Danh ca Chế Linh: 72 tuổi vẫn muốn hát

Ngày 26/02/2014 14:09 PM (GMT+7)

Chế Linh sẽ có màn song ca ấn tượng cùng ca sĩ Anh Thơ trong liveshow riêng.

Sáng hôm nay (ngày 26/2), ca sỹ hải ngoại Chế Linh đã có cuộc gặp gỡ với báo chí để chia sẻ những cảm xúc sau bao nhiêu năm xa cách được trở về nước để tổ chức Liveshow mà mình đã chờ đợi từ rất lâu. Sở dĩ Chế Linh chọn năm 2014 mới tái xuất vì đây là năm tốt với năm tuổi của ông và ông cũng chọn Hà Nội là nơi để khởi đầu cho những kế hoạch trong năm bởi ông muốn thỏa nỗi nhớ da diết với khán giả Thủ đô.

Danh ca Chế Linh tâm tình: "Điều luôn theo vào trong mỗi giấc mơ của tôi là tình cảm lớn lao mà khán giả dành cho tôi. Tôi không thể nào quên những giây phút nghẹt thở trong vòng vây của khán giả. Khán giả ôm lấy tôi nồng nhiệt như tình cảm của những người trẻ dành cho nhau. Có nhiều người từ xa cũng tới để ủng hộ show diễn Chế Linh. Họ ôm lấy tôi mà khóc, tôi cũng khóc theo họ như một đứa trẻ. Đời nghệ sỹ đó là những hạnh phúc lớn lao không thể đánh đổi bằng bất cứ thứ gì khác... Tôi trở lại Hà Nội lần này mong được sống lại những giây phút tuyệt vời ấy".

Danh ca Chế Linh: 72 tuổi vẫn muốn hát - 1

Sau hai năm xa cách khán giả Việt Nam, ngày 1/3, tới đây danh ca hải ngoại Chế Linh sẽ tổ chức một liveshow với chủ đề "10 năm tình cũ".

Danh ca Chế Linh: 72 tuổi vẫn muốn hát - 2

Dù tuổi không còn trẻ nhưng Chế Linh vẫn được đánh giá khá cao về chất giọng.

Trong show diễn lần này Chế Linh mang tới cho khán giả những bản tình ca bất hủ đã gắn liền tên tuổi của ông bấy lâu nay như: 10 năm tình cũ, Áo em chưa mặc một lần, Tình bơ vơ... và nhiều ca khúc lần đầu tiên được trình diễn tại Thủ đô. Hội ngộ trong liveshow, Chế Linh có sự tham gia của những tên tuổi lừng lẫy hải ngoại như MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Quang Lê, Phi Nhung và đặc biệt những giọng hát trong nước như: Anh Thơ, Lệ Quyên, Tuấn Hưng, Phương Mỹ Chi, Nhật Tiến...

Danh ca Chế Linh: 72 tuổi vẫn muốn hát - 3

Ca sỹ Anh Thơ cũng sẽ góp mặt trong liveshow của Chế Linh

Liveshow danh ca hải ngoại Chế Linh "10 năm tình cũ" sẽ chính thức được tổ chức vào ngày 1/3 tới đây tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia Mỹ Đình (Hà Nội). Đêm diễn sẽ có những phần song ca cùng các ca sỹ nữ khách mời như Lệ Quyên, Phi Nhung, Hà Thu Hiền và đặc biệt hơn là phần song ca với ca sỹ Anh Thơ.

Danh ca Chế Linh: 72 tuổi vẫn muốn hát - 4

Chế Linh, Anh Thơ chụp hình cùng ekip chương trình.

Danh ca Chế Linh: 72 tuổi vẫn muốn hát - 5

Danh ca Chế Linh: 72 tuổi vẫn muốn hát - 6

Chế Linh rất hạnh phúc khi được về nước để tổ chức liveshow để được sống lại cùng cảm xúc, tình cảm mà khán giả Việt Nam giành cho mình.

Danh ca Chế Linh: 72 tuổi vẫn muốn hát - 7

Danh ca Chế Linh: 72 tuổi vẫn muốn hát - 8

Ca sỹ Anh Thơ cũng chia sẻ: "Cô khá hồi hộp và mong chờ tới giây phút được song ca với ca sỹ mà cô rất hâm mộ".

Danh ca Chế Linh: 72 tuổi vẫn muốn hát - 6

Trong Liveshow lần này ca sỹ Chế Linh sẽ gửi tới khán giả những ca khúc gắn liền tên tuổi của ông và những ca khúc chưa một lần được trình diễn tại Thủ đố Hà Nội.

Danh ca Chế Linh: 72 tuổi vẫn muốn hát - 10

Danh ca Chế Linh: 72 tuổi vẫn muốn hát - 11

Chế Linh không ngần ngại chia sẽ thẳng thắn những câu hỏi của giới truyền thông.

Theo Như Hoàn (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Chế Linh