Đan Trường tâm sự xúc động trước ngày cưới

Ngày 04/04/2013 17:36 PM (GMT+7)

Anh Bo và vợ đang đếm ngược thời gian chờ đến giây phút chính thức trao nhẫn cưới.

Ngay sau khi Thủy Tiên tiết lộ ảnh thiệp mời đám cưới trên trang cá nhân, Đan Trường cũng lần đầu tiên công bố hình ảnh của hai người. Đi kèm với những hình ảnh là một bức tâm thư giãi bày với các fan về chuyện anh Bo chuẩn bị làm đám cưới.

Trong bức tâm thư, anh Bo bày tỏ tình cảm đặc biệt dành cho Thủy Tiên, không quên đáp trả những bình luận thiếu thiện chí về vợ sắp cưới. Những dòng tâm sự của anh Bo thực sự gây xúc động cho khán giả với nhiều nỗi niềm, tình cảm chân thành mà anh dành cho Thủy Tiên và cả các fan của mình.


Ảnh cưới của Đan Trường - Thủy Tiên mới được hé lộ.

Anh Bo chào tất cả các bạn và các em thân yêu của anh, những người mà anh xem như là những người anh em ruột thịt của mình... Phải nói là anh cũng đã dành nhiều tình cảm đặc biệt nhất cho tất cả các em, anh thương các em lắm, anh thương đến nỗi mà khi anh sắp lập gia đình anh đã đắn đo suy nghĩ cả mấy tháng trời...

Những tình cảm thiêng liêng hay từng ánh mắt, từng nụ cười trìu mến mà các em dành cho anh, anh không bao giờ quên được, nó sẽ theo anh đến suốt cuộc đời này, và anh không muốn những nụ cười đó tắt đi... Vì vậy, ngày cuối cùng ở Sài Gòn anh đã không kìm được cảm xúc khi hát ở phòng trà điểm hẹn... Và bây giờ, anh muốn ngày trọng đại của anh các em phải hạnh phúc gấp đôi để cùng chia sẻ với anh...

Các em còn nhớ là thời gian gần đây anh cứ hay hỏi tụi em là có đồng ý cho anh có gia đình không thì mọi người tán thành đúng không? Vậy thì chúng ta hãy cùng uống ly rượu mừng với anh nhé....

Và thời gian qua cũng có nhiều ý kiến bình luận không hay về anh và Thủy Tiên, nhưng không vì như vậy mà tình cảm của anh và các em thay đổi... Anh tin các em vẫn là những người sáng suốt nhất!

Anh chỉ muốn nhắn nhủ với những người bình luận không có thiện chí là: đừng so sánh giữa cái đẹp và cái xấu vì cũng có nhiều người lấy người đẹp rồi cũng bị chia tay, ở đây anh chọn là những gì anh cảm thấy hạnh phúc nhất... Đẹp là ở tâm hồn, đẹp là ở cư xử và sự giỏi giang, đẹp là biết lễ nghĩa công dung ngôn hạnh của người con gái, nếu mà mình chỉ biết chọn cái đẹp cho bề ngoài thì thử hỏi một ngày nào đó người đó xấu đi thì mình còn yêu được nữa hay không?

Trở lại với tin gửi hôm nay, anh muốn thông báo ngày vui của anh là ngày 20-4 này, anh sẽ tổ chức lễ cưới bên Mỹ và hè hay cuối năm anh mới tổ chức ở Việt Nam... Lúc đó sẽ có vài bài dành cho các fan ruột của anh nhé... hihi!

Các em yên tâm, khi anh có gia đình rồi anh vẫn sẽ đi hát, tuy không liên tục được nữa nhưng anh sẽ có thời gian để đầu tư và ra những sản phẩm âm nhạc chất lượng nhất ....

Chúc cả nhà của chúng ta luôn đoàn kết và tình cảm của anh và các em mãi mãi không phai cho dù có chuyện gì xảy ra nhé...


Đan Trường - Thủy Tiên đang hồi hộp chờ đón ngày trọng đại của đời mình.

Vợ sắp cưới của anh Bo có tên thật là Trịnh Thủy Tiên, tên thường dùng là Windi Trịnh. Cô từng theo học ngành Marketing và Kinh doanh quốc tế tại trường ĐH San Jose State. Trước khi sáng lập công ty của riêng mình vào năm 2009, cô từng là một nhân viên xuất sắc tại Tập đoàn Tài chính thế giới với tư cách cố vấn tài chính.

Về phía Thủy Tiên, trên facebook cá nhân của mình, doanh nhân Thủy Tiên đã chia sẻ nhiều cảm xúc trước ngày cưới. Thủy Tiên viết bằng tiếng Anh, tạm dịch: "Càng gần tới ngày đó, cảm xúc trong tôi càng lẫn lộn. Tôi không thể gọi tên chính xác xúc cảm này bởi có quá nhiều chuyện xảy ra cùng một lúc. Có niềm vui vì được yêu, chút lo lắng về buổi lễ và cảm giác sợ hãi trước cuộc sống tương lai".

"Nhưng dù gì đi nữa, tôi vẫn muốn nói lời cảm ơn. Tôi đặc biệt muốn cảm ơn gia đình - những người luôn ở bên cạnh động viên và cổ vũ tôi trong cuộc sống. Tôi xin cảm ơn tất cả mọi người", vợ sắp cưới của Đan Trường cho biết thêm.


Thủy Tiên chia sẻ về đám cưới đã gần kề.


Thủy Tiên bận rộn chuẩn bị cho ngày trọng đại.


Thiệp cưới của Đan Trường và Thủy Tiên.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Đám cưới sao Việt