Đàm Vĩnh Hưng tự tay làm tóc cho Cẩm Ly

Ngày 24/12/2016 08:06 AM (GMT+7)

Ông hoàng nhạc Việt đã có những khoảnh khắc vui vẻ với đồng nghiệp khi tham gia ghi hình Tuyệt đỉnh song ca – phiên bản Cặp đôi vàng.

Dù đã đứng trên đỉnh vinh quang, được hàng triệu người biết đến nhưng Đàm Vĩnh Hưng chưa bao giờ chối bỏ quá khứ cơ cực với nghề cắt tóc. Mỗi khi có dịp được trải lòng, nam ca sĩ đều nhắc lại như một kỷ niệm khó quên trong cuộc đời mình. Hơn thế nữa, anh còn thường xuyên tận dụng nghề của mình để làm đẹp cho đồng nghiệp dù rằng xung quanh không hề thiếu ekip chuyên nghiệp, đầy đủ trang thiết bị.

Mới đây, để chuẩn bị cho việc ghi hình tập 6 Tuyệt đỉnh song ca phiên bản Cặp đôi vàng, trong hậu trường, Mr Đàm một lần nữa trổ tài khi tự tay làm tóc cho chị Tư Cẩm Ly và ca sĩ Vân Khánh – giám khảo khách mời tập 6. Đây cũng không phải lần đầu tiên, trước đó Đàm Vĩnh Hưng còn tự tay make up cho nhạc sĩ Minh Vy – chồng Cẩm Ly và nam ca sĩ Quốc Đại.

dam vinh hung tu tay lam toc cho cam ly - 1

dam vinh hung tu tay lam toc cho cam ly - 2

Đàm Vĩnh Hưng làm tóc cho Cẩm Ly...

dam vinh hung tu tay lam toc cho cam ly - 3

dam vinh hung tu tay lam toc cho cam ly - 4

... và Vân Khánh

dam vinh hung tu tay lam toc cho cam ly - 5

dam vinh hung tu tay lam toc cho cam ly - 6

Sau khi hoàn thành “công cuộc làm đẹp”, Cặp đôi Đàm - Ly còn tranh thủ nhí nhố chụp hình selfie cùng nhau ngay trên sân khấu trước khi bắt đầu ghi hình

Tập 5 Cặp đôi vàng với chủ đề Đông – Giáng sinh đã chia tay Bình Mập – Phúc  Béo và Đoàn Minh – Phạm Yến. Hiện tại chỉ còn 5 cặp Cao Công Nghĩa – Thiện Nhân, Hồ Việt Trung – Vĩnh Thuyên Kim, Tấn Hoàng – Chiến Thắng, Mai Quốc Việt – Như Thùy, Đông Quân – Hạnh Nguyên sẽ tranh tài để 4 giành vé đi tiếp trong tập 6. Với sự xuất hiện của nữ ca sĩ có chất giọng ngọt ngào Vân Khánh trong vai trò giám khảo khách mời, tập 6 hứa hẹn nhiều bất ngờ thú vị. Tập 6 Cặp đôi vàng phát sóng trên kênh THVL1 lúc 21g00 thứ Hai, ngày 26/12/2016.

dam vinh hung tu tay lam toc cho cam ly - 7

Ban Giám khảo của chương trình

Theo An Nhiên (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Cẩm Ly