Đan Lê rời vị trí Nhà đầu tư vì có bầu lần hai

Ngày 25/10/2013 17:31 PM (GMT+7)

Sau khi nhập viện, Đan Lê chính thức rời vị trí Nhà đầu tư chương trình Ngôi sao thiết kế thời trang.

Cách đây chưa lâu, Đan Lê chính thức thông tin trên trang cá nhân sự xuất hiện của thiên tần nhỏ "Xin lỗi thiên thần bé bỏng của mẹ! Mẹ biết mình sai rồi, mẹ cứ nghĩ đơn giản như trước đây, sức mẹ chịu được thì con cũng chịu được. Những chuyến bay liên tục khiến con không "dễ chịu". Mẹ hứa, sẽ trật tự, ngoan ngoãn nằm yên một chỗ. Đừng dọa mẹ nhé. Yêu con vô cùng..."

Đan Lê thông báo về kết quả sức khỏe không tốt

Những dòng tâm sự trên cũng ngầm xác nhận, cô đang mang thai lần 2 và có sức khỏe không tốt do làm việc và di chuyển quá nhiều, vì thế, người đẹp tự hứa sẽ tiết chế bớt công việc để tập trung lo cho em bé.

Mới đây, đại diện chương trình Ngôi sao thiết kế thời trang đã chính thức thông báo, Đan Lê sẽ rời ghế Nhà đầu tư của chương trình vì lý do sức khỏe. Người thay thế cô là Tổng giám đốc thương hiệu thời trang mà Đan Lê làm việc - bà Lưu Nga. Với vai trò mới, bà Lưu Nga sẽ trực tiếp đấu giá và quyết định chọn mua những Bộ sưu tập của các Nhà thiết kế trẻ trong chương trình.

Đan Lê trên ghế Nhà đầu tư của Ngôi sao thiết kế thời trang

Khi tham gia chương trình, Đan Lê đang có bầu, nhưng cô vẫn cố gắng hoàn thành công việc

Giờ đây, thay thế Đan Lê là bà Lưu Nga

Cách đây 1 tuần, chương trình Ngôi sao thiết kế thời trang lên sóng số đầu tiên và nhận được phản ứng khá tốt của khán giả bởi sự xuất hiện của hai Nhà đầu tư nổi tiếng: Đan Lê và Lý Nhã Kỳ - đại diện cho hai thương hiệu thời trang danh tiếng. Thời gian này, Đan Lê cũng thường xuyên bay vào Nam để ghi hình cho cả chương trình Siêu mẫu VN mà thương hiệu thời trang của cô làm tài trợ trang phục. Chính bởi lịch làm việc dày đặc như vậy đã khiến Đan Lê phải nhập viện. Do đó, thời gian tới, cô quyết định sẽ tạm dừng mọi công việc để nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng.

Như vậy, chương trình Ngôi sao Thiết kế thời trang sẽ chỉ còn Nhà đầu tư nổi tiếng được công chúng biết đến là Lý Nhã Kỳ

Theo Gia Hân (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Đan Lê