Chiến Thắng bất ngờ cưới vợ 3 kém 15 tuổi

Ngày 31/12/2016 15:32 PM (GMT+7)

Vừa mới đổ vỡ với bạn gái Ngọc Ánh, Chiến Thắng đã đi đến cuộc hôn nhân với bạn gái Thu Ngọc.

Sáng 31/12, những hình ảnh về đám cưới lần 3 của Chiến Thắng bất ngờ được chia sẻ trên mạng xã hội. Thông tin này khiến nhiều người sốc bởi diễn viên hài nổi tiếng mới chia tay bạn gái Ngọc Ánh cách đây không lâu.

Chiến Thắng bất ngờ cưới vợ 3 kém 15 tuổi - 1

Chiến Thắng và vợ 3 tại lễ cưới.

Xác nhận với phóng viên, danh hài Chiến Thắng cho biết, anh vừa tổ chức lễ cưới với bạn gái tại quê nhà ngoại ở Yên Lập - Phú Thọ.

“Tên ghi ở lễ thành hôn là Thu Điểm nhưng vợ tôi tên thật là Thu Ngọc, sinh năm 1990. Tôi quen cô ấy trong một lần lên Phú Thọ diễn. Cô ấy đến với tôi trong lúc đau buồn nhất” – nam nghệ sĩ hài chia sẻ.

Chiến Thắng bất ngờ cưới vợ 3 kém 15 tuổi - 2

Ảnh cưới của Chiến Thắng và bà xã Thu Ngọc.

Diễn viên hài nổi tiếng cho biết thêm, anh như trúng tiếng sét ái tình với Thu Ngọc sau những đổ vỡ tưởng chừng như không thể gượng dậy: “Chuyện tình cảm đến bất ngờ. Tôi cảm thấy tin tưởng Thu Ngọc nên nhanh chóng quyết định kết hôn”.

Trước những thông tin về việc kết hôn quá vội vàng sau khi chia tay Ngọc Ánh, Chiến Thắng nói: “Tôi không sợ mọi người đàm tiếu hay chỉ trích gì cả. Tình yêu mà, chỉ một ngày gặp nhau, thấy hợp là đã có thể đi đến hôn nhân được rồi”.

Nói thêm về ngày vui của mình, Chiến Thắng cho biết, đám cưới được tổ chức đơn giản, không có nhiều bạn bè nghệ sĩ, chủ yếu là người thân trong gia đình hai bên. Nam diễn viên không có ý định tiết lộ với truyền thông. Tuy nhiên, anh vẫn rất vui và hạnh phúc khi mọi người quan tâm.

Chiến Thắng cho biết thêm, trong thời gian tới, anh sẽ đưa vợ về quê ở Phúc Yên - Vĩnh Phúc để làm lễ cưới tại nhà trai.

Chiến Thắng bất ngờ cưới vợ 3 kém 15 tuổi - 3

Chiến Thắng sẽ tổ chức lễ cưới tại nhà trai trong thời gian tới.

Danh hài Chiến Thắng, sinh năm 1975, là một những “cây hài” có đường tình lận đận nhất showbiz. Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ với người vợ đầu năm 1994, Chiến Thắng kết hôn cùng chị Nguyễn Thanh Tám là bạn học cùng thời cấp 3 và chơi rất thân với anh từ nhỏ. Cả gia đình Chiến Thắng sinh sống tại thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Đến năm 2015, Chiến Thắng cho biết, anh và người vợ thứ hai đã hoàn tất thủ tục ly hôn. Nói về nguyên nhân chia tay, Chiến Thắng cho biết lý do là "không hợp nhau". Chiến Thắng cũng từng công khai tình cảm với bạn gái kém 18 tuổi Ngọc Ánh nhưng sau đó cả hai cũng không thể đi đến đám cưới.

Chiến Thắng và Ngọc Ánh chia tay cách đây hai tháng trong một vụ lùm xùm khiến nhiều người chú ý.

Theo Quang Đại (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h