Đang cắt băng khánh thành, nữ ca sĩ Trung Quốc lăn đùng ra ngất

Ngày 15/05/2017 11:13 AM (GMT+7)

Nữ ca sĩ kiêm diễn viên Kim Sa vừa được đưa đi cấp cứu khẩn cấp.

Mới đây, khi đang tham gia một hoạt động quảng bá ở Sơn Đông, nữ ca sĩ kiêm diễn viên Kim Sa bất ngờ gặp sự cố. Xuất hiện tại đây, Kim Sa gây ấn tượng với vẻ ngoài xinh đẹp và không hề có dấu hiệu bất thường nào. Thậm chí, nữ ca sĩ còn hát một ca khúc trong chương trình.

Đang cắt băng khánh thành, nữ ca sĩ Trung Quốc lăn đùng ra ngất - 1

Kim Sa đột nhiên ngất xỉu trước sự ngỡ ngàng của mọi người.

Tuy nhiên, khi đang đứng cắt băng khánh thành cùng BTC, Kim Sa bất ngờ đứng im không cử động. Sau đó, cô đột ngột ngã quỵ ngay trên thảm đỏ khiến tất cả mọi người đều hoảng hốt.

Theo một số người cho biết: "Cô ấy trông nhợt nhạt và tay vẫn nắm chặt băng đỏ khi ngã xuống. Vài người đứng cạnh nhận ra sự khác thường của Kim Sa. Nhưng họ chẳng kịp làm gì vì cô ấy ngã xuống rất bất ngờ".

Đang cắt băng khánh thành, nữ ca sĩ Trung Quốc lăn đùng ra ngất - 3

Kim Sa từng gặp vấn đề về sức khỏe.

Hiện tại, Kim Sa đang được chăm sóc tại bệnh viện. Nhiều người cho rằng có thể vì làm việc quá sức cộng thêm nhiệt độ quá nóng bức ngoài trời khiến cho huyết áp của nữ diễn viên bị ảnh hưởng.

Thực tế, tháng 11 năm ngoái, Kim Sa từng phải nhập viện do bị dạ dày. Cô bị ngất xỉu trong nhà vệ sinh và được người nhà đưa đi cấp cứu. Kim Sa luôn gặp vấn đề về sức khỏe suốt thời gian vừa rồi.

Đang cắt băng khánh thành, nữ ca sĩ Trung Quốc lăn đùng ra ngất - 4

Hình ảnh Kim Sa và Trần Kiều Ân trong phim.

Kim Sa, sinh năm 1983, là ca sĩ, diễn viên nổi tiếng Trung Quốc. Cô được biết đến với bộ phim Mười tám tuổi, Nữ nhân của vua, Thần thoại, Phấn hồng nữ lang... Ngoài vai trò là diễn viên, Kim Sa cũng rất nổi tiếng với hình ảnh một ca sĩ thành công và được yêu thích.

Theo Sam Sam/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