Đan Trường khiến bà xã bất ngờ vì tài nấu ăn

Ngày 03/06/2013 10:22 AM (GMT+7)

20 năm rồi mới nấu ăn trở lại nhưng Anh Bo vẫn nấu rất ngon.

Là một ca sĩ hiền lành, tình cảm, chính vì vậy, dù sang Mỹ một thời gian sau đám cưới nhưng Đan Trường vẫn không quên tâm sự với các fan về cuộc sống mới. Mới đây, ca sĩ này vừa viết một bức thư khá dài để kể về cuộc sống bên Mỹ.

Đan Trường hạnh phúc với cuộc sống mới ở Mỹ

Theo lời Anh Bo, thời gian ở Mỹ giúp anh tự lập và học hỏi được nhiều điều, giờ đây anh đã hoàn toàn làm chủ cuộc sống của mình: "Gần ba tháng ở bên Mỹ đủ để cho anh Bo của các em học hỏi được nhiều điều trong cuộc sống và biết tự lập nhiều hơn. Mọi thứ mình phải lo một mình. Bên đây, không có nhiều nhân viên như ở Việt Nam, bạn bè thì ngày thường phải đi làm, muốn nhờ giúp gì thì phải có hẹn trước".

Dù ở xa VN, nhưng Anh Bo không quên gửi lời tâm sự với những người hâm mộ

Một lần nữa các fan lại xúc động trước những tâm sự của Đan Trường

Biết các fan rất quan tâm đến cuộc sống của anh sau khi kết hôn, Đan Trường hài hước bật mí, anh rất được lòng bà xã và ông bầu vì khả năng nấu ăn ngon. Dù đã hơn 20 năm không nấu nhưng tay nghề anh không vì thế mà mai một. Không chỉ thế, mỗi lần đi chợ, anh thường được cá cô chú bán hàng trêu và mời chụp hình khiến anh quên mất cần phải mua... gia vị:

"Thỉnh thoảng anh Bo thèm đồ ăn Việt Nam thì tự đi chợ Việt Nam mua đồ về tự nấu ăn. Nhưng vẫn không thể nào tự nhiên được vì các cô các chú ở cửa hàng cứ chọc mình suốt và phải chụp hình với mọi người nữa. Do đó anh phải tranh thủ đi về nhanh, làm cho khi về tới nhà kiểm tra lại thì mua thiếu vài món gia vị… 20 năm rồi anh Bo mới nấu ăn trở lại nhưng vẫn không bị lục nghề các em ạ. Làm cho chị Tiên, anh Tuấn bất ngờ về các món anh chế biến! Nhưng việc vào bếp chỉ bữa nào rảnh thôi, chứ đi diễn về thì anh Bo cũng mệt rồi, nên đi ăn nhà hàng cho nhanh".

Anh Bo vừa hoàn thành xong kì thi lái xe

Giờ anh hoàn toàn tự tin vào khả năng lái xe của mình

Bên cạnh đó, Đan Trường cũng đã hoàn thành kì thi lấy bằng lái xe. Ban đầu dù hơi sợ hãi và lo lắng, nhưng cuối cùng, mọi chuyện đã qua, và giờ đây, Ah Bo đã có bằng lái. Bà xã Thủy Tiên hoàn toàn hài lòng về điều này:

"Anh đã nhờ thầy dạy lái xe cho anh 5 ngày và hôm 30/ 5 vừa qua, anh đã thi đậu bằng lái xe 4 bánh rồi. Thật là vui và may lắm. Lúc thi anh lại bốc thăm trúng người giám khảo ngồi chung xe với mình là người khó tính nhất ở trường và thầy dạy cho anh đinh ninh anh sẽ bị rớt. Nhưng kết quả anh lại đậu. Bà giám khảo nói anh bị lỗi là chạy xe nhanh nhưng vẫn lái xe cẩn thận và tốt nên chấm cho anh đậu. Các em cùng ăn mừng với anh nhé".

Ngày 5/6 này, Anh Bo sẽ rời Mỹ để bay về VN

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Đan Trường