Nghệ sĩ Cát Phượng đau xót xin lỗi con trai, cho biết thần kinh của bé rất yếu

Ngày 22/03/2017 17:10 PM (GMT+7)

"Con đã bị khuyết tật về tinh thần rất lớn" - lời tâm sự của nữ nghệ sĩ Cát Phượng về cậu con trai duy nhất khiến nhiều người nghẹn ngào.

Nghệ sĩ Cát Phượng là một trong những bà mẹ đơn thân kiên cường của showbiz. Sau đổ vỡ của cuộc hôn nhân với Thái Hòa, Cát Phượng một mình nuôi con trai duy nhất - cu Bom (Thiên Minh) nhiều năm nay. Dù hiện tại đã tìm được tình yêu mới là nam diễn viên kém tuổi Kiều Minh Tuấn nhưng nữ danh hài vẫn chưa đi bước nữa. Cô đã từng không muốn tái hôn vì khi Thái Hòa lấy vợ khác, con trai của hai người đã khóc rất nhiều. Cát Phượng muốn dành thật nhiều tâm huyết, tình yêu và sự săn sóc cho con.

Bà mẹ một con vừa khiến nhiều bạn bè, đồng nghiệp và fan hâm mộ xúc động khi tiết lộ điều ít biết về cậu con trai của cô. Cô cho biết, cu Bom có thần kinh rất yếu, bé hay khóc, hoảng hốt khi thấy tiếng nói to, nạt nộ. Có lúc cậu bé sợ hãi đến mức bị co rút, không nói không cười như bị tự kỷ. Thậm chí, bé sợ cô giáo dạy Toán đến nỗi tè ra quần.

nghe si cat phuong dau xot xin loi con trai, cho biet than kinh cua be rat yeu - 1

Cát Phượng và con trai

Cát Phượng mong các cô giáo nhẹ nhàng khi dạy dỗ con mình, đồng thời nữ nghệ sĩ tâm sự cô đã khóc rất nhiều vì không thể mang lại cho con một gia đình toàn vẹn.

Chia sẻ của nghệ sĩ Cát Phượng nhận được nhiều lời an ủi, động viên từ các nghệ sĩ như Trịnh Kim Chi, Quốc Thuận, Minh Nhí, Lý Thanh Thảo, Khởi My, Thanh Duy... cũng như đông đảo bạn bè, người hâm mộ. Không ít người quen biết cho hay, con trai của Cát Phượng khá ngoan, dễ thương, hòa đồng và mong nữ nghệ sĩ mạnh mẽ để nuôi dạy con, giúp bé khắc phục nhược điểm.

nghe si cat phuong dau xot xin loi con trai, cho biet than kinh cua be rat yeu - 2

Cu Bom từng bị tác động tâm lý về đổ vỡ hôn nhân của bố mẹ

Nguyên văn chia sẻ của Cát Phượng về con trai:

"Những điều về con...

Con, từ lúc 2 tuổi đã phải gây mê để gắp miếng vỏ cua nằm vắt ngang phế quản khi đi đám cưới với bà nội và ăn chén súp cua.

Con, lúc đó khóc rất nhiều và rất sợ, gưong mặt con hoang mang, khóc thét đòi sữa nhưng các bác sĩ không cho uống vì khi gây mê sữa sẽ trào ngược.

Con, khi gây mê nhưng tâm trí có lẽ sợ lắm!

Con, rất hay quên đầu quên đuôi...

Con, rất sợ ai nói lớn tiếng với mình, nạt nộ mình, con sợ đến mặt tái xanh và con cứ thế bị co rút lại, không cười không nói như bị tự kỷ.

Con, có một lần khóc thét mặt mày xám xịt chỉ tay lên cây quạt: Mẹ ơi, con sợ lắm. Nó kêu lớn quá.

nghe si cat phuong dau xot xin loi con trai, cho biet than kinh cua be rat yeu - 3

Cát Phượng cho biết, con trai cô hay khóc và sợ hãi

Con, đi học ở trường cô giáo môn Toán luôn lớn tiếng và nạt nộ... Đến tiết học Toán con sợ muốn tè ra quần và đầu óc bấn loạn không tiếp thu bài.

Làm ơn, xin hãy nhỏ nhẹ, nhỏ tiếng khi dạy con của em. Đừng lớn tiếng hay nạt nộ!

Ai dạy Bom, em luôn biết ơn và xin đội ơn rất nhiều. Nhưng xin hãy chỉ dạy bằng tình yêu thương, đừng dạy vì tình miễn cưỡng rồi quát nạt, lớn tiếng...

Con, thần kinh rất yếu, ngày đi học không biết ở trường có vấn đề gì khi tối ngủ con hay ngồi bật dậy và nói rất lớn, nhưng không rõ lời. Tay chỉ tứ tung và bước đi tìm cái gì đó...

Con, đã tổn thương vì không có được một gia đình trọn vẹn.

Và con, đã bị khuyết tật về tinh thần rất lớn...

Nghĩ về con, mẹ chỉ biết khóc!

Mẹ xin lỗi con thật nhiều..."

Theo Mi Mi (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Gia đình Sao Việt
Tin hay đừng bỏ lỡ