Đàm Vĩnh Hưng vẫn đi mua bún bò cho vợ chồng Cẩm Ly trước tin đồn xích mích nhau

Ngày 19/12/2017 18:18 PM (GMT+7)

Còn ca sĩ Cẩm Ly cho biết dù ai thắng ai thua trong gameshow nhưng ở ngoài đời, cô và Đàm Vĩnh Hưng vẫn là những người bạn cực kỳ thân thiết.

Sáng ngày (19/12), buổi họp báo công bố chương trình Tuyệt đỉnh song ca phiên bản Cặp đôi vàng chính thức được diễn ra tại TP.HCM.

Ở mùa hai, chương trình vẫn giữ nguyên dàn giám khảo chính thức của mùa 1, gồm 2 nghệ sĩ nổi tiếng Đàm Vĩnh Hưng và Cẩm Ly. Bên cạnh đó, mỗi tập phát sóng còn có sự xuất hiện của một khách mời sẽ cùng ngồi trên ghế nóng. Họ là những nhạc sĩ, ca sĩ nổi tiếng, thành danh với dòng nhạc trữ tình – quê hương như danh ca Thái Châu, ca sĩ Ngọc Sơn, ca sĩ Quang Lê, ca sĩ Vân Khánh…

Đàm Vĩnh Hưng và Cẩm Ly vẫn là hai giám khảo chính của chương trình lần này.

Nhạc sĩ Minh Vy - ông xã Cẩm Ly đảm nhận vai trò giám đốc âm nhạc.

Sau khi chung kết Tuyệt đỉnh song ca 2017 kết thúc, có rất nhiều tin đồn về mối bất hoà giữa Đàm Vĩnh Hưng và vợ chồng ca sĩ Cẩm Ly, "bằng mặt mà không bằng lòng" về kết quả của hai cặp học trò. Trước câu hỏi này, Cẩm Ly cũng như Đàm Vĩnh Hưng đã có câu trả lời chính xác nhất.

Đàm Vĩnh Hưng nói: "Tôi không phải trẻ con. Tôi khẳng định 100% không có điều gì xảy ra giữa 3 anh em. Tới giờ phút này, tình cảm vẫn ngọt ngào. Hôm qua, tôi còn rinh 5 phần bún bò từ Đà Nẵng về cho anh Minh Vy. Đó là cách chúng tôi chăm sóc và đối xử với nhau".

Ngoài ra, Cẩm Ly cho biết thêm: "Sẵn đây, tôi cũng nói luôn. Thí sinh khi đã về đội của mình, cũng giống như những đứa con, lúc nào cũng thương yêu và bảo bọc. Tôi đã làm nhiều chương trình, nên hụt hẫng là chắc chắn có. Nhưng nếu chỉ vì giải thưởng mà có sự "hục hặc" với Hưng là điều tôi không chấp nhận vì đó chỉ là một gameshow. Trong quá trình làm việc chung, chúng tôi phát hiện ra rất nhiều điều giống nhau".

Đàm Vĩnh Hưng khẳng định không có chuyện xích mích giữa anh và vợ chồng ca sĩ Cẩm Ly.

Clip Đàm Vĩnh Hưng trêu chọc Cẩm Ly.

Phiên bản Cặp đôi Vàng sẽ đi theo dòng nhạc “Trữ tình, Bolero”, các cặp đôi nghệ sĩ cùng các khán giả được đắm chìm vào một không gian âm nhạc ngọt ngào, sâu lắng. 

Các thí sinh của mùa giải Cặp đôi vàng năm nay.

Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tuyệt đỉnh song ca