là vai Điệp trong vở cải lương Chuyện tình Lan và Điệp. Nghệ sĩ Chí Tâm cũng là chồng cũ của danh ca Hương Lan. Sau cuộc đổ vỡ hôn nhân ấy, Chí Tâm nên duyên cùng người vợ thứ 2 là Minh Tuyền.

Trong chương trình Giải mã tri kỷ tuần này, nam nghệ sĩ U70 đã dắt bà xã cùng lên truyền hình. Dù có sự nghiệp lừng lẫy nhưng đời tư của "chàng Điệp" Chí Tâm lại gặp phải rất nhiều thăng trầm, gian nan. May mắn ở bên cạnh nam nghệ sĩ luôn có người vợ tuyệt vời đồng hành. Câu chuyện giữa nghệ sĩ Chí Tâm và vợ của mình đã khiến không ít khán giả xúc động.

Ở tuổi U70, chồng cũ danh ca Hương Lan amp;#34;hối tiếcamp;#34; vì không gặp người vợ thứ 2 sớm hơn - 1

"Chàng Điệp" nổi tiếng làng cải lương - Chí Tâm và người vợ hiện tại - Minh Tuyền.

Gia đình 2 bên quen biết từ trước, số phận đưa đẩy khi cả 2 đều có "vết rạn" trong hôn nhân

Nghệ sĩ Chí Tâm có cơ hội bén duyên nghệ thuật cải lương từ rất sớm, tài năng và niềm đam mê nam nghệ sĩ đã để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả bộ điệu yêu mến nghệ thuật cải lương. Bên cạnh những thành công đó không thể không nhắc đến người vợ Minh Tuyền - người đã gắn bó cùng nam nghệ sĩ trải qua thăng trầm trong cuộc sống cũng như hoạt động nghệ thuật.

Chia sẻ với chương trình, bà xã Minh Tuyền của nam nghệ sĩ cho biết, trước khi nên duyên làm vợ chồng, 2 người chỉ xem là anh em bởi gia đình 2 bên có quen nhau từ trước. Mãi đến sau này, khi cả 2 đều có “vết rạn” trong cuộc sống hôn nhân, họ gặp lại nhau sau nhiều năm phiêu bạt, duyên số lại một lần đưa đẩy cho cặp đôi đến với nhau.

Ở tuổi U70, chồng cũ danh ca Hương Lan amp;#34;hối tiếcamp;#34; vì không gặp người vợ thứ 2 sớm hơn - 2

Nghệ sĩ Chí Tâm tiết lộ cơ duyên gặp bà xã sau đổ vỡ hôn nhân.

Và rồi trời không phụ lòng người trông ngóng, được hậu thuẫn từ đôi bên gia đình, “lửa gần rơm lâu ngày cũng bén”, Chí Tâm và Minh Tuyền đến với nhau theo tiếng gọi con tim. Họ kết hôn năm 1999 và có với nhau 3 người con.

Tuy sự nghiệp cải lương vang danh nhưng cuộc đời của nam nghệ Chí Tâm lại gặp phải khá nhiều truân chuyên, biến cố. Cách nam nghệ sĩ và vợ bước qua những thăng trầm ấy khiến công chúng đặc biệt ngưỡng mộ. Bên cạnh đó, tình cảm vợ chồng son sắt hiện nay của nghệ sĩ Chí Tâm và bà xã cũng trở thành hình mẫu của giới cải lương Việt. 

Ở tuổi U70, chồng cũ danh ca Hương Lan amp;#34;hối tiếcamp;#34; vì không gặp người vợ thứ 2 sớm hơn - 3

Nam nghệ sĩ và bà xã rất hiểu nhau.

Sau những chia sẻ thẳng thắn về cuộc gặp gỡ định mệnh của mình, nghệ sĩ Chí Tâm và vợ cùng tham gia vào phần thử thách “Tâm đầu ý hợp”, cả hai cho thấy sự tâm giao trong tư tưởng khi ghi 5/10 câu trả lời đúng, mỗi câu hỏi là mỗi lần chia sẻ về lần đầu gặp nhau, về thói quen, tính cách mà cả hai đã gắn bó với nhau trong suốt chặn đường nên duyên.

