Lộ diện bạn gái thật của Đan Trường?

Ngày 26/03/2013 17:13 PM (GMT+7)

Không phải cô Việt kiều Đức, không phải Huyền Ny mà là Thủy Tiên?

Từng chia sẻ về cô bạn gái Việt kiều Đức tên Thu, Đan Trường khiến các fan hâm mộ thi nhau đồn đại, dự đoán về cô gái bí mật này. Tuy nhiên, sau một thời gian dài im lặng, Đan Trường bày tỏ mình và cô ấy đã chấm dứt quan hệ tình cảm.

Một số lời đồn đại được đưa ra, rằng cô gái tên Thu này chỉ là bức bình phong để "che mắt thiên hạ". Đan Trường từng dính nghi án có mối quan hệ "đặc biệt" với ông bầu Hoàng Tuấn từ trước đây rất lâu. Về vấn đề này, anh thẳng thắn chia sẻ: "Theo như bao nhiêu năm tôi sống trong môi trường nghệ thuật thì thấy người đồng tính không có sự lựa chọn cho giới tính. Họ không được thoải mái quen người mình yêu và công khai mối quan hệ đó. Tuy nhiên, họ sống được với con người thật của họ đã là điều đáng mừng rồi. Một người chỉ sinh ra một lần, và cuộc đời ngắn ngủi lắm. Hãy cứ sống thật với bản thân, miễn đừng làm hại ai là được rồi".


Huyền Ny - một trong những bạn gái tin đồn của Đan Trường.

Bẵng đi một thời gian, đầu năm 2013, quản lý của Đan Trường bất ngờ chia sẻ về việc anh Bo sẽ kết hôn trong năm nay. Thông tin được thông báo trong một buổi họp fan club, sau đó Đan Trường thường xuất hiện bên cạnh một cô gái Việt kiều Mỹ có tên là Huyền Ny.

Nổi tiếng một phần nhờ danh phận "bạn gái Đan Trường", Huyền Ny thường xuyên tham gia các hoạt động trong giới showbiz. Cô và Đan Trường "dính nhau như sam" với nhiều hình ảnh tình cảm được công bố.

Mặc dù vậy, Đan Trường cho biết bạn gái anh tên là Thủy Tiên, một cô gái kém anh 10 tuổi và kiên quyết không tiết lộ thêm bất cứ thông tin nào. Mối quan hệ giữa anh và Huyền Ny chỉ là tình đồng nghiệp.


Huyền Ny thường xuyên tham gia các hoạt động trong showbiz.


Tuy nhiên, cô và Đan Trường không yêu nhau!

Được biết Đan Trường và Thủy Tiên quen nhau đã gần 10 năm, nhưng tình cảm chỉ bắt nguồn vào đầu năm 2012. Cả hai đã đưa nhau về ra mắt gia đình và cân nhắc rất kỹ rồi mới đi đến quyết định sẽ kết hôn.

Theo một số nguồn tin đáng tin cậy thì thời gian này, Đan Trường đang tạm ngừng các hoạt động âm nhạc để bí mật chuẩn bị đám cưới. Đồng thời, cũng có những nguồn tin từ cộng động fan của anh cho biết thực sự chuyến sang Mỹ lưu diễn từ 20/3 đến tháng 6 là để chuẩn bị cho đám cưới. Sau khi cưới ở Mỹ, Đan Trường sẽ tiếp tục tổ chức tiệc cưới ở Việt Nam.

Ngoài ra, mới đây, trên mạng cũng xuất hiện một số hình ảnh của Đan Trường tại Mỹ. Nhưng điểm đáng chú ý là trong loạt ảnh được đăng tải, Đan Trường tỏ ra khá thân thiết với một cô gái, và người này được chú thích là chính là Thủy Tiên - "vợ sắp cưới" của anh Bo tại Mỹ. Tuy nhiên, không lâu sau khi xuất hiện, những hình ảnh này đã bị tháo xuống.


Hình ảnh mới nhất của Đan Trường tại Mỹ.


Cô gái lạ được cho là Thủy Tiên, bạn gái Đan Trường.


Liệu đây có phải bạn gái Đan Trường?


Sau khi được đăng tải trên mạng, nhưng hình ảnh này mau chóng bị gỡ xuống.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt và người yêu