Dàn thí sinh lần đầu hòa giọng trong liveshow 5 của The Remix

Ngày 06/03/2015 10:35 AM (GMT+7)

Liveshow 5 chương trình The The Remix – Hòa âm ánh sáng sẽ có chủ đề nhạc dân gian vô cùng ấn tượng.

Sau một thời gian dài hơi nghỉ Tết, hiện tại các team tham gia The Remix đã vào “guồng” làm việc để chuẩn bị cho màn “tái xuất” hoành tráng sắp tới. Sau những ngày nghỉ bên người thân và gia đình, tất cả đã sẵn sàng để bùng nổ trên sân khấu sắp tới đây.

Ở liveshow này, ngoài màn tranh tài của các nhóm thì còn có một tiết mục đặc sắc khác với sự kết hợp của các ca sĩ tham gia sân chơi The Remix. Họ sẽ cũng nhau hòa giọng qua liên khúc Cây trúc xinhEm đi chùa Hương. Đây là hai ca khúc phù hợp với tinh thần của chủ đề đêm thi hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những bất ngờ đáng mong đợi. Lần đầu tiên tất cả các ca sĩ tham gia trong chương trình sẽ cũng kết hợp ăn ý với nhau từ phút mở màn.

Dàn thí sinh lần đầu hòa giọng trong liveshow 5 của The Remix - 1

Các đội tham gia The Remix đã có buổi họp với nhạc sĩ Hồ Hoài Anh.

Dàn thí sinh lần đầu hòa giọng trong liveshow 5 của The Remix - 2

Các ca sĩ sẽ cũng nhau hòa giọng qua liên khúc "Cây trúc xinh" và "Em đi chùa Hương".

Mặc dù bận rộn với lịch tập kín mít nhưng chiều qua, một số ca sĩ  đã có buổi tập trung và luyện tập chăm chỉ với Giám đốc âm nhạc của chương trình – nhạc sĩ Hồ Hoài Anh để tiết mục mở màn diễn ra hoàn hảo. Những ca sĩ vắng mặt sẽ có buổi tập luyện sau. 

Tóc Tiên chia sẻ rằng: “Vốn dĩ, Tiên được khán giả biết đến với thể loại Pop, Dance, RnB…nhưng lần này thử nghiệm với thể loại dân gian Tiên thấy hơi “bối rối” (cười lớn). Nói vậy thôi Tiên rất thích hai ca khúc này và cũng cố gắng làm sao hòa giọng với các bạn khác để mang đến món quà đầu năm mới dành tặng cho khán giả.”

Dàn thí sinh lần đầu hòa giọng trong liveshow 5 của The Remix - 3

Tóc Tiên chia sẻ nhạc dân gian là thể loại hoàn toàn mới lạ với cô.

Dàn thí sinh lần đầu hòa giọng trong liveshow 5 của The Remix - 4

Nữ ca sĩ đang tích cực luyện tập cùng đội của mình để có được tiết mục xuất sắc nhất.

Ca sĩ Hà Lê – thành viên nhóm PB Nation chia sẻ vui rằng: “Hà Lê và nhóm cũng chủ yếu hát thể loại RnB chứ chưa thử qua dân gian bao giờ nên lúc đầu mới tập, Hà Lê bị khớp và chưa bắt nhịp kịp nhưng tập dần cũng quen. Biết đâu sẽ tạo cho mọi người sự thú vị theo kiểu dân gian đậm chất riêng của Hà Lê thì sao (cười).”

Dàn thí sinh lần đầu hòa giọng trong liveshow 5 của The Remix - 5

Ca sĩ Hà Lê của nhóm PB Nation.

Đông Nhi cũng hào hứng chia sẻ rằng bản thân mình rất thích những làn điệu dân ca bởi sự tinh tế, mượt mà và nhẹ nhàng dễ đi vào lòng người. Tuy vậy, khi quyết định lựa chọn một ca khúc sao cho phù hợp để phối lại the đúng thể loại này  là điều rất khó với team cô. Nhưng kết quả, với tư duy và sáng tạo cao, nhóm cô cũng đã có được kết quả lựa chọn cuối cùng.

Dàn thí sinh lần đầu hòa giọng trong liveshow 5 của The Remix - 6

Đông Nhi chăm chú trong cuộc họp trước thềm liveshow 5.

Dàn thí sinh lần đầu hòa giọng trong liveshow 5 của The Remix - 7

Tất cả các thí sinh đều khá hồi hộp trước chủ đề của tuần thi này.

Dàn thí sinh lần đầu hòa giọng trong liveshow 5 của The Remix - 8

Isaac điển trai trong buổi họp.

Dân gian luôn là một chủ đề rất khó trong bất cứ cuộc thi nào, nhất là với chương trình The Remix yêu cầu bản phối phải vừa giữ được chất dân gian vừa phải đáp ứng đủ tiêu chí sôi động. Người hâm mộ đang rất háo hức trước đêm trình diễn thứ 5 sắp sửa lên sóng vào Chủ nhật tuần này.

Theo Thiên Thanh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề The Remix