Đăng ảnh khoe eo thon, Nhã Phương bị chê "gầy như bị bệnh"

Kỳ Dương Ngày 27/11/2020 14:01 PM (GMT+7)

Bức ảnh mới của bà xã Trường Giang nhận về nhiều bình luận trái chiều.

XEM VIDEO: Vẻ ngoài sụt cân "đáng báo động" của Nhã Phương, lộ bàn tay "khẳng khiu".

Sau khi sinh con gái với Trường Giang, ngoại hình của "mẹ một con" Nhã Phương thường xuyên trở thành đề tài bàn tán. Số đông cho rằng nữ diễn viên đang bị "nghiện" giảm cân tới mức quá gầy, để lộ những khuyết điểm như tay, chân tong teo. 

Lần chia sẻ gần nhất vào tháng 8/2020, Nhã Phương tiết lộ cân nặng của mình là 43,5kg với chiều cao 1m63. Cô cho rằng đây là chỉ số phù hợp và muốn giữ cân vì sợ... mập mỗi khi lên hình. Dù Trường Giang nhiều lần chê vợ quá gầy nhưng Nhã Phương vẫn một mực tuân thủ nghiêm việc ăn uống, tập luyện để trở nên gọn gàng hơn trong mỗi bức ảnh.

Đăng ảnh khoe eo thon, Nhã Phương bị chê amp;#34;gầy như bị bệnhamp;#34; - 1

Cân nặng của Nhã Phương sau khi sinh con gái trở thành đề tài bàn tán.

Mới đây, nữ diễn viên phim 49 ngày chia sẻ bức ảnh khoe vòng eo "con kiến" với nội dung: "Che mặt là 'auto' đẹp gái đúng hem cả nhà”. Dưới phần bình luận, số đông ý kiến cho rằng dù Nhã Phương muốn giữ dáng sau sinh, nhưng có vẻ như cô đang giảm cân quá đà. Thậm chí, có người còn nhận xét bà xã Trường Giang "gầy như bị bệnh".

Đăng ảnh khoe eo thon, Nhã Phương bị chê amp;#34;gầy như bị bệnhamp;#34; - 3

Bức ảnh mới nhất của Nhã Phương tiếp tục gây xôn xao.

“Có da có thịt thì trông xinh, nhưng mập lên một chút chị ơi, gầy thấy thương quá”, “Bữa thấy ngoài đời chị ốm quá, thêm 2kg là ổn chị ơi”, “Ông Trường Giang dùng đồ giữ gìn ghê vẫn eo đẹp dáng chuẩn”, “Nhìn 2 cái tay gần giống bộ xương khô, quá gầy”, “Đẹp nhưng cũng phải mập mạp chút chứ sờ vào người mà cứ tưởng sờ mấy khúc củi ấy”, “Gầy thì đẹp nhưng gầy quá như thế này thì trông cứ như bị bệnh”… là những ý kiến đóng góp dân mạng dành cho bà xã Trường Giang.

Trong một lần chia sẻ, Trường Giang từng phàn nàn rằng vợ mình bị "hoang tưởng" chuyện cân nặng: "Vợ tôi ngày ngủ 2-3 tiếng, sáng 6 giờ đã dậy tập thể dục. Vợ tôi là mẫu người bị hoang tưởng về cân nặng, chỉ cần tăng 1kg cũng than…".

Đăng ảnh khoe eo thon, Nhã Phương bị chê amp;#34;gầy như bị bệnhamp;#34; - 4

Trường Giang "khóc ròng" khi nhìn khẩu phần ăn của Nhã Phương.

Đăng ảnh khoe eo thon, Nhã Phương bị chê amp;#34;gầy như bị bệnhamp;#34; - 5

Bà xã Trường Giang dành mỗi ngày 1 - 2 tiếng buổi sáng tập luyện, ưu tiên các bài tập cardio giúp đốt mỡ hiệu quả. Đôi khi nam danh hài phát lo khi vợ ở lì trong phòng tập 4 tiếng liên tục.

Đăng ảnh khoe eo thon, Nhã Phương bị chê amp;#34;gầy như bị bệnhamp;#34; - 6

Được biết, ở thời điểm chưa hết 3 tháng ở cữ, Nhã Phương đã lấy lại thân hình gọn gàng. Cô từng có lúc giảm khoảng 15kg sau khi sinh.

Đăng ảnh khoe eo thon, Nhã Phương bị chê amp;#34;gầy như bị bệnhamp;#34; - 7

Không ai phủ nhận Nhã Phương xinh đẹp hơn sau khi sinh con, nhưng đôi khi thân hình quá gầy lại "phản chủ" khiến người hâm mộ xót xa.

Về phía Nhã Phương, cô tiết lộ chế độ mình có chế độ tập luyện, ăn uống đặc biệt sau khi sinh em bé. Cô thường xuyên được ông xã nấu ăn cho, cảm thấy món nào Trường Giang nấu cũng ngon.

Nữ diễn viên tâm sự: "Với anh Giang, khi nấu ăn, anh ấy dành hết cả tình yêu thương vào. Cho nên khi ăn món ăn của anh ấy, tôi thấy khá ngon. Nhưng đó là điều dã man với tôi đấy. Tôi là người vừa mê ăn nhưng cũng vừa phải giảm cân, lại gặp một người chồng nấu ăn ngon. Mặc dù tôi rất quyết tâm nhưng vẫn rất thích ăn những món ăn anh Giang nấu”. 

Được biết, ở nhà Trường Giang còn bố trí cho vợ hẳn 1 phòng tập gym trên sân thượng.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/dang-anh-khoe-eo-thon-nha-phuong-bi-che-gay-nhu-bi-benh-5120202...

4 lần Nhã Phương bị chê ngoại hình kém sức sống sau khi sinh con
Sau khi kết hôn và sinh con, ngoại hình của "mẹ một con" Nhã Phương nhiều lần trở thành đề tài bàn tán.

Kỳ Dương (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình Sao Việt