Danh hài Thành Trung bị 141 "tuýt còi"

Ngày 20/05/2013 16:49 PM (GMT+7)

Sau Hiệp gà, Công Lý,... Thành Trung cũng bị 141 "hỏi thăm" vì vi phạm luật giao thông.

Tối ngày 19/5, trong quá trình cắm chốt làm nhiệm vụ tại ngã ba Xã Đàn - Phạm Ngọc Thạch, tổ công tác đặc biệt Y9/141 của công an TP Hà Nội đã xử phạt hành chính với diễn viên Thành Trung, một nghệ sĩ mà tên tuổi đã quá quen thuộc với khán giả truyền hình.

Khoảng 23h, tổ công tác Y9/141 phát hiện một đôi thanh niên nam nữ điều khiển xe SH, cả hai đều không đội mũ bảo hiểm nên đã yêu cầu dừng xe để kiểm tra hành chính. Khi vừa dừng xe, các thành viên của tổ công tác đều nhận ra người điều khiển xe là diễn viên Thành Trung. 

Danh hài Thành Trung bị 141 quot;tuýt còiquot; - 1
Thành Trung bị bắt vì vi phạm luật giao thông.

Quá trình kiểm tra, diễn viên Thành Trung đã xuất trình được đầy đủ giấy tờ xe, bằng lái xe và cho biết cô bạn ngồi sau chỉ "đi nhờ" một đoạn. Tuy nhiên, vị chỉ huy tổ công tác Y9/141 vẫn yêu cầu lập biên bản xử phạt hành chính diễn viên Thành Trung theo đúng luật định. Về phần mình, diễn viên Thành Trung cũng đã nhận sai, hứa rút kinh nghiệm và vui vẻ ký vào biên bản xử phạt.

Danh hài Thành Trung bị 141 quot;tuýt còiquot; - 2
Thành Trung là diễn viên hài nổi tiếng Miền Bắc.

Trước Thành Trung, một số diễn viên nổi tiếng khác như Công Lý, Hiệp Gà, Trọng "trọc"... cũng đã bị 141 "hỏi thăm" vì vi phạm luật giao thông và tất cả đều bị xử lý nghiêm ngặt. 

Theo Công Lý
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz