Vợ chồng Đan Trường mong cuộc sống bình yên

Ngày 09/05/2013 14:35 PM (GMT+7)

Bà xã Đan Trường tâm sự với các fan hâm mộ về cuộc sống sau hôn nhân.

Ngày 21/4 vừa qua, Đan Trường đã chính thức kết hôn cùng cô dâu Thủy Tiên. Là một ca sĩ hiền lành và nhiều fan, vì thế đám cưới Đan Trường - Thủy Tiên được công chúng và báo giới đặc biệt chú ý.

Trước đám cưới, cũng có nhiều luồng dư luận về cuôc hôn nhân của hai người. Thậm chí có thời gian Thủy Tiên phải đóng cửa facebook vì quá áp lực. Nhưng nhờ tình yêu và lời động viên của Đan Trường, Thủy Tiên lại tiếp tục mở trang cá nhân và cô rất thân thiện niềm nở với các fan của anh Bo.

Đan Trường và Thủy Tiên kết hôn ngày 21/4 tại Mỹ

Mới đây, Thủy Tiên chính thức gửi những dòng tâm sự của một nàng dâu mới với khán giả. Theo đó, Thủy Tiên cho biết, trong tương lai sẽ tiếp tục đứng sau, phụ giúp Đan Trường trong con đường âm nhạc, để anh Bo tiếp tục được khán giả trong và ngoài nước yêu mến.

Về phần hai vợ chồng, Thủy Tiên chỉ muốn một cuộc sống bình yên và hạnh phúc, đồng thời có thể giúp sức cho gia đình, bạn bè và những người kém may mắn.

Lá thư của vợ Đan Trường được rất nhiều fan hâm mộ chia sẻ và cảm kích. Đây cũng là lần thứ hai bà xã Đan Trường gửi lời tâm sự tới các fan của anh Bo.

Trước khi cưới, Thủy Tiên cũng đã có lần gửi thư cho fan hâm mộ của anh Bo

Dưới đây là nội dung lá thư của bà xã Đan Trường:

Trước tiên, cho Thủy Tiên xin được gửi lời thăm sức khoẻ tới các bạn. Thủy Tiên luôn cầu chúc cho các bạn nhưng gi tốt đẹp nhất.

Đã lâu rồi, Thuỷ Tiên rất mong muốn gửi thư này tới các bạn nhưng vì kẹt việc đám cưới nên đành phải đợi chờ tới ngày hôm nay. Cũng như các bạn đã biết, trong thời gian vừa qua, Thủy Tiên cũng như anh Đan Trường đã im lặng về việc cá nhân của mình. Thủy Tiên và anh Đan Trường cho rằng đây là cách tốt nhất để có thể không có gây xôn xao về bất cứ dư luận nào. Thật sự mà nói, Thủy Tiên và anh Đan Trường chỉ có mong có được cuộc sống bình bình, yên yên vì Thủy Tiên và anh Đan Trường tin tưởng rằng, ở phía trước chúng ta, mình còn có rất là nhiều việc để làm. Vì thế, Thủy Tiên và anh Đan Trường chỉ mong rằng mình có thể tận dụng những tài năng, cơ hội, và điều kiện mình có để giúp đỡ cho gia đình, cho những người thân thương, cho xã hội, và đặc biệt những người kém may mắn hơn mình.

Hai vợ chồng Đan Trường chỉ mong có cuộc sống bình yên và cống hiến cho nghệ thuật

Thủy Tiên và anh Đan Trường luôn cảm ơn trên đã cho Thủy Tiên và anh Đan Trường với tất cả những gì mà cả hai có được ngày hôm nay. Nhìn lại, Thủy Tiên luôn tự hỏi mình là có bao nhiêu người có cuộc sống như mình? Vì thế, Thủy Tiên luôn sống trong sự cảm kích của mọi người. Ở đây, Thủy Tiên chỉ chia sẻ một chút tâm tư để các bạn có thể hiểu về Thủy Tiên. Hy vọng rằng, các bạn sẽ đón tiếp Thủy Tiên như các bạn đã từng đón tiếp anh Đan Trường...

Một lần nữa, Thủy Tiên xin được cảm ơn sự quân tâm của các bạn. Xin được chúc cho các bạn luôn mãi thành công và vui vẻ trong cuộc sống hằng ngày.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Đan Trường