Đây chính là cặp đôi "phi công trẻ - bà già" hot nhất của showbiz Việt những ngày qua

Ngày 16/05/2017 15:26 PM (GMT+7)

Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng hiện đang gây sốt showbiz Việt những ngày qua bởi mối tình đẹp vượt qua mọi khoảng cách tuổi tác.

Những ngày vừa qua, khi bộ phim "Em chưa 18" do diễn viên Kiều Minh Tuấn đóng vai chính gây sốt các rạp phim, báo giới và khán giả đặc biệt chú ý đến nam diễn viên này. Đặc biệt, mối tình của Kiều Minh Tuấn và đồng nghiệp, "đàn chị" Cát Phượng cũng khiến không ít người xúc động.

Không chỉ vậy, khi biết Kiều Minh Tuấn kém Cát Phượng hàng chục tuổi, không ít người ngỡ ngàng và dành những sự trân trọng cho nam diễn viên trẻ tuổi, tài cao này. 

Được biết, thời gian đầu yêu nhau, Cát Phượng khá giữ kín chuyện tình cảm nhưng dần dần nữ diễn viên cũng cởi mở hơn. Cô thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc bên Kiều Minh Tuấn. Đặc biệt, nam diễn viên còn rất thân thiết và được lòng cu Bom – con trai riêng của Cát Phượng.

day chinh la cap doi "phi cong tre - ba gia" hot nhat cua showbiz viet nhung ngay qua - 1

day chinh la cap doi "phi cong tre - ba gia" hot nhat cua showbiz viet nhung ngay qua - 2

Những ngày vừa qua, Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn là cặp đôi được chú ý nhất trong showbiz Việt

day chinh la cap doi "phi cong tre - ba gia" hot nhat cua showbiz viet nhung ngay qua - 3

Không chỉ yêu thương người hơn mình nhiều tuổi, Kiều Minh Tuấn còn rất tốt với con trai riêng của Cát Phượng

Mặc dù chênh lệch nhau nhiều tuổi nhưng nhìn Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn lúc nào cũng nhí nhảnh, ngọt ngào bên nhau. “Tôi không quan trọng chuyện tuổi tác mà quan trọng là hợp hay không. Tuổi đẹp mà không hợp tính cách thì vẫn chia tay như thường. Có những người chồng ít tuổi hơn vợ nhưng vẫn sống hạnh phúc viên mãn đó thôi. Trong tình yêu, không có gì gọi là tiêu chuẩn, càng không có công thức chung giữa mọi người” – Kiều Minh Tuấn từng chia sẻ về việc Cát Phượng hơn mình nhiều tuổi.

Các đồng nghiệp như MC Trấn Thành, ca sĩ Phương Thanh... cũng vui lây vì niềm hạnh phúc của Cát Phượng. Là bạn thân với nữ danh hài, Phương Thanh không giấu nổi sự vui mừng: "Hạnh phúc quá ta ơi!" Giọng ca Trống vắng giục Cát Phượng cưới, đồng thời mong được làm phù dâu trong hôn lễ của bạn và thề sẽ thực hiện nếu được đề nghị.

Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đã hẹn hò nhau một thời gian khá lâu, khoảng 8 năm qua

Thời gian đầu, cả hai khá ngại ngùng và không công khai nhiều, tuy nhiên hiện tại cặp đôi đều thoải mái khi được hỏi về chuyện tình này

Theo Cát Hải Đường (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt và người yêu