Xin lỗi vợ và hối tiếc vì không gặp bà xã hiện tại sớm hơn

Trải qua 22 năm thăng trầm, đồng hành theo mỗi bước chân của chồng, bà xã Minh Tuyền của Chí Tâm cho thấy mình là người bạn đời “chân ái” khi đoán đúng tất cả vở cải lương mà chồng thể hiện, sự thấu hiểu nhau đến từng milimet khiến MC Khả Như thốt lên nể phục “Đó là tình yêu đó quý vị ơi”.

Gắn bó với nhau, hiểu quá rõ về nhau, ở phần “Góc soi mói” MC Khả Như tò mò hỏi cô Minh Tuyền: “Chú có tật xấu nào không cô kể con nghe với”. Dù đang vạch trần chồng nhưng bà xã Minh Tuyền của nam nghệ sĩ không quên dành lời khen có cánh: “Chú rất là chậm nhưng lại quá kỹ tính, rất cẩn thận. Việc nào giao cho chú là yên tâm, chú làm từ A đến Á”, cô Minh Tuyền dí dỏm.

Ở tuổi U70, chồng cũ danh ca Hương Lan amp;#34;hối tiếcamp;#34; vì không gặp người vợ thứ 2 sớm hơn - 4

Vợ nghệ sĩ Chí Tâm cho biết chồng chậm, kỹ tính và cẩn thận.

Bên cạnh những lời tâm sự của vợ, nghệ sĩ Chí Tâm cũng có những chia sẻ về chuyện giữ lửa hạnh phúc gia đình, nam nghệ sĩ cho biết: “Vợ chồng đôi bên phải biết nhường nhịn, hiểu và cảm thông cho nhau có những góp ý lẫn nhau dựa trên tinh thần xây dựng”. Gầy dựng thì khó chứ phá hỏng một mối quan hệ thì rất dễ và rất nhanh. Nam nghệ sĩ còn bày tỏ xúc động: “Điều hối tiếc nhất của chú là cả hai không được gặp nhau sớm hơn”.

Tại sân khấu chương trình, vợ chồng nghệ sĩ Chí Tâm đã lắng đọng lại những cảm xúc và nói nhau nghe những lời mình muốn cảm ơn cũng như xin lỗi đối phương trong phần “Cảm ơn và Xin lỗi”.  Nam nghệ sĩ xin lỗi vợ khi cuộc sống vợ đôi lúc cả hai không hiểu nhau có gây ra lỗi lầm với nhau hoặc những điểm giận hờn nhau, điều đó không ai muốn. Đồng thời, nam nghệ sĩ cũng không quên cảm ơn vợ, cảm ơn cô vì cô đã đến, yêu thương săn sóc và làm điểm tựa vững chắc của một gia đình ấm áp.

Ở tuổi U70, chồng cũ danh ca Hương Lan amp;#34;hối tiếcamp;#34; vì không gặp người vợ thứ 2 sớm hơn - 5

Nam nghệ sĩ hối tiếc vì không gặp vợ sớm hơn.

Đáp lại lời chia sẻ của chồng, cô Minh Tuyền cũng bộc bạch mỗi lòng của một người vợ, cô thú nhận yêu chồng và cảm thấy rất may mắn khi nghệ sĩ Chí Tâm đã chịu được những khuyết điểm của cô cùng nhau vun vén tạo dựng một gia đình viên mãn như ngày nay.

Ở tuổi U70, chồng cũ danh ca Hương Lan amp;#34;hối tiếcamp;#34; vì không gặp người vợ thứ 2 sớm hơn - 6

Tình yêu tuổi xế chiều của "chàng Điệp" làm khán giả nể phục.

Ở tuổi U70, chồng cũ danh ca Hương Lan amp;#34;hối tiếcamp;#34; vì không gặp người vợ thứ 2 sớm hơn - 7

Hình ảnh ngoài đời đầy tình cảm của vợ chồng nam nghệ sĩ U70.

Nghệ sĩ Hương Lan: Tan vỡ hôn nhân 7 năm và đám cưới ở tuổi 63 bao người ngưỡng mộ
Hương Lan được biết đến như một cô đào cải lương kiêm giọng ca vàng của làng nhạc hải ngoại cũng như trong nước, đi cùng với những thành công đó là...
Theo Tracy
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình